DANH MỤC SẢN PHẨM

Phật Di Lặc hợp với tuổi nào?

Hiện nay, tượng Phật đang ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay và ngày cũng dần quen thuộc. Nhưng mỗi vị Phật khác nhau đều mang đến những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau trong phong thủy.

Phật Di Lặc hợp với tuổi nào?

Một trong những mẫu tượng được ưa thích đó chính là tượng Phật Di Lặc. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về mẫu tượng này, cũng như mẫu tượng Phật Di Lặc hợp với tuổi nào?

Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây sẽ là thông tin về vị Phật Di Lặc, và tuổi phù hợp. Đừng bỏ qua bài viết để có được thông tin hữu ích cho mình nhé.

Xem thêm:

>> 4 Lưu ý khi đặt tượng Phật di lặc trong nhà

>> Bồ Tát Quan âm là ai? Bức tượng Bồ Tát Quan âm có ý nghĩa gì?

>> Ý nghĩa tượng Trần Quốc Tuấn

Phật Di Lặc là ai?

Phật Di Lặc được ghi lại vào những năm 907 đến 960 là một vị lãnh đạo sĩ tu hành, là người thường xuyên giúp đỡ trẻ nhỏ nên còn được gọi là Bố Đại Hòa Thường. Người luôn bỏ qua lời đàm tiếu, dè bỉu, để sống cuộc sống của một “đạo sĩ rách” và cho trẻ nhỏ thức ăn, cuộc sống một cách lương thiện.

Phật Di Lặc hợp với tuổi nào?

Cũng chính vì vậy mà từ đó người dân luôn tôn sùng Bố Đại Hòa Thượng là Phật Di Lặc đại từ bi, mang ban phát của cải cho nhân gian, con người. Do đó mà người ngày càng được tôn sùng và thờ cúng nhiều nơi.

Phật Di Lặc hợp với tuổi nào?

Do nguồn gốc xuất thân là một con người, nên Phật Di Lặc vẫn luôn bao bọc, che chở và gắn liền với cuộc sống của con người. Niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là mang tới niềm vui cho con người. Nên Phật Di Lặc hợp với 12 con giáp, không phân biệt giới tính, độ tuổi nào.

Khi thỉnh tượng phật di lặc về chúng ta cần xem xét đến các dáng tượng của Phật Di Lặc có lựa chọn phù hợp nhất về kích thước để phù hợp không gian trưng bày của  gia đình.

Tượng Phật Di Lặc mang đến ý nghĩa gì?

Để giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc, dưới đây là những giá trị mà mẫu tượng Phật này mang lại.

Tạo nên phong thủy tốt, may mắn và suôn sẻ

Một trong những ý nghĩa nghĩa quan trọng giúp cho tượng Phật Di Lặc được lựa chọn rất nhiều. Tùy vào mỗi mẫu tượng khác nhau mà ý nghĩa cụ thể, thông điệp của tượng cũng sẽ khác biệt. Nhưng cơ bản đều mang đến may mắn, tài lộc, và thịnh vượng cho gia chủ.

Phật Di Lặc hợp với tuổi nào?

Đồng thời giúp việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán được thuật lợi, phát đạt hơn. Vì vậy đối với những gia đình kinh doanh, làm ăn lớn thì bức tượng này lại càng có vai trò quan trọng.

Mang đến ý nghĩa thẩm mỹ cao

Khi nhắc đến Phật Di Lặc, chúng ta sẽ nhớ đến vẻ mặt tươi cười, với cái bụng căng bóng, ngực phanh áo, tư thế bệ vệ, hoan hỉ. Mang đến sự sảng khoái, thảnh thơi và bao dung.

Nên khi nhìn vào bạn sẽ có được cảm giác vui tươi, hoan hỉ và thanh thản, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, nhờ bàn tay thẩm mỹ của các nghệ nhân điêu khắc mà các mẫu tượng Phật Di Lặc đều có giá trị thẩm mỹ rất cao cho không gian.

Cách đặt tượng Phật Di Lặc đúng nhất?

Để giúp tượng Phật Di Lặc phát huy được năng lực phong thủy của mình, bạn cần biết cách đặt tượng đúng, phù hợp.

Phật Di Lặc là một trong những vị Phật ban phát may mắn, tài lộc cho con người. Vì vậy, gia chủ cần thể hiện sự biết ơn, quý trọng của mình với Phật.

Do đó, cần lựa chọn để tượng ở vị trí cao ráo, thông thoáng. Đồng thời, nên tránh vị trí tăm tối, ẩm thấp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng bếp để tránh phạm đến Phật. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đặt tượng ở vị trí bàn làm việc, quầy tiếp tân để mang lại may mắn, thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh.

Phật Di Lặc hợp với tuổi nào?

Cách đặt tượng có ý nghĩa quan trọng đến khả năng phong thủy của tượng, cũng là cách để bạn bày tỏ sự kính trọng, biết ơn với Đức Phật. Vì vậy đừng chủ quan về cách đặt tượng để mang về may mắn, bình an và những điều tốt đẹp cho mình nhé.

Có thể thấy Phật Di Lặc mang đến vị nhiều may mắn, bình an và tài lộc cho con người. Mong rằng qua bài viết này bạn đọc có thể hiểu hơn về Phật Di Lặc hợp với tuổi nào? Từ đó, biết cách lựa chọn tượng Phật phù hợp nhất, để mang lại phong thủy tốt đẹp cho gia đình mình.

Nếu bạn muốn tìm mua mẫu tượng Phật Di Lặc hoặc tìm hiểu thông tin của vị Phật này, thì có thể liên hệ với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn tượng phù hợp.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm