DANH MỤC SẢN PHẨM

Di lặc

 • Tượng phật di lặc để trên bàn thờ thần tài mang may mắn tài lộc

  Việc thỉnh tượng Phật Di Lặc để trên bàn thờ Thần Tài là một phong tục phổ biến trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Tượng Phật Di Lặc với nụ cười hiền hậu, bụng to tròn tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sung túc, được tin rằng sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ.

  Xem thêm
 • Cách Đặt Tượng Phật Di Lặc Trong Nhà Theo Phong Thủy

  Tượng Phật Di Lặc là một trong những biểu tượng Phật giáo được nhiều người Việt Nam yêu thích và trưng bày trong nhà. Phật Di Lặc được biết đến với nụ cười hiền hậu, bụng phệ, tượng trưng cho sự an lạc, hạnh phúc và may mắn. Cách đặt tượng phật di lặc trong nhà đúng theo phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, bình an và mang lại nhiều điều tốt đẹp.

  Xem thêm
 • Phật Di Lặc có ý nghĩa gì

  Phật Di Lặc, còn được gọi là Phật Cười hay Bố Đại Hòa Thượng, là một vị Bồ Tát được tôn thờ trong Phật giáo với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Ngài được xem là vị Phật tương lai sẽ đến cõi Ta Bà để cứu độ chúng sinh thoát khỏi khổ đau.

  Xem thêm
 • Phật Di Lặc hợp với tuổi nào?

  Hiện nay, tượng Phật đang ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay và ngày cũng dần quen thuộc. Nhưng mỗi vị Phật khác nhau đều mang đến những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau trong phong thủy.

  Xem thêm

Tìm kiếm