DANH MỤC SẢN PHẨM

Phong tục- tập quán-tín ngưỡng
 • Top 3 quà tặng mừng thọ giá rẻ và ý nghĩa

  Chắc hẳn rằng các lễ mừng thọ không còn là nét văn hóa xa lạ với người Việt Nam. Đây là một tục lệ dành cho những người cao tuổi tại Việt Nam, đã xuất hiện từ rất lâu. Đây là dịp để con cháu có thể chúc mừng sức khỏe cho ông bà, bố mẹ. Đồng thời, cũng là gì để cho con cháu có thể bày tỏ sự biết ơn, sự kính trọng dành cho thế hệ trước.

  Xem thêm
 • Ý nghĩ của Đào trong phong thủy là gì?

  Vào mỗi dịp Tết đến Thì tại khu vực miền Bắc, cây Đào thường trưng bày trong mỗi gia đình. Đây là một loài cây rất quen thuộc tại khu vực phía Bắc. Ngoài vẻ đẹp mà loài hoa này mang lại, thì Hoa Đào còn biết đến là một loài hoa mang đến phong thủy tốt đẹp.

  Xem thêm
 • Về nhà mới cần chuẩn bị những gì để tốt cho phong thủy?

  Việc dọn nhà sẽ đồng nghĩa với việc cả gia đình bạn chuyển sang một môi trường sống hoàn toàn mới lạ. Chưa biết rõ thật hư và những điều trong không gian ngôi nhà.

  Xem thêm
 • Tượng tiên đồng ngọc nữ có ý nghĩa phong thủy là gì?

  Được biết đến là một trong những mẫu tượng mang ý nghĩa phong thủy cao. Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ xứng đáng là một trong những mẫu tượng phong thủy mà bạn nên lựa chọn.

  Xem thêm
 • Những điều cần biết khi về nhà mới?

  Với bất kỳ ai thầy mong muốn mình sẽ được dọn vào ở một căn nhà mới tốt đẹp hơn thì đó cũng là một điều tốt lành. Tuy nhiên, để giúp cho việc về ở nhà mới được thuận lợi, may mắn và mang lại cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi về sau cho chủ nhà và các thành viên. Họ cần phải nắm được những điều cần biết khi về nhà mới.

  Xem thêm
 • Gà trống trong phong thủy có ý nghĩa gì?

  Gà Trống được biết đến là con vật quen thuộc trong đời sống của con người. Với tiếng gáy mỗi sáng của mình trong cuộc sống và phong thủy, con vật này đều mang những ý nghĩa riêng.

  Xem thêm
 • Giải mã “bí ẩn” tượng phật di lặc qua các tác phẩm điêu khắc gỗ

  Tượng phật Di lặc là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian, là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người. Phật Di Lặc còn được biết đến qua những cái tên dân dã, gần gũi như: Phật cười, Phật bụng bự, Phật Mập … Hình Tượng Phật Di Lặc hiện nay đang là một sự lựa chọn của đông đảo mọi người. Không khó để bắt gặp hình tượng  Phật Di Lặc với nụ cười rạng rỡ, thân hình mập mạp và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự

  Xem thêm
 • Ý nghĩa sâu sắc tượng gỗ lã vọng câu cá

  Điển tích Lã Vọng câu cá chờ thời Lã Vọng hay chính là Tề thái công tên thật là Khương Thượng, tự là Tử Nha nên thường được gọi là Khương Tử Nha, là khai Quốc công thần nhà Chu thế kỉ 12 trước công nguyên. Và là nhà vua khai lập nước Tề, tồn tại từ thời Tây chu đến thời Chiến Quốc trong lịch sử Trung Quốc. Khương Tử Nha được biết tới như vị tướng tài vĩ đại, và là người góp phần lập lên sự nghiệp nhà Chu kéo dài hơn 800 năm, một triều đại

  Xem thêm
 • Khay trà đạo – Quà tặng thầy giáo ý nghĩa

  Cha Tôi người của đảng của cách mạng xưa. Cha hoạt động chiến trường khi hòa bình lập lại người trở về công tác nghề giáo ngay tỉnh quê nhà. Hình ảnh sâu đậm của Tôi về Cha nhất là thói quen của một cán bộ xưa mỗi sáng sớm cha dậy trước khi lên trường, cha thường pha ngay một ấm trà. Dù là chỉ một mình bên cha ngồi ngẫm nghĩ nhìn ngắm khóm lan cha chăm. Với tiếng “ Cộp” nhẹ nhàng chạm chén ngay dưới khay trà tân cổ điển. Khay trà gỗ có lẽ chứng

  Xem thêm
 • Lựa chọn tượng gỗ Di Lặc để ô tô mang lại nhiều tài lộc bình an

  Trên hành trình ngàn dặm của các bác tài luôn có những đổi thay, người cầm lái luôn cần phải tỉnh táo sáng suốt trên mọi cung đường,  để đảm bảo bình an cho chính mình và những người trên xe. Cũng xuất phát từ mục đính chính đáng ấy các bác tài, phụ xe và gia chủ sở hữu ô tô nên chọn cho mình vật phẩm phong thủy phù hợp với chủ và xe. Tượng gỗ Di Lặc hiện nay là sự lựa chọn sáng suốt mang lại nhiều tài lộc bình an cho chủ. Vì sao tượng

  Xem thêm

Tìm kiếm