• Nên tặng quà cưới cho bạn thân là gì?

  Bên cạnh việc đi những phong bì tiền cưới như truyền thống. Ngày nay, người trẻ có xu hướng tặng kèm những món quà tặng ngoài, như một lời chúc phúc cho người bạn của mình trong ngày trọng đại. Việc tự mình lựa chọn và tặng một món quà riêng cho bạn thân vào ngày này sẽ khiến cho người nhận cảm thấy được tình cảm và thành ý của bạn rõ hơn.

  Xem thêm
 • Quà cưới độc cho bạn thân

  Đối với các cặp đôi thì ngày cưới là ngày có ý nghĩa quan trọng nhất cuộc đời họ. Bởi ai cũng chỉ muốn cưới một lần, ở với 1 người duy nhất. Chính vì vậy, vào dịp cưới của bạn thân, nhiều người lựa chọn tặng quà để thể hiện tình cảm, thành ý. Cũng như để giúp người bạn của mình nhớ rõ và lưu giữ món quà được lâu hơn.

  Xem thêm
 • Ý nghĩa của đĩa gỗ Tứ Linh trong phong thủy

  Được biết đến là một trong những mẫu đĩa gỗ được nhiều người lựa chọn trưng bày tại nhà, nơi làm việc nhiều hiện nay. Đĩa gỗ Tứ Linh có giá trị thẩm mỹ, cũng như phong thủy cao. Với hình tượng Tứ Linh có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống người Việt Nam. Mẫu đĩa gỗ này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

  Xem thêm
 • Quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới ý nghĩa

  Đối với các cặp vợ chồng, thì kỷ niệm ngày cưới là một ngày có ý nghĩa quan trọng. Bởi đây là các mốc thời gian để vợ chồng có thể ôn lại kỷ niệm và nhìn về một tương lai tốt đẹp hơn.

  Xem thêm
 • Những mẫu đĩa gỗ trang trí phổ biến hiện nay

  Hiện nay, đĩa gỗ trang trí ngày càng trở thành vật dụng được nhiều người lựa chọn trưng bày trong nhà.  Với sự đang dạng về kích thước, loại gỗ và mẫu mã điêu khắc trên đĩa. Đây trở thành món đồ có giá trị có giá trị thẩm mỹ, cũng như giá trị phong thủy cao đối với gia chủ sở hữu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài mẫu đĩa gỗ trang trí phổ biến hiện nay. Cũng như tìm hiểu về ý nghĩa của loại đĩa này trong cuộc sống và phong thủy nhé.

  Xem thêm
 • Hộp đựng dấu công ty – Món đồ phong thủy mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

  Trong mỗi doanh nghiệp, công ty hay cơ sở kinh doanh. Thì con dấu là một vật thường được sử dụng khi cần đưa ra quyết định. Hay ký kết hợp đồng nào đó. Chính vì vậy, mà vai trò của con dấu rất quan trọng.

  Xem thêm
 • Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

  Tượng Cóc Ngậm Tiền hay còn được gọi là Thiềm Thừ là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến được nhiều người sử dụng đặt trong nhà, bàn làm việc, công ty, bàn thờ Thần tài với mong muốn chiêu tài lộc và mang lại may mắn. Giúp việc kinh doanh, làm ăn, buôn bán được thuận lợi hơn.

  Xem thêm
 • Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài

  Cóc Ngậm Tiền hay còn được gọi là Thiềm Thừ từ lâu đã là vật phẩm phong thủy không còn xa lạ đối với những người làm ăn, kinh doanh. Được biết đến với khả năng chiêu tài lộc. Thì Thiềm Thừ là một trong các vật phong thủy được lựa chọn nhiều nhất để đặt trong nhà, bàn làm việc, công ty, và bàn thờ Thần Tài. Với mong muốn chiêu tiền tài, may mắn và bình an.

  Xem thêm
 • Top 3 mẫu khay đựng bánh kẹo ngày Tết bằng gỗ

  Vào mỗi dịp Tết đến thì mỗi gia đình đều phải chuẩn bị bánh kẹo để tiếp đãi khách. Lúc này, việc chuẩn bị khay gỗ đựng bánh kẹo ngày tết là điều cần thiết. Tuy nhiên, với sự đa dạng của thị trường về mẫu mã. Khiến nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn khay đựng bánh kẹo phù hợp.

  Xem thêm
 • Ý nghĩa của Tượng gỗ Gia Cát Lượng

  Được biết đến là nhân vật lịch sử từ xa xưa Gia Cát Lượng được nhiều người biết đến. Với vai trò lớn trong việc lãnh đạo, nhà học giả, nhà tri thức,… Người đã lập nhiều công lao cho đất nước Trung Quốc thời bấy giờ.

  Xem thêm

Tìm kiếm