DANH MỤC SẢN PHẨM

Khai trương

 • Quà tặng khai trương giá rẻ đầy ý nghĩa

  Lựa chọn quà tặng khai trương phù hợp là điều mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua những món quà đắt tiền. Vậy, có nên chọn quà tặng khai trương giá rẻ? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, miễn là món quà đó thể hiện được sự chân thành và ý nghĩa tốt đẹp.

  Xem thêm
 • Quà tặng khai trương công ty - Thay lời muốn nói

  Khai trương công ty là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình kinh doanh. Việc lựa chọn quà khai trương công ty ý nghĩa sẽ góp phần mang đến lời chúc tốt đẹp và thể hiện sự quan tâm, trân trọng đối với người nhận.

  Xem thêm
 • Mâm cúng khai trương đơn giản gồm những gì?

  Cúng khai trương là một nghi lễ không còn xa lạ với người Việt Nam và có vai trò rất quan trọng đối với việc hoạt động kinh doanh của một cơ sở hay cửa hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cách cúng khai trương và những thứ cần chuẩn bị cho lễ cúng khai trương. Chính vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu mâm cúng khai trương đơn giản gồm những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

  Xem thêm
 • Bài cúng khai trương cửa hàng mới

  Đối với những người kinh doanh, buôn bán thì lễ khai trương cửa hàng là một trong những phong tục quan trọng. Và không còn xa lạ với người Việt Nam nữa. Một trong những bước quan trọng của lễ cúng khai trương đó chính là đọc cúng khai trương cho cửa hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được nội dung của bài cúng một cách chính xác. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bài cúng khai trương cửa hàng mới. Hãy cùng theo dõi để có thêm cho mình những thông tin hữu ích nhé.

  Xem thêm
 • Lời chúc khai trương - Nét đẹp văn hóa trong ngày trọng đại

  Ngày khai trương là một ngày vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, cửa hàng hay spa. Đây là dấu mốc đánh dấu sự khởi đầu mới mẻ, hứa hẹn nhiều thành công và phát triển trong tương lai. Để góp phần tạo nên niềm vui và sự may mắn cho chủ nhân mới trong ngày trọng đại này, những lời chúc khai trương ý nghĩa và chân thành sẽ là món quà tinh thần vô giá.

  Xem thêm
 • Quà khai trương văn phòng ý nghĩa

  Bạn nhận được lời mời đi dự khai trương văn phòng, nhưng không biết nên lựa chọn món quà tặng khai trương là gì? Đây là thắc mắc mà nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn một món quà phù hợp. Đồng thời, nói rõ được ý nghĩa của bạn muốn gửi đến cho chủ buổi tiệc.

  Xem thêm
 • Quà tặng khai trương quán cà phê - Lời chúc mừng ý nghĩa

  Khai trương quán cà phê là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước khởi đầu mới mẻ cho ước mơ kinh doanh của chủ quán. Việc lựa chọn món quà khai trương phù hợp sẽ thể hiện sự quan tâm, chúc mừng và mong muốn mang đến may mắn, tài lộc cho quán cà phê. Dưới đây là một số gợi ý quà tặng khai trương quán cafe ý nghĩa và thiết thực:

  Xem thêm
 • Đi khai trương quán ăn nên tặng gì?

  Từ trước đến nay, việc lựa chọn một món quà dành tặng cho người khác chưa bao giờ là dễ dàng. Tùy vào những dịp khác nhau mà món quà lựa chọn cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, để chọn được một món quà phù hợp với không gian, tính chất và người nhận cũng là điều làm nhiều người đau đầu.

  Xem thêm
 • Quà tặng khai trương cửa hàng - Lời chúc may mắn và ý nghĩa

  Khai trương cửa hàng là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước khởi đầu mới trong hành trình kinh doanh. Việc lựa chọn món quà tặng khai trương cửa hàng kèm theo những lời chúc khai trương ý nghĩa sẽ thể hiện sự quan tâm, chúc mừng và mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý quà mừng khai trương cửa hàng phù hợp cho dịp đặc biệt này:

  Xem thêm
 • Mừng khai trương nên tặng gì ý nghĩa?

  Ngày khai trương có thể hiểu là ngày để đánh dấu một cơ sở kinh doanh, buôn bán chính thức đi vào hoạt động. Đây là ngày quan trọng đối với các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp. Bởi ngày này là thời gian đánh dấu sự thay đổi, phát triển trong công việc và sự nghiệp của doanh nghiệp, cá nhân nào đó. Và cũng là sự đánh dấu cho một hành trình trong tương lai.

  Xem thêm

Tìm kiếm