DANH MỤC SẢN PHẨM

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bán hàng của Mỹ nghệ Nguyễn Gia được công bố trong quá trình hoạt động, thể hiện sự cam kết của chúng tôi.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Khi truy cập website, Quý khách hàng có thể được yêu cầu đăng ký với Mỹ nghệ Nguyễn Gia một số thông tin cá nhân (Email, điện thoại, họ tên…). Một số thông tin khác liên quan đến lược truy cập của Quý khách hàng có thể được ghi nhận để phục vụ cho công tác cải tiến chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng, bán hàng…

Ngoài ra, Mỹ nghệ Nguyễn Gia cũng có thể thu thập thêm các thông tin về việc truy cập vào webiste như số lần truy cập, thời gian truy cập, địa chỉ IP, trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng…

Phạm vi sử dụng thông tin
Mỹ nghệ Nguyễn Gia thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ Quý khách hàng bằng các hình thức như: thư cảm ơn, thư mời quan tâm, giới thiệu giải pháp mới, nội dung kỹ thuật, chào giá…

Quý khách hàng chịu trách nhiệm về thông tin cung cấp cho Mỹ nghệ Nguyễn Gia, và chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến những thông tin sai sự thật, thông tin có ý đồ xấu.

Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin người dùng được lưu trữ tại máy chủ website và trên máy tính tại Mỹ nghệ Nguyễn Gia. Các thông tin cá nhân của Quý khách hàng được lưu trữ và bảo mật bằng công nghệ bảo mật bậc cao do đơn vị uy tín cung cấp. Thông tin này được lưu trữ cho đến khi Quý khách hàng yêu cầu hủy bỏ thông tin cá nhân.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Hiện tại website chưa triển công cụ quản lý dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Quý khách hàng bằng các hình thức sau để Mỹ nghệ Nguyễn Gia chỉnh sửa thông tin.
-Điện thoại đến số: 08.5555.1618
-Gửi email đến địa chỉ email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của thành viên tại website được Mỹ nghệ Nguyễn Gia cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ họ.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng, Mỹ nghệ Nguyễn Gia sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý khách hàng được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý khách hàng, bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Mỹ nghệ Nguyễn Gia.

Ban quản lý Mỹ nghệ Nguyễn Gia yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Mỹ nghệ Nguyễn Gia không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP MỸ NGHỆ NGUYỄN GIA

Điện thoại – Zalo: 08.5555.1618

Email :dogomynghenguyengia@gmail.com

MST: 0108924695

Website: dogomynghenguyengia.com

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Địa chỉ: Số 1 Ngõ Trạm y tế phường Kiến Hưng – Đa Sỹ – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ!

Cám ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia!

Chúc quý khách thành công!

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

[contact_form]

Tìm kiếm