DANH MỤC SẢN PHẨM

Bảo hành đổi trả hoàn tiền

Nhằm đảm bảo và bảo đảm quyền lợi của khách hàng, Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia áp dụng chính sách về sản phẩm như sau:

1. Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không như mô tả sản phẩm

Tất cả các chất liệu dùng để tạo ra các sản phẩm đều được Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia và các đối tác của chúng tôi trực tiếp tuyển chọn kỹ lưỡng và thu mua trong nước hoặc nhập khẩu.

Trường hợp khách hàng phát hiện ra chất liệu sản phẩm không giống như mô tả sản phẩm chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tặng một phần quà thay lời cảm ơn của chúng tôi vì đã phản hồi để chúng tôi tiếp tục cải tiến hoàn thiện và có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tiền sẽ được hoàn bằng tiền mặt tại cửa hàng hoặc chuyển khoản vào tài khoản theo yêu cầu của khách hàng sau khi Nguyễn Gia đã nhận được hàng trả lại.

2. Hoàn tiền trong trường hợp khác

Trường hợp hàng đã giao như mô tả và cam kết nhưng khách hàng thay đổi ý định chúng tôi sẽ không hoàn tiền lại cho quý khách hàng mà thay vào đó đổi thành 1 hoặc 1 bộ sản phẩm khác có giá trị tương đương.

3. Miễn phí đổi trả trong vòng 365 ngày

Tại Mỹ nghệ Nguyễn Gia, bạn sẽ được đổi hàng hoàn hoàn toàn miễn phí trong 365 ngày, chỉ cần giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không bị móp méo, trầy xước hay vỡ do quá trình sử dụng của Quý khách hàng.

Điều kiện đổi trả: sản phẩm không có dấu hiệu tác động từ bên ngoài vào như rơi vỡ, móp méo, cong, vênh, trầy xước hay vỡ, bị dung dịch hóa chất…và còn nguyên hộp + phiếu bảo hành.

Với những sản phẩm mua làm quà tặng: người nhận không hợp, hoặc không ưng ý về mẫu mã, bạn muốn đổi lại cái khác? Chỉ cần liên hệ với Mỹ nghệ Nguyễn Gia, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Điều chúng tôi thực sự mong muốn là sự hài lòng và ủng hộ của quý khách hàng. Mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá trị phù hợp.

Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp hoặc gửi chuyển phát qua cửa hàng của Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn ở địa chỉ Số 1 Ngõ Trạm y tế phường Kiến Hưng – Đa Sỹ – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội để được đổi trả. Khách hàng có thể liên hệ số Điện thoại – Zalo: 08.5555.1618 để được tư vấn hỗ trợ.

3. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành các sản phẩm của đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia được ghi chi tiết trong mô tả sản phẩm kèm với phiếu bảo hành và tem bảo hành.

Hệ thống của chúng tôi có lưu trữ thông tin của khách hàng vì vậy trong trường hợp khách hàng làm mất phiếu bảo hành quyền lợi của khách hàng về bảo hành vẫn sẽ   được đảm bảo.

Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp hoặc gửi chuyển phát qua cửa hàng của Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn ở địa chỉ Số 1 Ngõ Trạm y tế phường Kiến Hưng – Đa Sỹ – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội để bảo hành. Khách hàng có thể liên hệ số Điện thoại – Zalo: 08.5555.1618 để được tư vấn hỗ trợ.

4. Điều kiện bảo hành

Bảo hành chỉ được áp dụng khi sản phẩm được sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng của Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia:

+ Không để sản phẩm tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa…

+ Không để sản phẩm tiếp xúc với nhiệt độ cao

+ Sản phẩm không bị móp méo, va đập hay cọ sát mạnh vào bề mặt cứng…

Ngay khi nhận được sản phẩm được gửi tới Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia, bộ phận chuyên môn tiến hành kiểm tra, và xác định sản phẩm có nằm trong điều kiện được bảo hành hay không.

Sau khi kiểm tra sản phẩm gửi tới bảo hành chúng tôi sẽ có thông báo kết quả kiểm tra tới quý khách hàng.

Trong trường hợp sản phẩm nằm trong điều kiện bảo hành. Quý khách hàng sẽ được hoàn lại tiền gửi hàngkhông mất phí nhận hàng.

Trong trường hợp sản phẩm không nằm trong điều kiện bảo hành, Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia sẽ áp dụng các chính sách hỗ trợ riêng đối với từng trường hợp cụ thể.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn hỗ trợ.

Chúc quý khách hàng luôn gặp may mắn và thành công!

Mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại – Zalo: 08.5555.1618

Email :dogomynghenguyengia@gmail.com

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Cửa hàng: Số 1 Ngõ Trạm y tế phường Kiến Hưng – Đa Sỹ – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Tìm kiếm