DANH MỤC SẢN PHẨM

Chọn quà tặng
 • Mừng thọ ông bà nên tặng gì cho ý nghĩa ?

  Trong gia đình có ông bà cha mẹ từ tuổi 60 trở lên sẽ tổ chức lễ mừng thọ. Đây là một trong những ngày lễ được tổ chức nhằm chúc mừng cho sức khỏe, cho sự trường thọ của ông bà. Vào dịp này thường sẽ có con cái, cháu chắt đến tham gia và chung vui. Những người đến mừng thọ sẽ lựa chọn những món quà thích hợp để tặng cho ông bà. Với mong muốn mang lại lời chúc ý nghĩa, và thể hiện được tình cảm của mình dành cho ông bà.

  Xem thêm
 • Gợi ý quà tặng bố ý nghĩa và độc đáo?

  Việc lựa chọn một món quà tặng cho bố chưa bao giờ là đơn giản. Bởi bạn cần lựa chọn một món quà phù hợp, nhưng vẫn có thể thể hiện được tình cảm, sự biết ơn mà mình dành đến cho bố.

  Xem thêm
 • Ý nghĩa của tranh mừng thọ bằng gỗ?

  Mừng thọ được biết đến là một trong những ngày lễ được tổ chức cho những người lớn tuổi. Ngày mừng thọ  mang đến ý nghĩa đặc biệt, niềm vui cho các ông, bà, bố mẹ.

  Xem thêm
 • Tân gia tặng gì để mang lại ý nghĩa may mắn cho gia chủ?

  Nếu bạn nhận được một lời mời tân gia nhà mới của người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay sếp của mình. Nhưng không biết nên lựa chọn món quà tặng thế nào cho phù hợp. Bởi Tân gia là một dịp rất ý nghĩa và quan trọng. Nếu lựa chọn món quà sai, hay không phù hợp sẽ dẫn đến rất nhiều điều không hay, cũng như ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với đối phương.

  Xem thêm
 • Quà mừng thọ 70 tuổi độc đáo và ý nghĩa

  Đối với các ông bà, cha mẹ bước sang tuổi 70, thì đây là một điều đáng mừng. Bởi điều này chứng tỏ sức khỏe của các cụ còn rất tốt. Và để chúc mừng cho điều đó các con cháu, các địa phương, thường cho tổ chức lễ mừng thọ 70 tuổi. Đây là buổi tiệc được tổ chức nhằm chúc mừng, bày tỏ tình cảm, sự biết ơn, quý trọng của con cháu, của thế hệ sau dành cho thế hệ trước.

  Xem thêm
 • Quà mừng thọ 80 tuổi độc đáo và ý nghĩa

  Được biết đến là một trong những ngày lễ phổ biến và quan trọng tại Việt Nam. Lễ mừng thọ là một nét văn hóa truyền thống từ lâu đời của nước ta. Các buổi tiệc mừng thọ thường được tổ chức cho những người từ 60 tuổi trở lên.

  Xem thêm
 • Nên chọn quà tặng sếp nam lên chức là gì?

  Quà tặng là một trong những sợi dây liên kết giúp các mối quan hệ được tốt đẹp hơn. Đồng thời, nó cũng là cách để thể hiện sự khéo léo, quan tâm của bạn dành cho người nhận quà. Nếu bạn đang phân vân nên chọn quà tặng sếp nam lên chức là gì? Để có thể giúp sếp hiểu được thành ý của mình.

  Xem thêm
 • Top 3 món quà mừng thọ ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn

  Mừng thọ là một trong những buổi tiệc quen thuộc đối với người Việt Nam. Bởi đây được xem là một dịp để chúc mừng cho sức khỏe của ông bà, cha mẹ trong gia đình. Theo quan niệm, ông bà, cha mẹ sống càng lâu thì chứng tỏ họ có nhiều Phúc Đức, nên mới có thể sống lâu như vậy. Đây là gì để ăn mừng, đồng thời cũng là gì dịp để con cái, cháu chấp bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng dành cho những người thế hệ trước.

  Xem thêm
 • Nên chọn quà tặng mừng thọ 60 tuổi là gì ý nghĩa nhất?

  Đối với chúng ta, bố mẹ, ông bà là những người có công ơn rất lớn. Họ là những người đã hy sinh để có thể nuôi dạy chúng ta nên người. Chính vì vậy để tỏ lòng biết ơn của mình đối với họ, khi vào ngày mừng thọ là một trong những dịp mà bạn nên lựa chọn những món quà độc đáo và ý nghĩa.

  Xem thêm
 • Nên mua quà cho sếp chuyển công tác là gì?

  Sếp bạn chuyển công tác và bạn muốn bày tỏ tình cảm, sự kính trọng của mình đối với sếp. Lúc này, việc lựa chọn một món quà tặng là điều cần thiết.

  Xem thêm

Tìm kiếm