DANH MỤC SẢN PHẨM

Mừng thọ

 • Mừng Thọ 100 Tuổi Gọi Là Gì - Lời Chúc Ý Nghĩa

  Mừng thọ 100 tuổi được gọi là lễ thượng thượng thọ, hay còn gọi là lễ bách tuế hoặc lễ bách niên chi lão. Đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt và quan trọng đối với người cao tuổi và gia đình. Lễ mừng thọ 100 tuổi thường được tổ chức trang trọng, long trọng với sự tham dự của đông đủ con cháu, bạn bè và người thân.

  Xem thêm
 • Quà mừng thọ 90 tuổi - Gợi ý chọn quà ý nghĩa và thiết thực

  Mừng thọ 90 tuổi, hay còn gọi là lễ cửu tuần hay lễ kim thọ, là một dịp đặc biệt quan trọng để con cháu bày tỏ lòng thành kính, tri ân và báo hiếu đối với ông bà/ bố mẹ. Việc lựa chọn quà tặng phù hợp cũng là điều cần được quan tâm chu đáo để món quà thực sự ý nghĩa và mang đến niềm vui cho người cao tuổi.

  Xem thêm
 • Quà tặng mừng thọ 80 tuổi - Lựa chọn quà tặng ý nghĩa và trọn vẹn

  Mừng thọ 80 tuổi có thể gọi bằng nhiều tên khác nhau, tùy thuộc vào phong tục tập quán và quan niệm của từng địa phương. Một số cách gọi phổ biến bao gồm:

  Xem thêm
 • Gợi ý quà tặng mừng thọ 70 tuổi và lời chúc ý nghĩa

  Lễ mừng thọ 70 tuổi là một dịp đặc biệt để con cháu bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn và chúc mừng người cao tuổi. Trong dịp đặc biệt này con cháu thường sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới ông bà/ bố mẹ đồng thời có thể tặng thêm những món quà ý nghĩa và đầy tinh tế tới người cao tuổi.

  Xem thêm
 • Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

  Lời chúc thọ hay nhất là lời chúc xuất phát từ tận đáy lòng, thể hiện được tình cảm chân thành và sự trân trọng đối với người được chúc.

  Xem thêm
 • Mừng thọ ông bà nên tặng gì cho ý nghĩa ?

  Trong gia đình có ông bà cha mẹ từ tuổi 60 trở lên sẽ tổ chức lễ mừng thọ. Đây là một trong những ngày lễ được tổ chức nhằm chúc mừng cho sức khỏe, cho sự trường thọ của ông bà. Vào dịp này thường sẽ có con cái, cháu chắt đến tham gia và chung vui. Những người đến mừng thọ sẽ lựa chọn những món quà thích hợp để tặng cho ông bà. Với mong muốn mang lại lời chúc ý nghĩa, và thể hiện được tình cảm của mình dành cho ông bà.

  Xem thêm
 • Ý nghĩa của tranh mừng thọ bằng gỗ?

  Mừng thọ được biết đến là một trong những ngày lễ được tổ chức cho những người lớn tuổi. Ngày mừng thọ  mang đến ý nghĩa đặc biệt, niềm vui cho các ông, bà, bố mẹ.

  Xem thêm
 • Top 3 quà tặng mừng thọ giá rẻ và ý nghĩa

  Chắc hẳn rằng các lễ mừng thọ không còn là nét văn hóa xa lạ với người Việt Nam. Đây là một tục lệ dành cho những người cao tuổi tại Việt Nam, đã xuất hiện từ rất lâu. Đây là dịp để con cháu có thể chúc mừng sức khỏe cho ông bà, bố mẹ. Đồng thời, cũng là gì để cho con cháu có thể bày tỏ sự biết ơn, sự kính trọng dành cho thế hệ trước.

  Xem thêm
 • Quà mừng thọ 80 tuổi độc đáo và ý nghĩa

  Được biết đến là một trong những ngày lễ phổ biến và quan trọng tại Việt Nam. Lễ mừng thọ là một nét văn hóa truyền thống từ lâu đời của nước ta. Các buổi tiệc mừng thọ thường được tổ chức cho những người từ 60 tuổi trở lên.

  Xem thêm
 • Top 3 món quà mừng thọ ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn

  Mừng thọ là một trong những buổi tiệc quen thuộc đối với người Việt Nam. Bởi đây được xem là một dịp để chúc mừng cho sức khỏe của ông bà, cha mẹ trong gia đình. Theo quan niệm, ông bà, cha mẹ sống càng lâu thì chứng tỏ họ có nhiều Phúc Đức, nên mới có thể sống lâu như vậy. Đây là gì để ăn mừng, đồng thời cũng là gì dịp để con cái, cháu chấp bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng dành cho những người thế hệ trước.

  Xem thêm

Tìm kiếm