DANH MỤC SẢN PHẨM

Những mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng và ý nghĩa phong thủy?

Tượng Phật Di Lặc từ lâu không còn quá xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là với những người theo đạo Phật. Một trong những mẫu tượng rất được ưa chuộng lựa chọn trong các loại tượng phật Di Lặc đó chính là tượng gỗ Di Lặc đứng.

Những mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng và ý nghĩa phong thủy?

Để giúp bạn hiểu hơn về các mẫu tượng này, và tìm hiểu cụ thể các mẫu tượng Di Lặc đứng mà bạn có thể lựa chọn Trong bài viết dưới đây là những thông tin hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xem thêm:

>> Ý nghĩa Phật Di Lặc trong đời sống và phong thủy

>> Phật Di Lặc sẽ ra đời khi nào?

>> Phật Di Lặc hợp với tuổi nào?

Một số mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng?

Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng phù hợp thì dưới đây là một số mẫu tượng mà bạn có thể chọn.

Tượng Di Lặc Vác Gậy Như Ý

Mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng đầu tiên đó chính là tượng Di Lặc vác gậy Như Ý. Đây là mẫu tượng được điêu khắc từ chất liệu gỗ Hương cao cấp, với sự khéo léo, tinh tế của các nghệ nhân đã tạo ra một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Với tướng đứng thẳng, nhưng không kém phần bệ vệ, phóng khoáng, hai tay Di Lặc vác gậy như ý lớn, cùng với vẻ mặt vui vẻ, phúc hậu, luôn nở nụ cười. Mang đến sự thuận lợi, như ý và hạnh phúc cho con người.

Những mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng và ý nghĩa phong thủy?

Tượng Di Lặc Dâng Vàng Vạn Sự Như Ý

Tiếp theo là mẫu tượng Di Lặc dâng vàng vạn sự như ý. Với tướng đứng thẳng trên đống tiền vàng, hai tay dơ thẳng, cao đỡ thỏi vàng lớn có khắc dòng chữ Vạn sự Như Ý. Mang hàm ý  mang đến tài lộc, may mắn, hạnh phúc và mọi sự luôn thuận lợi, tốt đẹp.

Những mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng và ý nghĩa phong thủy?

Tượng Di Lặc Ngũ Phúc

Mẫu tượng Di Lặc Ngũ Phúc là một trong những mẫu tượng đứng được điêu khắc khá cầu kỳ, tinh tế. Với tư thế đứng vô tu, sảng khoái, tay phải cầm gậy như ý, xung quanh có 5 tiểu đồng. Thêm vào đó người còn đứng trên một đống tiền vàng và thỏi vàng lớn có khắc vạn sự như ý. Mẫu tượng này sẽ mang đến may mắn, hạnh phúc, bình an, tiền tài và cả con cháu đầy đàn cho gia đình.

Những mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng và ý nghĩa phong thủy?

Tượng Di Lặc cưỡi cá chép cầm gậy như ý

Cuối cùng là mẫu tượng Di Lặc cưỡi cá chép cầm gậy như ý. Đây là mẫu tượng độc đáo được điêu khắc tỉ mỉ từ chất liệu gỗ Hương quý. Hình ảnh chú cá chép đang uốn mình “bay” trên mặt nước, phía trên là Phật Di Lặc ngồi thảnh thơi, thoải mái. Tay phải người có cầm gậy như ý, như hàm ý rằng mọi việc sẽ phát triển mạnh mẽ, như ý muốn của gia chủ.

Những mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng và ý nghĩa phong thủy?

Ý nghĩa của mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng?

Mỗi bức tượng gỗ Di Lặc đứng đều có kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng sẽ có ý nghĩa khác. Vì vậy để xác định được ý nghĩa cụ thể gia chủ cần xác định chính xác mẫu tượng mình lựa chọn. Nhưng chung quy mẫu tượng Di Lặc nào cũng sẽ mang đến phong thủy tốt đẹp, sự bình yên và hạnh phúc cho con người, cho nhân loại.

Bên cạnh đó, từng mẫu tượng Di Lặc đều là một tác phẩm độc đáo, có sức hút rất riêng biệt. Do đó, những mẫu tượng này sẽ tạo nên sự thu hút, tính thẩm mỹ cao cho không gian sống, không gian làm việc.

Cách đặt mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng?

Bên cạnh việc lựa chọn tượng phù hợp thì gia chủ cũng cần biết cách đặt tượng phù hợp để  mang lại phong thủy tốt đẹp cho mình. Cụ thể cách đặt như sau.

Cần đặt tượng ở vị trí cao hơn để tránh phạm vào uy nghiêm và sự kính trọng cho phật. Bên cạnh đó cần lưu ý đặt tượng ở vị trí sáng sủa, nên đặt tượng trong phòng khách, phòng làm việc hoặc bàn tiếp tân. Nên tránh đặt tượng ở vị trí tối màu, ẩm thấp sẽ khiến tượng mất linh nghiệm.

Những mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng và ý nghĩa phong thủy?

Những điều cần lưu ý khi đặt mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng?

Hãy luôn lưu ý về cách đặt tượng, cũng như sử dụng tượng để mang đến may mắn, bình an và những điều tốt đẹp cho công việc, cuộc sống của bạn.

Lưu ý không nên đặt tượng ở vị trí như nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ để tránh phạm vào uy nghi của đức phật.

Cần thường xuyên lau chùi tượng để đảm bảo tượng luôn sạch sẽ, phát huy được khả năng phong thủy của mình.

Nên tránh để tượng bị ngã, hay bị nghịch ngợm bởi trẻ nhỏ, thú nuôi.

Không nên thờ cúng nhiều Phật quá trong nhà

Những mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng và ý nghĩa phong thủy?

Không nên để tượng Phật Di Lặc trong két sắt hoặc tủ kính, bởi điều này sẽ khiến phật cảm thấy không hài lòng, dẫn đến phong thủy gia đình bị ảnh hưởng, dễ ốm đau bệnh tật,...

Nếu gia đình có lầu thì nên tránh đặt tượng ở vị trí gần bậc cầu thang để khi đi lại sẽ không phạm vào Phật.

Có thể thấy hiện nay các mẫu tượng gỗ Di Lặc đứng đang khá nhiều và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mong rằng qua bài viết này bạn đọc sẽ hiểu hơn về các mẫu tượng này, cũng như tìm được mẫu tượng phù hợp cho gia đình mình.

Để tìm mua các mẫu tượng Di Lặc đứng, bạn có thể liên hệ Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn nhanh chóng và lựa chọn được mẫu tượng phù hợp nhất. 

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm