DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu CTCP Mỹ nghệ Nguyễn Gia

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp, sản phẩm quà tặng, quà biếu, bao bì sản phẩm gỗ, đồ trang trí nội thất, đồ phong thủy, mỹ nghệ bằng gỗ tự nhiên.

Sứ mệnh            

Mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng, có giá trị phong thủy, thẩm mỹ cao, giá thành phù hợp, chế độ bảo hành, bảo đảm, hậu mãi tốt! Không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất tới quý khách hàng.

Cam kết

Các hình ảnh, video sản phẩm của Mỹ nghệ Nguyễn Gia đăng tải trên website đều dogomynghenguyengia.com đều là hình ảnh (video) chụp quay sản phẩm thực tế (không qua chỉnh sửa) đang được sản xuất phân phối bởi Mỹ nghệ Nguyễn Gia.

Mọi hành vi sao chép hình ảnh (video) của Mỹ Nghệ Nguyễn Gia nhằm mục đích thương mại đều vi phạm pháp luật về bản quyền. (Quý khách hàng lưu ý đặt hàng chính hãng thông qua trang web chính thức dogomynghenguyengia.com hoặc theo số điện thoại 08.5555.1618 hoặc qua các đại lý cửa hàng được ủy quyền của Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được đảm bảo quyền lợi)

Mỹ nghệ Nguyễn Gia cố gắng và cam kết mang lại những đánh giá, trải nghiệm chân thực nhất với sản phẩm dịch vụ mà khách hàng không phải mất công tới tận của hàng để xem hàng.

Hơn nữa sản phẩm khi giao tới khách hàng khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán nếu hàng hóa không như hình ảnh, video, kích thước, chất liệu, mô tả...quý khách từ chối nhận hàng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí gì.

Quý khách hàng cũng có thể qua trực tiếp địa chỉ cửa hàng để xem hàng trực tiếp và lựa chọn sản phẩm.

Quý khách hàng có thể nhờ các chuyên gia về gỗ thẩm định chất lượng sản phẩm đã chuẩn như cam kết của Mỹ nghệ Nguyễn Gia hay chưa...

Mỹ nghệ Nguyễn Gia có chính sách đổi trả hoàn tiền 100% trong 365 ngày với bất kỳ lý do gì từ phía khách hàng: người tặng không thích, không phù hợp, nghi ngờ chất lượng hàng giao không như cam kết...

Ngoài ra tất cả các sản phẩm của Mỹ Nghệ Nguyễn Gia đều đi kèm phiếu bảo hành chính hãng. Mọi vấn đề phát sinh do chế tác sản xuất trong quá trình sử dụng trong thời gian bảo hành đều thuộc trách nhiệm của Mỹ Nghệ Nguyễn Gia.Mọi chi phí liên quản đến sửa chữa đổi trả bảo hành đều do Mỹ Nghệ Nguyễn Gia chi trả ( kể cả chi phí đóng gói vận chuyển gửi nhận hàng đổi trả, sửa chữa...)

Triết lý kinh doanh

Trao Giá Trị - Nhận Thành Công!

1. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công lớn nhất với Mỹ Nghệ Nguyễn Gia.

2. Trách nhiệm - Uy tín là số 1.

3. Không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo, tự hoàn thiện cải tiến  chất lượng sản phẩm dịch vụ.

CTCP Mỹ nghệ Nguyễn Gia chuyên:

+ Sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp, đồ thủ công mỹ nghệ quà tặng, hộp quà tặng cao cấp, đồ lưu niệm bằng gỗ, đồ phong thủy để bàn làm việc, tranh gỗ, tượng gỗ, khay trà gỗ, vòng tay gỗ...

+ Tư vấn và cung cấp các sản phẩm, bộ sản phẩm quà tết mỹ nghệ cho khách hàng làm quà tặng, quà biếu trong các dịp tết đến xuân về, các dịp lễ lớn, quà tặng hội thảo hội nghị.

+ Nhận đặt hàng các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, hộp gỗ bao bì...theo yêu cầu của khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trải qua nhiều thế hệ trong lĩnh vực sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ chúng tôi tự hào vì đã cung cấp cho hàng ngàn khách hàng những sản phẩm chất lượng, được thiết kế, chế tác công phu tỷ mỷ  mang giá trị thẩm mỹ cao.

Sản phẩm của Mỹ Nghệ Nguyễn Gia được các nghệ nhân, thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm lên thiết kế, chế tác, gia công, hoàn thiện. Mỗi sản phẩm đều được trau chuốt tỷ mỷ đến từng chi tiết với mục tiêu mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng, độc đáo, bền bỉ, sang trọng, giá cả cạnh tranh!

Cám ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia!

Chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe, đắc tài, đắc lộc!

Thông tin liên hệ:

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618

Email :dogomynghenguyengia@gmail.com

Website: dogomynghenguyengia.com

Địa chỉ: Số 1 Ngõ trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ-Kiến Hưng-Hà Đông-HN

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Một số dự án quà tặng đã triển khai với đối tác doanh nghiệp, tổ chức

Quà tặng cty cổ phần giảm định và thẩm định Việt Nam

Quà tặng cty TNHH Hải Phi Sản xuất hộp đựng trà cho HTX Tâm Trà Thái

Quà tặng cty Thép Nhật Nam

Feedback từ khách hàng gửi cho Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

 

Hoạt động hàng ngày

Tìm kiếm