DANH MỤC SẢN PHẨM

Phong thủy
 • Ý nghĩa phong thủy Tượng con chuột bằng gỗ?

  Được biết đến là con vật đứng đầu trong 12 con giáp và quen thuộc với đời sống của con người. Con chuột không chỉ là một con vật quen thuộc với đời sống. Mà chúng còn là con vật có ý nghĩa phong thủy cao được rất nhiều người lựa chọn các mẫu tượng để trưng bày hiện nay.

  Xem thêm
 • Ý nghĩa phong thủy của tượng con dê bằng gỗ?

  Từ lâu, con dê đã được biết đến là một trong những con vật quen thuộc với văn hóa phương Đông và phương Tây. Có thể, bạn đã thấy hình ảnh con dê qua rất nhiều nơi khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa của loài vật này trong phong thủy. Bởi trên thực tế, Dê là loài vật xuất hiện nhiều trong phong thủy.

  Xem thêm
 • Ý nghĩa của tượng Hổ bằng gỗ trong phong thủy?

  Chắc hẳn, con Hổ là một loài vật không còn xa lạ với người Việt Nam. Chúng được biết đến, là con vật có sức mạnh lớn, hoang dã và là một chúa Sơn Lâm uy nghiêm. Đây cũng là một trong những con vật hiếm tại Việt Nam hiện nay. Chúng được quý trọng, không chỉ bởi vì sự hiếm có của chúng, hay những giá trị đời sống mà Hổ mang tới. Mà Hổ còn được coi trọng và được tạc tượng trưng bày ở nhiều nơi, bởi chúng mang ý nghĩa phong thủy tốt cho con người.

  Xem thêm
 • Ý nghĩa của tượng heo phong thủy là gì?

  Từ lâu, con heo đã là một loài vật quen thuộc và gắn liền với đời sống người dân Việt Nam. Đây là con vật có giá trị kinh tế trong cuộc sống. Đồng thời, chúng còn được biết đến là loài vật mang quan niệm tốt lành trong phong thủy.

  Xem thêm
 • Đồ gỗ trang trí phòng khách đẹp mắt

  Trong mỗi gia đình thì phòng khách chính là bộ mặt chính của ngôi nhà. Đây là nơi thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ của chủ nhà. Chính vì vậy, việc trang trí nội thất có vai trò rất quan trọng để giúp ngôi nhà luôn được sáng sửa, sang trọng và đẹp mắt.

  Xem thêm
 • Ý nghĩa của những mẫu hộp gỗ đựng tiền có khóa

  Hộp gỗ là một vật dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Với nhiều chức năng khác nhau. Thì hộp gỗ được sử dụng rộng rãi với đa dạng mục đích. Trong đó, một trong những công dụng thường thấy đó chính là sử dụng hộp gỗ đựng tiền.

  Xem thêm
 • Ý nghĩa của đĩa gỗ Tứ Linh trong phong thủy

  Được biết đến là một trong những mẫu đĩa gỗ được nhiều người lựa chọn trưng bày tại nhà, nơi làm việc nhiều hiện nay. Đĩa gỗ Tứ Linh có giá trị thẩm mỹ, cũng như phong thủy cao. Với hình tượng Tứ Linh có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống người Việt Nam. Mẫu đĩa gỗ này ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

  Xem thêm
 • Những mẫu đĩa gỗ trang trí phổ biến hiện nay

  Hiện nay, đĩa gỗ trang trí ngày càng trở thành vật dụng được nhiều người lựa chọn trưng bày trong nhà.  Với sự đang dạng về kích thước, loại gỗ và mẫu mã điêu khắc trên đĩa. Đây trở thành món đồ có giá trị có giá trị thẩm mỹ, cũng như giá trị phong thủy cao đối với gia chủ sở hữu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài mẫu đĩa gỗ trang trí phổ biến hiện nay. Cũng như tìm hiểu về ý nghĩa của loại đĩa này trong cuộc sống và phong thủy nhé.

  Xem thêm
 • Hộp đựng dấu công ty – Món đồ phong thủy mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

  Trong mỗi doanh nghiệp, công ty hay cơ sở kinh doanh. Thì con dấu là một vật thường được sử dụng khi cần đưa ra quyết định. Hay ký kết hợp đồng nào đó. Chính vì vậy, mà vai trò của con dấu rất quan trọng.

  Xem thêm
 • Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

  Tượng Cóc Ngậm Tiền hay còn được gọi là Thiềm Thừ là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến được nhiều người sử dụng đặt trong nhà, bàn làm việc, công ty, bàn thờ Thần tài với mong muốn chiêu tài lộc và mang lại may mắn. Giúp việc kinh doanh, làm ăn, buôn bán được thuận lợi hơn.

  Xem thêm

Tìm kiếm