Phúc lộc thọ

Tượng Tam Đa – Phúc Lộc Thọ là biểu tượng tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người đó là Phúc – con cháu đầy đủ ngoan hiền, Lộc – tài lộc dồi dào và Thọ – sống lâu trăm tuổi không bệnh tật.

Vị trí phù hợp đặt tượng Tam Đa

Nếu đặt tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ…trong nhà sẽ giúp đem lại Cát khí cho các thành viên trong gia đình nhiều phúc lộc, tiền tài, sức khỏe, gia tăng tuổi thọ và công danh tăng tiến.

Cách đặt tượng ông tam đa chuẩn nhất là trong không gian phòng khách. Theo phong thủy đặt tượng trong những căn phòng chính của ngôi nhà và nằm ở một trong hai vị trí bên cạnh cửa chính sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình.

Nếu bày hướng ra ngoài tức là tiễn tiền tài ra ngoài hướng vào bên trong sẽ đem tiền tài đến cho người trong nhà. Còn nếu mặt tượng hướng ra ngoài sẽ tiễn tiền tài, lộc phát ra ngoài.

Đặt tượng trong phòng làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ, công việc thuận lợi và quan lộ hanh thông. Còn nếu đặt sau bàn làm việc sẽ khiến cho gia chủ tự tin trong công việc cũng như sức khỏe.

Lưu ý khi đặt tượng Phúc Lộc thọ

Không được đặt tượng Tam Đa đối diện cửa chính sẽ khiến Thần tiên ra khỏi nhà.

Lưu ý không bày tượng Tam Đa khi chưa khai quang và cấm kỵ không được đặt tượng ở vị trí có bề mặt thấp, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng bếp hay phòng ngủ.

Showing all 6 results