DANH MỤC SẢN PHẨM

Hộp đựng con dấu món quà tặng ý nghĩa cất giữ tài sản doanh nghiệp

Hộp đựng con dấu trong công ty (doanh nghiệp)

Theo quy chuẩn của pháp luật hiện hành thì con dấu đóng vai trò là đại diện về mặt pháp lý của Doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào cũng cần phải có một con dấu tròn mang tên công ty mình.

Ngoài ra, các doanh nghiệp thường làm thêm con dấu chức danh của từng người lãnh đạo trong Doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho việc đóng dấu hồ sơ, văn bản giấy tờ của doanh nghiệp được linh động và thuận lợi hơn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả cao.

Hộp đựng con dấu nơi cất giữ tài sản công ty

Con dấu doanh nghiệp chính là tài sản của công ty trước pháp luật và hình ảnh trước đối tác, khách hàng… Vậy con dấu nên được cất giữ như thế nào. Đồ gỗ Mỹ nghệ Nguyễn Gia sẽ giúp quý khách có quyết định an toàn hợp lý cho việc bảo lưu con dấu tại công ty và tại gia đình qua sản phẩm hộp đựng con dấu.

Hộp đựng con dấu đươc thiết kế kích thước chiều dài 23cm chiều cao 12cm và chiều rộng 10cm có khả năng chứa được 2 dấu tròn và 2-3 dấu chức danh. Bên trong được lót một lớp thảm đỏ rất sang trọng.

Hộp đựng con dấu món quà tặng ý nghĩa cất giữ tài sản doanh nghiệp

Ngoài ra trong những dịp đi kí kết hợp đồng lớn quan trọng hộp đựng con dấu có quai vô cùng tiện dụng để mang theo. Con dấu được cất cẩn thận với khóa nam châm và bộ khóa mini góp phần an tâm bảo mật cho con dấu.

Hộp đựng con dấu món quà tặng ý nghĩa cất giữ tài sản doanh nghiệp

Ngoài những ý nghĩa về sản phẩm dùng hộp đựng con dấu được khắc kình Kỳ Lân có ý nghĩa phong thủy vô cùng độc đáo. Kì lân là một trong 4 tứ linh quý tượng trưng cho lòng Nhân và Đức từ bi. Loài Lân không bao giờ ăn thịt hay làm hại bất cứ con vật nào, đặc biệt nó không bao giờ uống nước bẩn, nó chỉ ăn cỏ, nên gọi nó là Nhân thú (con thú có lòng nhân từ)
Kỳ lân có tánh linh, khi có vua chúa, thánh nhân ra cứu đời thì Kỳ lân sẽ xuất hiện báo trước điềm lành, sắp có thái bình thịnh vượng. Kì lân trong hộp đựng con dấu sẽ mang đến may mắn thịnh vượng cho gia chủ, tổ chức công ty, tập đoàn …ngày càng phát triển.

Hộp đựng con dấu trạm khắc hình lân là món quà lý tưởng:

Trong xã hội hiện đại, nền kinh tế cạnh tranh công bằng, để tồn tại được trong bối cảnh các mối quan hệ phức tạp từ người bán đến người mua, từ đồng nghiệp đến lãnh đạo hay trong mối quan hệ bạn bè, người thương, văn hoá tặng quà cũng cần được thấm nhuần để tặng sao cho sếp vui lòng, tặng sao cho người thương đẹp ý, người thân trân trọng, đối tác tin tưởng.Với công dụng và ý nghĩa phong thủy của hộp đựng con dấu khắc hình kì lân thì đây là món quà được lựa chọn vô cùng tinh tế.

Thực tế, tặng quà lúc nào, cho ai luôn cần sự khéo léo, thể thiện chiều sâu tinh tế của người tặng. Để khi cầm trên tay món quà trân quý, người nhận không hiểu nhầm ý tiêu cực mà vui vẻ và quý trọng hơn mối quan hệ đang có. Để được như thế sản phẩm hộp đựng dấu hình kì lân trở thành một món quà mang giá trị nghệ thuật cao. Nhất là với sếp, vơi đối tác công ty, với tập đoàn lớn thì việc cất giữ con dấu là tài sản công ty lại càng quan trọng.

Hiện nay Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia chuyên sản xuất và phân phối rất nhiều các sản phẩm từ gỗ: Khay trà gỗ hương, Hộp đựng chè, tượng phật di lặc để bàn, Sản phẩm hộp đựng con dấu khắc kì lân bằng gỗ hương ….để quý khách có thể lựa chọn quà tặng phong thủy. Các sản phẩm luôn được kiểm tra đóng gói cẩn thận trước khi chuyển đến tay khách hàng. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm