DANH MỤC SẢN PHẨM

Đặt ông thần tài bên trái hay bên phải?

Từ lâu, việc thờ cúng Thần Tài được nhiều người áp dụng với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc cho công việc, cũng như cuộc sống. Đặc biệt, là đối với các gia đình kinh doanh, buôn bán. Thì việc thờ cúng Thần tài càng mang ý nghĩa lớn hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài đúng? Cũng như thắc mắc nên đặt Thần Tài bên trái hay bên phải mới đúng? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách bày bàn thờ ông Thần Tài, cũng như cách đặt ông Thần Tài đúng. Để có thể mang lại hiệu quả cầu may, cầu tài lộc cho công việc, sự nghiệp của mình nhé.

Đặt ông thần tài bên trái hay bên phải?

Để bày trí bàn thờ Thần Tài gồm những gì?

Để có thể giúp cho việc thờ cúng đạt hiệu quả và mang về tài lộc, may mắn. Thì bên cạnh việc tìm ra nơi đặt ông Thần tài bên trái hay bên phải. Thì một điều bạn cần lưu ý nữa đó chính là chuẩn bị đầy đủ những vật cần thiết trên bàn thờ Thần Tài. Những vật đó gồm có:

+ Tượng Thần Tài - Tượng Thổ Địa (thường được thờ chung với nhau)

+ 1 tượng thờ ông Phát hoặc bài vị Thần tài

+ 1 Bát hương hay còn gọi là lư hương

+ 1 tượng Thiếm Thừ

+ 3 chóe thờ đựng muối, nước, và gạo

+ Ống đựng hương

+ Bình hoa

+ Kỷ chén thờ (có thể sử dụng loại có 3 chén hoặc 5 chén)

+ Nậm rượu

+ Mầm bồng

+ Đèn thờ

+ 1 bát nước rắc cánh hoa hay còn gọi là minh đường tụ thủy

Đặt ông thần tài bên trái hay bên phải?

Trong đó, những thành phần quan trọng nhất định phải có là: tượng Thần Tài - Thổ Địa, Tượng ông phát hoặc bài vị Thần Tài, tượng Thiềm Thừ, bát hương, kỷ chén thờ, đèn thờ, 3 chóe thờ. Với những thành phần này thì bàn thờ Thần Tài mới có thể phát huy được khả năng phù trợ và chứng cho những lời cầu mong của gia chủ.

Hướng đặt bàn thờ Thần Tài để mang lại tài lộc, may mắn?

Cách đặt bàn thờ Thần tài theo hướng cung Thiên Lộc

Việc lựa chọn cách đặt Thần tài đúng vị trí theo cung Thiên Lộc sẽ giúp mang lại phúc khí, tài lộc, cũng như tiền bạc, của cải. Đồng thời, giúp sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng. Chính vì vậy, hướng Thiên Lộc được coi là vị trí thuận lợi và được sử dụng để đặt bàn thờ ông Thần Tài.

Đặt ông thần tài bên trái hay bên phải?

Cách đặt bàn thờ Thần tài theo hướng cung Quý Nhân

Cung Quy Nhân Thiên Ất là vị thần đứng đầu trong các vị thần. Nên nếu đặt ông Thần Tài theo cung Quý Nhân sẽ giúp gia đình bạn được bình an, vui vẻ, hạnh phúc. Tránh được những điềm xui xẻo, những chuyện xấu, giúp việc dữ hóa lành. Giúp công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Nên đặt ông Thần Tài bên trái hay bên phải?

Bàn thờ của Thần Tài thường sẽ có ba vị thần đó là Thần Tài, Ông Địa và Thần Phát. Tuy có sự đa dạng trong các mẫu tượng, cách bày trí bàn thờ Thần Tài. Nhưng những vị trí của tượng không được phép thay đổi. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu quả của việc thờ cúng. Nên đặt ông Thần Tài bên trái hay phải? Là thắc mắc của nhiều người. Thì câu trả lời sẽ là, nhìn từ hướng bên ngoài vào. Thì Thần Tài sẽ được đặt ở phía bên trái, còn ông Địa sẽ được đặt ở vị trí bên phải. Và ở giữa sẽ là tượng Thần Phát hoặc bài vị Thần Tài. Đây là vị trí đặt Thần Tài đúng để mang lại tài lộc, và may mắn cho công danh, sự nghiệp cho gia chủ.

Đặt ông thần tài bên trái hay bên phải?

Những lưu ý khi thờ cúng ông Thần Tài?

Trong việc bày bàn thờ Thần Tài ngoài việc chú ý nên đặt ông Thần Tài bên trái hay phải? Thì gia chủ cần lưu ý một số điểm sau để giúp việc thờ cúng đạt hiệu quả tốt và mang lại thịnh vượng cho mình.

Cần để bàn thờ Thần Tài ở vị trí cửa ra vào, nơi có thể thấy rõ những người ra vào trong nhà

Bạn cần thường xuyên lau chùi, dọn dẹp bàn thờ thường xuyên. Bởi dù ở dưới đất, nhưng Thần Tài rất ưa sạch sẽ. Ít nhất cần lau dọn 1 tháng/ 1 lần.

Nên dùng nước lá ngũ vị hương để lau chùi bàn thờ và cần lau chùi tượng bằng rượu trắng hoặc rượu trắng pha gừng

Cần sử dụng khăn riêng để lau bàn thờ Thần Tài, cũng như cần có khăn riêng để lau chùi tượng Thần Tài, Thổ Địa

Khi cúng Thần Tài trái cây, bạn cần lựa chọn trái cây tươi, không chọn hoa quả bị héo. Còn về hoa thì nên chọn những loại có màu sắc tươi mới, có dạng hình tròn như hoa cúc

Đối với tượng Thiềm Thừ thì ban ngày bạn nên cho quay mặt ra ngoài, còn đêm thì cho quay mặt vào Thần Tài để giữ tài lộc, may mắn trong nhà.

Với những thông tin về thắc mắc đặt ông Thần Tài bên trái hay phải? Thì mong rằng, bạn có thể có cho mình câu trả lời và thực hiện đúng các bày bàn thờ Thần Tài để giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Nếu vẫn đang phân vân nên tìm tượng Thần Tài ở đâu và mẫu mã, giá thành như thế nào cho phù hợp. Thì bạn có thể tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để tìm cho mình mẫu tượng Thần Tài phù hợp với gia đình mình. Và giúp việc thờ cúng được thuận lợi, mang lại may mắn, vận may giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông, phát triển.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm