DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài

Cóc Ngậm Tiền hay còn được gọi là Thiềm Thừ từ lâu đã là vật phẩm phong thủy không còn xa lạ đối với những người làm ăn, kinh doanh. Được biết đến với khả năng chiêu tài lộc. Thì Thiềm Thừ là một trong các vật phong thủy được lựa chọn nhiều nhất để đặt trong nhà, bàn làm việc, công ty, và bàn thờ Thần Tài. Với mong muốn chiêu tiền tài, may mắn và bình an.

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài

Tuy nhiên, cách đặt cóc Ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài sao cho đúng thì không phải ai cũng nắm rõ được. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách đặt Thiềm Thừ trên bàn thờ Thần Tài để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất nhé.

Ý nghĩa của Cóc Ngậm Tiền?

Cóc Ngậm Tiền từ lâu đã được biết đến là vật mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Chính vì vậy, tượng Thiềm Thừ được rất nhiều người lựa chọn là vật phong thủy trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, công ty,... Cụ thể, ý nghĩa của tượng Cóc Ngậm Tiền.

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài

Mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ

Việc sử dụng Cóc Ngậm Tiền sẽ giúp mang đến tài lộc, tiền bạc và giúp việc kinh doanh, buôn bán ngày càng hưng thịnh hơn. Nên đây thường là mẫu tượng phong thủy được lựa chọn trưng trong phòng khách, bàn làm việc... Với mong muốn chiêu tài lộc.

Việc bài trí cóc Ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài là yếu tô vô cùng  quan trọng ảnh hưởng đến khả năng phong thủy. Chính vì vậy, cần lưu ý để tượng ở vị trí đúng để việc chiêu tài được suôn sẻ và thành công.

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài

Mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho gia chủ

Cóc Ngậm Tiền được biết đến là vật phong thủy giúp mang lại những điều bình an cho con người. Mang đến hạnh phúc, giúp mọi chuyện trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn.

Mang lại nhiều điều may mắn và xua đuổi những điều xấu xa

Cóc Ngậm Tiền còn có khả năng mang lại những điều may mắn. Giúp tránh được những điều xấu xa, xui xẻo trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, là đối với những người kinh doanh, buôn bán. Hay những bạn thi cử thì Cóc Ngậm Tiền phát huy khả năng phong thủy cầu may rất tốt.

Lý do nên đặt Cóc Ngậm Tiền trên bàn thờ Thần tài?

Cóc Ngậm Tiền là vật phẩm phong thủy giúp cầu tài và mang lại may mắn hiệu quả cho nhiều người. Chính vì vậy, mà thường được đặt trong phòng khách, bàn làm việc, công ty,... Và một vị trí nữa đó chính là bàn thờ Thần Tài. Vậy tại sao nên đặt Thiềm Thừ ở vị trí đó? Bởi việc đặt Thiềm Thừ ở bàn thờ Thần Tài sẽ giúp tăng khả năng chiêu tài lộc tốt hơn. Giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi trong kinh doanh.

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài

Đồng thời, còn giúp mang lại những điều may mắn, sức khỏe và gia đình được hạnh phúc, hòa thuận ấm êm. Tránh những điều không may, xui xẻo. Giúp cuộc sống và việc kinh doanh, làm ăn ngày càng phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý về cách đặt cóc Ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài. Bởi nếu đặt sai hướng hay vị trí, thì sẽ dễ khiến tiền tài hư tổn. Gặp nhiều vận xui, làm ăn thất bại, gia đình hỗn loạn,... Gây ra nhiều hậu quả tốt đến cuộc sống và việc kinh doanh, sự nghiệp của bạn.

Hướng dẫn cách đặt Cóc Ngậm Tiền trên bàn thờ Thần tài?

Hiện nay, về cách đặt cóc Ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài thì chúng ta có rất nhiều cách. Có thể đặt độc lập hay cùng tượng tỳ hưu. Tuy nhiên, đặt theo hướng như thế nào để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất. Thì chúng ta cần lựa chọn chính xác và đặt đúng vị trí. Cụ thể:

Bước 1: Lựa chọn tượng Cóc Ngậm Tiền có màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ)

Bước 2: Cần tiến hành khai quang hay còn gọi là điểm nhãn cho Thiềm Thừ. Để tượng có linh hồn và nhận biết được chủ nhân của mình

Bước 3: Đặt tượng ông Cóc vào trong bàn thờ Thần Tài sao cho tượng hướng mặt vào trong. Điều này sẽ giúp hút may mắn, tài lộc vào gia đình bạn.

Ngoài vị trí đặt Cóc Ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài. Thì bạn có thể để tượng ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như: góc đối diện cửa chính ngay lối ra vào, đặt tượng ở hướng Bắc của phòng khách,.... Đây là những vị trí và hướng sẽ chiêu tài lộc cho bạn hiệu quả.

Những điều cần lưu ý về cách đặt Cóc Ngậm Tiền trên bàn thờ Thần tài?

Cách đặt cóc Ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài đúng sẽ mang lại nhiều tài lộc và xua đuổi vận xui. Tuy nhiên, cần lưu ý một số điểm sau khi đặt tượng để tránh việc phản tác dụng. Đem đến những điều xui xẻo, hao tài tổn khí.

Cần thường xuyên lau chùi vị trí để Thiềm Thừ, có như vậy thì tượng mới phát huy tác dụng

Cần lựa chọn vị trí cố định trên bàn thờ Thần tài. Tránh di chuyển, quay đi quay lại sẽ gây hao tài lộc và mất hết may mắn

Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài

Không cho phụ nữ đang mang thai hay đang trong kỳ kinh nguyệt sờ vào ông Cóc. Điều này sẽ khiến tượng mất tác dụng phong thủy và có thể phản tác dụng

Không nên lau chùi tượng quá nhiều lần. Chỉ nên lau vào các ngày âm lịch như 6/2, 2/6, 14/7. 12/9 và 22/12 trong một năm

Không đặt bàn thờ Thần tài và tượng Cóc ở vị trí đối diện hồ nước, bể cá

Lưu ý khi mang tượng từ vị trí này đến vị trí khác cần dùng khăn đỏ chùm kín tượng

Với những thông tin về Cách đặt cóc Ngậm tiền trên bàn thờ Thần Tài. Thì mong rằng, bạn sẽ có cho mình quá trình đặt Thiềm Thừ và thờ cúng Thần Tài đúng. Để có thể mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình. Đặc biệt là đối với các hộ kinh doanh, buôn bán sẽ ngày càng thịnh vượng hơn. Để tìm được một mẫu tượng Cóc Ngậm Tiền phù hợp. Bạn có thể tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn theo nhu cầu của mình nhé.

Xem thêm:

>> Cóc ngậm tiền hợp tuổi nào? Đặt cóc ngậm tiền ở đâu?

>> Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm