DANH MỤC SẢN PHẨM

Quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới độc đáo và ý nghĩa?

Như chúng ta đã biết, ngoài ngày cưới thì ngày kỷ niệm ngày cưới cũng có vai trò rất quan trọng đối với đời sống của cặp đôi. Bởi đây là mốc thời gian đánh dấu cuộc sống hôn nhân hai vợ chồng. Nên vào dịp này các cặp đôi thường tổ chức các buổi tiệc, mời bạn bè người thân. Và cùng trao cho nhau những món quà kỷ niệm ý nghĩa.

Quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới độc đáo và ý nghĩa?

Việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ chưa bao giờ là dễ dàng đối với cánh mày râu. Vì vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số mẫu quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa và độc đáo. Hãy cùng theo dõi để có cho mình những thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm:

>> Nên chọn gì để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè?

>> Nên chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là gì để có ý nghĩa và độc đáo?

>> Quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới ý nghĩa

Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt, được tổ chức để kỷ niệm là ngày kết hôn của cặp đôi. Đây là dịp để các cặp vợ chồng thể hiện tình cảm yêu thương, gắn bó, nhớ lại những khoảng thời gian cùng nhau cố gắng đến bây giờ. Đây không chỉ là dịp đặc biệt đối với cặp đôi vợ chồng, mà còn là một dịp đặc biệt dành cho các thành viên trong gia đình.

Nhân dịp này người ta thường sẽ tổ chức các buổi tiệc kỷ niệm tải gia đình, nhà hàng. Với sự góp mặt của bạn bè, họ hàng, con cái, cháu chắt để cùng nhau chung vui với tình cảm này của họ. Thông thường, trong ngày này các cặp đôi vợ chồng sẽ lựa chọn những món quà phù hợp để tặng cho nhau. Cũng như các khách mời khi đến tham dự có những món quà tặng cho cặp đôi chủ buổi tiệc.

Ý nghĩa của món quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới?

Hôn Nhân là một mốc quan trọng và để giữ được hạnh phúc trong hôn nhân đòi hỏi sự cố gắng của cặp đôi rất nhiều. Chính vì vậy, việc tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới là một dịp quan trọng để cho vợ chồng có thể bày tỏ tình cảm với nhau, cùng nhau nhìn lại những chặng đường khó khăn đã vượt qua. Và cùng nhau nhìn về tương lai phía trước tươi mới hơn, hạnh phúc hơn. Đây cũng là dịp các cặp đôi nhận được những lời chúc phúc, may mắn, bình an từ khách tới tham dự.

Một số mốc thời gian kỷ niệm ngày cưới?

Tiệc kỷ niệm ngày cưới có rất nhiều tên gọi khác nhau. Tùy vào số năm mà tên gọi của mốc thời gian sẽ khác nhau. Cụ thể một số mốc như:

Kỷ niệm ngày cưới giấy, gỗ, nhôm

Đối với mốc thời gian sau đám cưới 1 năm, thì được gọi là đám cưới giấy.

Đối với mốc thời gian trên 5 năm, thì được gọi là đám cưới gỗ

Đối với mốc thời gian trên 10 năm, thì được gọi là đám cưới nhôm

Kỷ niệm ngày cưới Sứ, pha lê

Đối với mốc thời gian trên 15 năm, cây được gọi là đám cưới Sứ

Đối với mốc thời gian trên 20 năm, thì được gọi là đám cưới Pha Lê

Đối với mốc thời gian trên 25 năm thì được gọi là đám cưới bạc

Kỷ niệm ngày cưới Vàng, Ngọc Trai, Kim Cương

Đối với mốc thời gian trên 30 năm, thì được gọi là đám cưới vàng

Với mốc thời gian trên 40 năm, thì được gọi là đám cưới Ngọc Trai

Đối với mốc thời gian trên 50 năm thì được gọi là đám cưới kim cương

Đối với mốc đám cưới này, thì đa phần các cặp đôi đã lớn tuổi. Các buổi tiệc thường được con cháu tổ chức để kỷ niệm tình cảm, vào khoảng thời gian mà hai ông bà đã đi cùng với nhau.

Quà tặng vợ Kỷ niệm ngày cưới độc đáo và ý nghĩa?

Vòng tay gỗ Huyết Long

Một trong những thứ mà phụ nữ yêu thích nhất, đó chính là trang sức. Bởi trang sức là thứ sẽ khiến cho phụ nữ trở nên đẹp hơn. Vì vậy, quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới là một chiếc vòng tay gỗ Huyết Long sẽ là lựa chọn tinh tế, phù hợp cho bạn.

Quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới độc đáo và ý nghĩa?

Đây là một mẫu vòng được làm từ gỗ Huyết Long quý hiếm. Trải qua sự đục, đẽo dưới bàn tay của các nghệ nhân điêu khắc. Đã tạo nên một chiếc vòng huyết long đẹp mắt và thu hút. Ngoài ra, chiếc vòng này còn mang đến phong thủy tốt đẹp cho người đeo. Cụ thể, đó chính là sự may mắn, bình an, trường thọ trong cuộc sống.

Việc lựa chọn món quà này chắc chắn sẽ khiến cho vợ bạn cảm thấy sự quan tâm, yêu thương mà bạn dành cho họ.

Hộp đựng trang sức bằng gỗ đính đá

Cũng là một món quà liên quan đến trang sức. Quà tặng vợ Kỷ niệm ngày cưới là một chiếc hộp đựng trang sức đính đá sẽ mang đến cho vợ bạn một món quà độc đáo. Khi nhận được món quà này, vợ bạn sẽ cảm thấy rất vui. Vì điều này thể hiện được sự quan tâm, tình cảm yêu thương mà bạn dành cho cô ấy.

Quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới độc đáo và ý nghĩa?

Đây còn là một món quà thu hút, ấn tượng và thể hiện sự tinh tế của người đàn ông. Đây chắc chắn là món quà sẽ khiến cho vợ bạn cảm thấy thích thú và trân trọng hơn tình cảm vợ chồng của hai người.

Với những thông tin trong bài viết trên. Mong rằng bạn đọc sẽ có cho mình những mẫu quà tặng vợ Kỷ niệm ngày cưới độc đáo và ý nghĩa. Để tìm mua những mẫu quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ bằng gỗ. Bạn có thể tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được nhận sự tư vấn về các mẫu mã sản phẩm đa dạng và độc đáo. Từ đó lựa chọn được món quà phù hợp để tặng vợ trong ngày kỷ niệm.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm