DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên chọn gì để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè?

Trong hôn nhân, thì ngoài ngày tổ chức tiệc cưới. Thì việc tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới cũng mang ý nghĩa quan trọng đối với một cặp vợ chồng. Cũng giống như việc tham gia một lễ cưới, thì khi được mời đi tham dự lễ kỷ niệm ngày cưới. Bạn cũng cần chuẩn bị cho cặp đôi, để thay một lời chúc hạnh phúc cho cặp đôi đó.

Nên chọn gì để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè?

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn một món quà phù hợp cho dịp đặc biệt này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua những món thích hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè? Với chất liệu gỗ, hãy cùng theo dõi để tìm ra được món quà thích cho cặp đôi trong ngày đặc biệt này nhé.

Ngày kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là ngày tổ chức tiệc kỷ niệm thời gian cưới nhau của một cặp đôi. Điều này nhằm đánh dấu quãng đường đã đi cùng nhau của một cặp đôi. Thông thường các cặp đôi tổ chức lễ kỷ niệm này thường còn tình cảm với nhau sâu đậm và rất tốt. Và đó cũng chính là dịp để giúp các cặp đôi hâm nóng tình cảm tốt hơn.

Trong ngày này, các khách mời đến tham dự sẽ tặng những món quà đến với cặp đôi, với lời chúc mong muốn cặp đôi sẽ mãi vững bền và có thêm nhiều ngày kỉ niệm ngày cưới như thế nữa.

Vì sao nên lựa chọn quà kỷ niệm ngày cưới bằng gỗ?

Việc lựa chọn quà kỷ niệm ngày cưới không phải là điều dễ dàng. Bởi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để có thể tìm được một món quà chúc phúc ưng ý.

Với thị trường phong phú các chất liệu quà như sứ, nhựa, đá, kim loại,… Thì việc lựa chọn một món quà bằng gỗ mang lại nhiều lợi ích và ý nghĩa hơn.

Những món quà bằng gỗ có thể điêu khắc hình ảnh như mong muốn bạn muốn gửi đến cặp đôi

+ Quà bằng gỗ có đường nét hoa văn gỗ đặc trưng và khác biệt

+ Quà bằng gỗ có mùi hương gỗ tự nhiên và dễ chịu

+ Chất liệu này có độ bền bỉ cao, và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng

Gỗ là một chất liệu mộc mạc. Nên việc tặng quà bằng gỗ sẽ mang ý nghĩa như chúc cho tình yêu của cặp đôi giản dị, hạnh phúc và bền lâu.

Nên chọn gì để là quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè?

Để có thể trả lời thắc mắc Nên chọn gì để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè? Thì chúng ta hãy cùng điểm qua một vài loại quà tặng gỗ như sau:

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè với tranh gỗ

Gợi ý đầu tiên cho bạn nếu đang thắc mắc nên chọn quà gì để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè thì tranh gỗ là sự lựa chọn cho bạn. Tranh gỗ là những bức tranh phác họa những hình ảnh, hay những câu nói bằng tài nghệ điêu khắc của các nghệ nhân.

Nên chọn gì để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè?

Việc lựa chọn một bức tranh gỗ làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè sẽ vừa mang ý nghĩa chúc phúc. Vừa mang ý nghĩa về mặt thẩm mỹ và giá trị. Với chất liệu gỗ, thì đường nét vân gỗ tự nhiên của tranh gỗ thiên nhiên và độc đáo. Mùi hương gỗ cũng tạo cảm giác dễ chịu cho người sở hữu. Đây là một trong những lựa chọn phù hợp cho bạn để có một món quà ý nghĩa cho bạn bè mình.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè với đồng hồ gỗ

Đồng hồ là một đồ vật tượng trưng cho thời gian. Nên việc tặng đồ hồ giống như lời chúc mong rằng cặp đôi sẽ bên nhau dài lâu hơn. Với chất liệu gỗ hương nguyên khối. Các mẫu đồng hồ gỗ thường có độ bền cao. Và có thể khắc lên những nội dung về tình yêu, vợ chồng thay cho lời chúc mà bạn muốn gửi đến trong quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè.

Nên chọn gì để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè?

Màu sắc gỗ nâu sáng hoặc tối, cùng đường vân gỗ tự nhiên đặc biệt. Mang đến cho người tặng một chiếc đồng hồ vừa có thể xem giờ, vừa mang đến một vật trang trí nhà cửa mang ý nghĩa hơn.

Xem thêm:

>> 20 Mẫu đồng hồ sang trọng làm quà tặng ý nghĩa

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè với tượng gỗ

Tượng gỗ cũng là một trong những lựa chọn thích hợp cho bạn nếu bạn đang thắc mắc nên chọn gì làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè. Bạn nên lựa chọn tượng gỗ có hình nắm tay tình nhân, hay tượng gỗ thể hiện tình cảm cặp đôi, vợ chồng,… Những hình ảnh đó sẽ là lời chúc gắn kết tình cảm của các cặp đôi đã cưới thêm sâu sắc hơn.

Nên chọn gì để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè?

Tượng gỗ không phải chất liệu dễ bể, hư hỏng hay mai một theo thời gian. Nên có độ bền cao và phù hợp trang trí trong phòng ngủ, phòng khách của người được tặng. Chắc chắn rằng, đây sẽ là món quà ý nghĩa và mang nhiều nét độc đáo riêng.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè với vòng tay gỗ

Tiếp theo, gợi ý về quà tặng ngày cưới cho bạn bè đó chính là những cặp vòng tay gỗ. Đây là món quà vừa mang ý nghĩa là lời chúc luôn gắn kết, thấu hiểu nhau. Đồng thời, cũng là một món quà tặng phong thủy cho người nhận. Với công dụng mang đến vận khí tốt, xua đuổi tà khí, những điều xấu. Cùng đường nét vân gỗ đặc trưng, cùng mùi hương gỗ thơm dễ chịu. Thì vòng tay gỗ chắc chắn sẽ là món quà trang sức được nhiều người yêu thích trong dịp kỷ niệm ngày cưới.

Nên chọn gì để làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè?

Lễ kỷ niệm ngày cưới cũng có vai trò quan trọng và ý nghĩa như đám cưới của một đời người. Chính vì vậy, việc khéo léo lựa chọn những món quà chúc phúc sẽ mang lại một buổi tiệc trọn vẹn hơn. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại quà tặng gỗ nào làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho bạn bè. Thì hãy tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được sự tư vấn và lựa chọn ra món quà phù hợp, ý nghĩa cho bạn bè, người thân của mình nhé !!!

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm