DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là gì để có ý nghĩa và độc đáo?

Kỷ niệm ngày cưới là một sự kiện quan trọng và đánh dấu một mốc thời gian, cũng như tình cảm khi đã kết hôn. Và chắc chắn rằng, việc bố mẹ bạn tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới là một điều đáng mừng và cũng là niềm vui của gia đình.

Nên chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là gì để có ý nghĩa và độc đáo?

Để chung vui với niềm vui đó, cũng như thể hiện lòng thành kính của mình. Thì chúng ta cần chuẩn bị những món quà nhỏ cho bố mẹ. Vậy nên chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là gì để có ý nghĩa và độc đáo? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được cho mình một món quà thích hợp để dàn tặng bố mẹ trong dịp đặc biệt này nhé.

Ý nghĩa của ngày kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là một buổi tiệc nhỏ được tổ chức để ôn lại khoảng thời gian đã đi cùng nhau của một cặp đôi. Đây là dịp để bạn và bạn đời của mình nhìn lại khoảng thời gian đã qua, ôn lại những kỷ niệm. Và nhìn về tương lai, đây cũng là khoảng thời gian để các bạn hâm nóng tình cảm và giúp tình cảm vợ chồng thêm đậm sâu hơn.

Các mốc thời gian kỷ niệm ngày cưới?

Kỷ niệm ngày cưới sẽ có các mốc thời gian và tên gọi khác nhau. Cụ thể:

- Đám cưới giấy, gỗ, nhôm. Tương ứng với kỷ niệm 1, 5, 10 năm ngày cưới. Đây là khoảng thời gian đầu khi các cặp đôi mới về với nhau trong khoảng thời gian 1 năm. Đến mốc thời gian từ 5 – 10 năm. Khi đã có sự bền chặt, thì các cặp đôi sẽ được gọi là kỷ niệm gỗ và nhôm. Hai chất liệu này có độ cứng và bền hơn giấy rất nhiều. Tượng trưng cho sự bền chắc về thời gian.

- Đám cưới sứ, pha lê, bạc. Tương ứng với mốc thời gian là 15, 20, 25 năm ngày cưới. Đây là khoảng thời gian đủ lâu để các cặp vợ chồng có sự gắn kết nhất định. Cuộc sống ổn định, con cái trưởng thành. Nên các lễ kỷ niệm theo mốc thời gian này thường được làm lớn và trịnh trọng hơn.

- Đám cưới vàng, ngọc trai, kim cương. Tương ứng với thời gian từ 30, 40, 50 năm chung sống của các cặp đôi. Lúc này, các cặp vợ chồng thường đã con cái trưởng thành, có cháu bồng bế. Và sẽ được nhận các món quà tặng kỷ niệm ngày cưới từ con cái của mình.

Nên chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là gì để có ý nghĩa và độc đáo?

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ với tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ

Gợi ý đầu tiên cho quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ đó chính là tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ. Đây là cặp tượng gồm có một tượng bé nam và một tượng bé gái. Đang chấp hai tay lại cùng 2 con cá nhỏ tạc quan đồng tiền. Đây là cặp tượng có ý nghĩa chúc phúc, mong mọi sự như ý, gia đình vui vẻ hòa thuận, hạnh phúc. Với chất liệu gỗ bách xanh chắc chắn, bền bỉ. Cùng mùi hương tự nhiên thư giãn. Đây chắc chắn sẽ là món quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn.

Nên chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là gì để có ý nghĩa và độc đáo?

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ với tượng Đôi Bàn Tay hạnh phúc

Với hình ảnh đôi bàn tay nắm chặt được đặt trên chiếc nhẫn cưới. Là hình ảnh thể hiện cho tình yêu thương, sự thủy chung và sự gắn bó trong cuộc sống hôn nhân của cặp đôi. Đây là món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ mà bạn nên lựa chọn.

Nên chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là gì để có ý nghĩa và độc đáo?

Mang ý nghĩa mong muốn sự hạnh phúc, hòa thuận và vững chắc của gia đình. Với chất liệu gỗ hương quý, màu sắc cùng đường nét vân gỗ tự nhiên khiến bức tượng trở nên đặc sắc hơn cả. Cùng với sự tỉ mỉ của các nghệ nhân đã biến khúc gỗ thô cứng, thành một bức tượng mềm mại với ý nghĩa hết sức to lớn dành cho các cặp đôi nhân dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày cưới.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ với tranh đồng hồ chữ Phúc

Đồng hồ là vật dụng chỉ thời gian, mang ý nghĩa như vật minh chứng cho khoảng thời gian bố mẹ bên nhau. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là đồng hỗ treo tường chữ Phúc sẽ càng thêm ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Nên chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là gì để có ý nghĩa và độc đáo?Nên chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là gì để có ý nghĩa và độc đáo?

Với mong muốn bố mẹ được ở bên nhau lâu dài hơn nữa, được hưởng hạnh phúc, niềm vui và lộc từ con cháu. Cùng nhau đi đến đầu bạc răng long, gia đình yên ấm.

Đây là món quà kỷ niệm ngày cưới “đắt giá” về mặt ý nghĩa. Bên cạnh đó, với đường nét điêu khắc tỉ mỉ, cùng các họa tiết dát vàng. Thì đây sẽ là bức tranh vừa có giá trị thẩm mỹ cao, vừa có giá trị tinh thần cao mà bạn có thể lựa chọn dành tặng cho bố mẹ vào dịp đặc biệt này.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ với tranh treo tường Lý Ngư Vọng Nguyệt Phúc Đức

Lý Ngư Vọng Nguyệt Phúc Đức là một bức tranh phong thủy với ý nghĩa mong muốn người nhận có được sức mạnh, năng lượng để hoàn thành ước mơ, hoài bão của mình.

Đồng thời, đây còn là bức tranh với lời cầu chúc cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, dư dả và hòa thuận của gia đình. Với bức tranh này làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ. Thì đây là mong muốn của con cái muốn gửi đến bố mẹ sẽ sống với nhau đến già, cùng nhau cố gắng, yêu thương và hòa thuận.

Nên chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ là gì để có ý nghĩa và độc đáo?

Cũng như mong muốn gia đình vui vẻ, sum vầy và hạnh phúc. Với sự tinh tế của mình. Các nghệ nhân điêu khắc đã tạo nên hình ảnh những chú cá chép mềm mại, cùng họa tiết mạ vàng trên cặp tranh gỗ Hương bền bỉ. Tạo nên một tác phẩm ý nghĩa và độc đáo cho người nhận.

Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là một bước ngoặt trong cuộc đời và là minh chứng cho tình cảm vợ chồng vẫn luôn tươi mới. Để có thể gửi đến đấng sinh thành những món quà ý nghĩa và độc đáo riêng. Bạn có thể tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn. Và lựa chọn ra quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ phù hợp nhất nhé.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm