DANH MỤC SẢN PHẨM

Có nên chơi tượng Đạt Ma không?

Tượng Đạt Ma Sư Tổ là một trong những bức tượng được rất nhiều người lựa chọn trưng bày hiện nay. Bởi Bức tượng này được biết đến với tác dụng phong thủy tốt. Mang lại những điều may mắn, trấn an gia Trạch hiệu quả.

Có nên chơi tượng Đạt Ma không?

Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc liệu có nên chơi tượng Đạt ma hay không? Bởi không phải chỉ cần thỉnh tượng về là phù hợp, may mắn. Bên cạnh đó gia chủ cần phải có những hiểu biết về tượng, cũng như cách chơi tượng đúng. Để giúp bạn hiểu hơn về thông tin này.

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng giải đáp thắc mắc có nên lựa chọn tượng Đạt Ma trưng bày trong nhà hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé.

Xem thêm:

>> Đạt Ma Sư Tổ là ai? Ý nghĩa tượng Đạt Ma là gì?

>> Những mẫu tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ đẹp không thể bỏ qua

>> Bồ Tát Quan âm là ai? Bức tượng Bồ Tát Quan âm có ý nghĩa gì?

Tượng Đạt Ma mang lại ý nghĩa gì trong phòng thủy?

Được biết đến là một trong những vị Phật nổi tiếng. Đạt Ma Sư Tổ là vị phật thứ 28, được biết đến với vẻ ngoài hung tợn, dữ dằn, Mắt trợn ngược, bộ râu lồm xồm, đi chân đất, khoác áo choàng và tay cầm thiền trượng. Không giống như những đức phật khác, vẽ ngoài này của Đạt Ma Sư Tổ lại được rất nhiều người tôn trọng, kính nể. Bởi trong phong thủy bức tượng của vị Phật này mang lại hiệu quả trấn an gia trạch rất cao. Giúp xua đuổi tà ma, những điều xấu, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của con người.

Có nên chơi tượng Đạt Ma không?

Bên cạnh đó, tùy vào mỗi bức tượng được xây dựng trên mỗi câu chuyện khác nhau của phật Đạt Ma. Mà ý nghĩa phong thủy cũng sẽ khác biệt.

Như tượng Đạt Ma quá Hải ngoài tác dụng trấn an gia trạch, còn là bài học về sự kiên cường, mạnh mẽ và kiên định cho con người. Hay mẫu tượng Phật Đạt Ma khất thực, là lời dạy con người cần biết chấp nhận, từ bỏ những ham muốn đời thường, kiên trì và nhẫn nhịn để thành công. Ngoài hai bức tượng trên thì đạt ma còn có tưởng Đạt Ma Múa võ, tượng Đạt Ma của một chiếc giày, đạt ma ngồi thiền. Mỗi bức tượng là một bài học, ý nghĩa và mang đến phong thủy khác nhau cho gia chủ khi lựa chọn.

Những giá trị nhận được khi trưng bày tượng Đạt Ma? 

Trên thực tế việc trưng bày và lựa chọn chơi tượng Đạt Ma. Không chỉ là việc trưng bày một bức tượng thông thường. Mà nó còn mang lại những giá trị khác biệt cho gia chủ.

Giá trị của bức tượng này đầu tiên phải kể đến đó chính là độ thẩm mỹ cao. Bởi những mẫu tượng gỗ điêu khắc hình Đạt Ma đều rất tỉ mỉ, rõ nét và chân thực. Vì vậy tạo nên một bức tượng đầy điểm nhấn và thu hút cho không gian đặt tượng.

Có nên chơi tượng Đạt Ma không?

Bên cạnh đó, giá trị lớn nhất mà mọi gia chủ đều muốn nhận được. Đó chính là phong thủy tốt, thuận lợi, suôn sẻ cho công việc và cuộc sống. Với khả năng trấn an gia trạch cao, mang lại bình an, may mắn và hạnh phúc cho gia đình, thì đây sẽ là mẫu tượng Phật mà bạn không nên bỏ qua.

Có thể thấy, khi sở hữu tượng Đạt Ma Sư Tổ, bạn sẽ nhận được những giá trị riêng mà tượng mang đến. Từ đó, giúp cuộc sống của mình được suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Cách chơi tượng Đạt Ma đúng? 

Tuy là một bức tượng đẹp, mang đến phong thủy tốt cho gia chủ. Nhưng người sở hữu cần biết cách chơi, cách bảo quản đúng thì mới có thể mang lại hiệu quả.

Cụ thể về cách đặt tượng, giá chủ cần lựa chọn vị trí cao ráo, sạch sẽ như trên bàn cao, kệ tủ để đặt tượng. Tốt nhất chiều cao để thể hiện sự tôn trọng Phật. Bên cạnh đó, tượng Bồ Đề Đạt Ma cần được đặt ở vị trí ở phòng khách, và hướng ra cửa chính để ngăn chặn tà khí, những điều xấu xâm nhập vào gia đình. Hoặc có thể đặt tượng ở bàn làm việc để mang đến may mắn, thuận lợi, cũng như giúp thể hiện vững tinh thần, phong độ của gia chủ trong công việc.

Những lưu ý cần nhớ khi chơi tượng Đạt Ma?

Bên cạnh cách đặt tượng, gia chủ cần lưu ý một số điểm như sau để giúp tượng phát huy hết khả năng phong thủy của mình.

Cần lưu ý đặt tượng ở nơi sáng sủa, không nên đặt ở vị trí tăm tối, ẩm thấp. Tuyệt đối tránh phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh, bởi đây sẽ bị xem là nơi ô uế.

Nên thường xuyên lau chùi tượng bằng nước và khăn sạch, tránh để tượng bị bám bụi. Đồng thời, cần cố định tượng một vị trí, không nên xê dịch hoặc làm tượng bị rơi.

Có nên chơi tượng Đạt Ma không?

Không để tượng quay vào hướng bên trong tường, hay những nơi tăm tối. Thay vào đó có thể đặt tượng ở vị trí tích tụ những khí xấu trong nhà để năng lượng của tượng giảm bớt những điều xấu này.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ mang đến nhiều may mắn, bình an và tốt đẹp trong phong thủy. Mong rằng qua thông tin từ bài viết trên, bạn đọc sẽ giải đáp được thắc mắc “Có nên chơi tượng Đạt Ma không?”. Cũng như cách chơi và những lưu ý cần thiết. Để biết bên thông tin về bức tượng này, bạn có thể truy cập vào Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm