DANH MỤC SẢN PHẨM

Tất tần tất những điều cần biết về tượng gỗ Đạt Ma bay

Bồ Đề Đạt Ma được biết đến là vị Phật 28, và là người mang đến những điều tốt đẹp cho nhân gian. Chính vì vậy mà những mẫu tượng của Bồ Đề Đạt Ma rất được ưa chuộng lựa chọn để trưng bày hoặc thờ cúng.

Tất tần tất những điều cần biết về tượng gỗ Đạt Ma bay

Không giống như các mẫu tượng Phật khác. Tượng Bồ Đề Đạt Ma có nhiều hình dáng, tạo hình khác nhau. Bởi mỗi hình tượng là một câu chuyện riêng biệt. Trong đó, tượng Bồ Đề Đạt Ma bay là một trong những bức tượng rất được yêu thích. Bởi Không chỉ về ý nghĩa, mà đây còn là một mẫu tượng Phật đẹp, phù hợp trưng bày trong phòng khách hoặc bàn làm việc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được thông tin về bức tượng này. Vì vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tất tần tật những thông tin về tượng gỗ Đạt Ma bay.

Xem thêm:

>> Ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ trong nhà mang lại là gì?

>> Có nên chơi tượng Đạt Ma không?

>> Ngày Thần Tài là ngày bao nhiêu?

Tượng gỗ Đạt Ma bay có nguồn gốc từ đâu? 

Tượng gỗ Đạt Ma bay hay còn được gọi là Tượng gỗ Đạt Ma múa võ. Đây là một bức tượng được xem là biểu tượng của Phật giáo. Khác với những bức tượng Phật mang vẻ trang nghiêm, điềm đạm. Tượng Đạt Ma lại có sự hung tợn, oai hùng, mang một tinh thần sẵn sàng chiến đấu rất mạnh mẽ. Bởi tương truyền rằng tại thời gian tu luyện Thiếu Lâm Tự trên núi Tung Sơn.

Ngài đã sáng lập ra thế võ rất độc đáo nhằm rèn luyện sức khỏe, và để chống lại thú dữ. Trong các thế võ này đạt ma đã mô phỏng lại động tác chiến đấu, cũng như các tư thế rình mồi của động vật. Từ đó tạo nên một trường phái võ mới, được rất nhiều người theo học. Và đến sau này thị trường phái võ này đã trở nên nổi tiếng và được nhiều người Theo học tại Trung Quốc. Vì vậy mà chúng ta mới thấy Tượng Phật Đạt Ma Bay, đây là một trong những thế võ oai hùng của Đạt Ma.

Ý nghĩa của tượng gỗ Đạt Ma bay là gì?

Bức tượng gỗ Đạt Ma bay không chỉ là một biểu tượng Phật giáo, và là một bức tượng có tính thẩm mỹ cao. Mà còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ khi lựa chọn trưng bày. Đây là bức tượng có khả năng trấn trạch mạnh mẽ, thể hiện ý chí chiến đầu, luôn sẵn sàng chiến đầu ở bất kỳ tình huống nào xảy ra.

Tất tần tất những điều cần biết về tượng gỗ Đạt Ma bay

Chúng ta cũng biết rằng sức mạnh lớn nhất là sự tiềm ẩn từ bên trong giúp đánh bại mọi kẻ thù. Vì vậy mẫu tượng Đạt Ma bay có khả năng tránh những điều tà ác, trấn an hiệu quả. Đặc biệt phù hợp đặt trong phòng khách gia đình hoặc bàn làm việc để tăng hiệu quả công việc, tránh được thi phi, những điềm xấu và mang lại may mắn, những điều tốt đẹp. Đồng thời, giúp cho gia đình bạn được yên bình, hạnh phúc, tránh bệnh tật, gia đạo yên bình và thể hiện phong độ, sự oai hùng của gia chủ.

Cách đặt tượng gỗ Đạt Ma bay và những lưu ý?

Đối với mỗi mẫu tượng Bồ Đề Đạt Ma đều cần có cách đặt phù hợp để mang lại phong thủy tốt. Và mẫu tượng gỗ Đạt Ma bay cũng không phải là ngoại lệ. Cụ thể cách đặt tượng và những lưu ý cần ghi nhớ để có phong thủy tốt nhất.

Về cách đặt tượng Đạt Ma bay, gia chủ cần đặt tượng ở vị trí phòng khách lớn, hướng ra cửa chính lớn. Bởi đây là vị trí mà Tà ma ngoại đạo, cũng như những năng lượng xấu dễ vào nhà. Việc đặt tượng ở vị trí này, sẽ giúp gia đình loại bỏ được những vận khí không may mắn, từ đó tránh được những điều không tốt, mang lại hiệu quả trấn an gia trạch cao.

Tất tần tất những điều cần biết về tượng gỗ Đạt Ma bay

Bên cạnh đó, việc đặt tượng Đạt Ma Múa võ khu vực bàn làm việc. Giúp công việc của bạn được suôn sẻ, thuận lợi. Đồng thời tránh được những dèm pha, tiểu nhân hãm hại, học những điềm xấu.

Những lưu ý khi đặt tượng gỗ Đạt Ma bay?

Ngoài việc đặt đúng vị trí, gia chủ cần lưu ý trong quá trình đặt tượng. Dưới đây là một số lưu ý cần ghi nhớ như:

Cần lưu ý đặt tượng ở vị trí cao, để tránh phạm vào Phật, tượng sẽ mất tác dụng phong thủy.

Nên đặt tượng ở khu vực phòng khách hoặc bàn làm việc, tuyệt đối không đặt tượng ở phòng ngủ, nhà vệ sinh hay nhà bếp, bởi đây là nơi ô uế.

Tượng gỗ Đạt Ma bay cần được lau chùi thường xuyên để đảm bảo tượng luôn sạch, và phát huy hết giá trị phong thủy.

Tất tần tất những điều cần biết về tượng gỗ Đạt Ma bay

Không nên để cho trẻ em nghịch hoặc di dời tượng ở nhiều nơi khác nhau. Thay vào đó tượng cần được đặt một vị trí duy nhất phù hợp.

Được biết đến là một trong những mẫu tượng Đạt Ma Sư Tổ nổi tiếng được nhiều người lựa chọn. Tượng gỗ Đạt Ma bay sẽ mang lại phong thủy tốt đẹp, cũng như thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách hoặc phòng làm việc gia đình.

Mong rằng qua bài viết này bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích về mẫu tượng này. Từ đó, lựa chọn trưng bày phù hợp giúp mang đến phong thủy tốt đẹp cho cuộc sống và công việc. Bạn có thể tìm hiểu về mẫu tượng Đạt Ma Sư Tổ bay tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia và nhận tư vấn nhanh chóng.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm