DANH MỤC SẢN PHẨM

Vật dụng trang trí phòng ngủ mang lại may mắn và bình an nên lựa chọn

Để mang đến không gian phòng ngủ đẹp mắt, thu hút nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với phong thủy của mỗi gia đình. Bạn cần lựa chọn vật dụng trang trí phòng ngủ phù hợp. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật dụng trang trí cần nhiều yếu tố khác nhau.

Vật dụng trang trí phòng ngủ mang lại may mắn và bình an nên lựa chọn

Để có thể lựa chọn phù hợp và chính xác thì bạn cần đặt ra tiêu chí riêng cho mình. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiêu chí lựa chọn vật trang trí cho không gian phòng ngủ. Cũng như gợi ý những vật trang trí phù hợp để lựa chọn cho phòng ngủ. Hãy cùng theo dõi để có được thông tin hữu ích giúp mình tìm được vật trang trí ưng ý nhé.

Xem thêm:

>> Top 5 bức tượng gỗ để phòng khách mang lại may mắn và tài lộc?

>> Ông Phúc Lộc Thọ nên đặt ở đâu để mang lại may mắn, bình an cho gia đình

>> Đạt Ma Sư Tổ là ai? Ý nghĩa tượng Đạt Ma là gì?

Những tiêu chí lựa chọn vật dụng trang trí phòng ngủ?

Để có thể lựa chọn được vật dụng trang trí phòng ngủ phù hợp cho gia đình mình. Bạn cần phải nắm rõ một số tiêu chí lựa chọn cơ bản như sau.

Lựa chọn vật trang trí phù hợp với phong cách của phòng ngủ

Vật dụng dành cho trí phòng ngủ cần được lựa chọn phù hợp với phong cách của không gian phòng ngủ. Đây là yếu tố sẽ giúp cho nội thất phòng ngủ gia đình trở nên hài hòa hơn. Tạo nên một thể thống nhất về phong cách và "gu" nội thất của gia chủ.

Bên cạnh đó việc lựa chọn sản phẩm trang trí cho phòng ngủ nên là điểm nhấn của không gian. Dựa vào việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách nhưng vẫn làm nổi bật được nội thất trong không gian gia đình.

Lựa chọn vật trang trí có kích thước phù hợp

Tiếp theo yếu tố kích thước của vật trang trí cho phòng ngủ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Trong việc tạo nên không gian phòng ngủ ấn tượng, hài hoà cho gia đình bạn. Bạn không thể lựa chọn một vật trang trí kích thước hóa lớn trong không gian phòng ngủ. Và cũng không nên lựa chọn vật trang trí có kích thước quá bé, không đủ để gây sự chú ý và điểm nhấn trong không gian. Chính vì vậy, bạn cần xác định vị trí mình muốn đọc vật trang trí cho phòng ngủ. Sau đó mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn vật trang trí phù hợp với kinh tế gia đình

Tùy vào kinh tế của mỗi gia đình thì việc lựa chọn vật trang trí trong phòng ngủ sẽ khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích đồ gỗ mỹ nghệ, và kinh tế khá giả, thì một bức tranh điêu khắc, hay một bức tượng gỗ điêu khắc, sẽ tạo nên điểm nhấn thu hút và khác biệt cho không gian . Dựa vào kinh tế và khả năng cụ thể, bạn có thể lựa chọn được kích thước, mẫu mã và chất liệu vật trang trí cụ thể.

Nên lựa chọn vật dụng trang trí phòng ngủ nào?

Tượng Im lặng là vàng

Tiếp theo, vật dụng trang trí phòng ngủ mà bạn có thể lựa chọn đó chính là bức tượng Im lặng là vàng. Đây là một mẫu tượng phù hợp cho không gian phòng ngủ, tạo nên điểm nhấn và sự thu hút cho mọi phong cách nội thất. Được làm từ chất liệu gỗ hương quý hiếm, công sự khéo léo của các nghệ nhân điêu khắc đã tạo nên một bức tượng mặt người đang có hành động mang ý nghĩa im lặng.

Vật dụng trang trí phòng ngủ mang lại may mắn và bình an nên lựa chọn

Mẫu tượng này có ý nghĩa là lời nhắc nhở người đời cần biết cách im lặng khi cần thiết. Để tránh những điều thị phi, những điều xấu đến với mình. Bên cạnh đó, mẫu tượng này cũng sẽ giúp bạn tránh được những điều không tốt trong cuộc sống, có được sự viên mãn, bình an.

Tượng Trăm năm hạnh phúc

Mẫu vật dụng trang trí phòng ngủ đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Đó chính là tượng gỗ trăm năm hạnh phúc. Đây là một bức tượng được điêu khắc hình hai bàn tay nắm chặt vào nhau, được đặt trên một chiếc nhẫn lớn. Tượng trưng cho sự chung thủy cho tình yêu. Và cũng là một bức tượng trang trí cho phòng ngủ rất đẹp mắt, mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Vật dụng trang trí phòng ngủ mang lại may mắn và bình an nên lựa chọn

Việc lựa chọn mẫu tượng này để trang trí cho không gian phòng ngủ giúp cho mối quan hệ của các cặp vợ chồng đường khăng khít và hạnh phúc hơn. Với chất liệu được làm từ gỗ hương quý, dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân điêu khắc, đã tạo ra một bức tượng rất đẹp mắt và gây sự thu hút cho không gian phòng ngủ của bạn.

Cặp lục bình Bách Xanh

Và cuối cùng gợi ý về vật dụng trang trí cho phòng ngủ mà bạn có thể lựa chọn. Đó chính là cặp lục bình từ gỗ bách xanh, Đây là một cặp lục bình có kích thước trung bình, phù hợp để bạn có thể đặt trong phòng ngủ để tạo điểm nhấn và mang lại mùi hương dễ chịu có tác dụng thanh lọc không khí vô cùng tốt.

Vật dụng trang trí phòng ngủ mang lại may mắn và bình an nên lựa chọn

Mẫu bình này được làm ra rất tỉ mỉ, tinh tế và cẩn thận. Thân mình trơn, mịn và không có bất cứ một lỗi nào. Kết hợp với đường nét mềm mại được điêu khắc từ chất liệu gỗ bách xanh có đường vân gỗ đẹp mắt. Từ đó tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, ấn tượng. Bên cạnh giá trị thẩm mỹ thì mẫu lục bình này còn mang lại may mắn, bình an và niềm vui cho gia đình bạn. Đồng thời, giúp bạn tránh những điều xấu xảy đến trong cuộc sống. Từ đó, giúp gia đình hạnh phúc và êm ấm hơn.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm