DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 5 bức tượng gỗ để phòng khách mang lại may mắn và tài lộc?

Việc lựa chọn tượng gỗ để phòng khách là một trong những cách trang trí phổ biến. Và được các chuyên gia phong thủy nhận định là có thể mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường với đa dạng các kiểu tượng gỗ khác nhau. Không phải ai cũng biết lựa chọn cho mình một bức tượng gỗ phù hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những bức tượng gỗ để phòng khách mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bài viết cùng chủ đề:

>> Đồ gỗ trang trí phòng khách đẹp mắt

>> Top 5 bức tượng gỗ để phòng khách mang lại may mắn và tài lộc?

>> Vật dụng trang trí phòng ngủ mang lại may mắn và bình an nên lựa chọn

Ý nghĩa của tượng gỗ phong thủy là gì?

Tượng gỗ phong thủy từ lâu đã trở thành một vật trang trí trong gia đình. Ngoài giá trị thẩm mỹ. Thì việc chọn tượng gỗ để phòng khách còn có giá trị phong thủy cao. Mỗi bức tượng là một ý nghĩa, giá trị và tác dụng khác nhau. Tùy theo mong muốn, sở thích của gia chủ để lựa chọn cho phù hợp.

Về phong thủy. Thì tượng gỗ là một vật giúp mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Các bức tượng mang đến phong thủy này là: tượng Phật Di Lặc, Tượng Cá chép hóa rồng, Tượng Phật Bà Quan  m,… Bên cạnh đó,, cũng có những bức tượng phong thủy mang ý nghĩa xua đuổi tà ma, giúp bảo vệ gia đình như: Tượng gỗ Quan Công, Tượng gỗ Khổng Minh, Tượng con Hổ,… Các mẫu tượng này có thể dành trưng bày ở nhiều nơi khác nhau như: phòng khách, phòng làm việc,… Tuy nhiên, hiện nay nhiều gia đình lựa chọn vị trí phòng khách để trưng bày những bức tượng phong thủy này.

Những bức tượng để phòng khách được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Với sự đa dạng của các mẫu tượng gỗ phong thủy hiện nay. Thì nhiều người phân vân trong việc lựa chọn một bức tượng gỗ phong thủy để trưng bày trong phòng khách. Vì vậy, hãy cùng theo dõi top 5 bức tượng gỗ để phòng khách mang lại may mắn và tài lộc.

Tượng gỗ để phòng khách với tượng Di Lặc

Hình ảnh Di Lặc mỉm cười từ lâu đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam. Với nụ cười hiền hòa, vui tươi trên môi. Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và hòa thuận, sức khỏe trong gia đình.

Top 5 bức tượng gỗ để phòng khách mang lại may mắn và tài lộc?

Bên cạnh đó, tượng gỗ Di Lặc còn được kết hợp với các hình ảnh khác như Di Lặc cầm gậy Như Ý, kéo bao tiền, gánh đào, ngồi trên đỉnh vàng,… Ý nghĩa mang đến là cầu mong tài lộc, sự sung túc, êm ấm cho gia đình. Ngoài ra, còn có tác dụng đuổi tà khí, mang lại vận may và tài lộc cho gia chủ. Đây là tượng gỗ để phòng khách phổ biến hiện nay trong nhiều gia đình.

Tượng gỗ để phòng khách với tượng Quan Công

Được biết đến là một nhân vật tài giỏi, là vị tướng uy mãnh trong lịch sử Trung Hoa. Quan Công được nhiều người biết đến thông qua tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung. Đối với người Việt Nam, thì hình tượng Quan Công đại diện cho sự uy nghi, tài giỏi. Tay cầm thanh Long Yển Nguyệt Đao khiến những kẻ xấu, kẻ gian phải sợ hãi. Việc lựa chọn tượng gỗ để phòng khách với tượng Quan Công. Có tác dụng giúp gia chủ xua đuổi tà khí, những điềm xấu, mang lại may mắn và bảo vệ gia đình.

Top 5 bức tượng gỗ để phòng khách mang lại may mắn và tài lộc?

Tượng gỗ để phòng khách với với tượng Ông Thọ

Ông thọ được biết đến là một vị thần vui vẻ, tượng trưng cho sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. Với hình ảnh vầng trán cao, nụ cười tươi hiền hòa. Thì đây là hình tượng quen thuộc và được sử dụng đặt trong nhiều gia đình hiện nay.

Top 5 bức tượng gỗ để phòng khách mang lại may mắn và tài lộc?

Với mong muốn xua đuổi những điều xấu xa, gia đình hạnh phúc, mạnh khỏe. Và mang đến nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đây là một trong những bức tượng gỗ để phòng khách mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình. Vừa đảm bảo tính phong thủy, ý nghĩa. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tượng gỗ để phòng khách với tượng Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ. Theo truyền thuyết, thì trước đây cóc gây ra nhiều điều xấu, hại người. Nhưng khi gặp được Lưu Hải, thì đã bị thu phục và từ đó đi giúp người bằng cách nhả ra tiền để giúp người dân nghèo khổ. Cũng từ đó, hình tượng Cóc Ngậm tiền được nhiều người cho là mang lại may mắn, phúc lộc. Giúp sự nghiệp phát triển, thăng quan tiến chức và mang lại sự bình an, sức khỏe cho gia đình. Với ý nghĩa này thì Thiềm Thừ chính là một bức tượng gỗ để phòng khách tốt cho gia đình bạn.

Top 5 bức tượng gỗ để phòng khách mang lại may mắn và tài lộc?

Tượng gỗ để phòng khách với Tượng hổ

Hình ảnh con hổ từ lâu đã không còn xa lạ với con người. Đây là con vật dũng mãnh và là chúa của sơn lâm. Chính vì vậy, tượng gỗ con hổ là tượng trưng cho sức mạnh, sự uy nghi, quyền lực, sức khỏe, may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, việc chọn tượng gỗ để phòng khách con hổ. Còn giúp gia chủ bảo vệ tiền tài, sức khỏe. Xua đuổi những điềm xấu, tà khí. Tránh những điềm xui trong cuộc sống hiệu quả.

Top 5 bức tượng gỗ để phòng khách mang lại may mắn và tài lộc?

Với những thông tin, ý nghĩa của các mẫu tượng gỗ để phòng khách hiện nay. Thì mong rằng bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn phù hợp. Để có thể tham khảo thêm những mẫu tượng khác. Bạn có thể tìm hiểu tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia. Để tìm được mẫu tượng gỗ mong muốn và phù hợp với gia đình mình nhé.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm