DANH MỤC SẢN PHẨM

Tượng Phật để xe ô tô Hà Nội mang lại ý nghĩa gì?

Hiện nay, tượng Phật đang trở thành lựa chọn được đặt trên xe ô tô tại Hà Nội. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được những chiếc xe ô tô có tượng Phật phía trước. Ngoài là một bức tượng giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian của xe, thì đây còn là bức tượng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa cho chủ xe.

Tượng Phật để xe ô tô Hà Nội mang lại ý nghĩa gì?

Nhưng không phải ai cũng biết được ý nghĩa của những mẫu tượng Phật để xe ô tô Hà Nội. Cũng như những mẫu tượng Phật được sử dụng phổ biến đặt trong xe ô tô. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được thông tin về những thắc mắc trên nhé.

Xem thêm:

>>Lựa chọn tượng gỗ Di Lặc để ô tô mang lại nhiều tài lộc bình an

>> 5 mẫu tượng di lặc kéo bao tiền để ô tô bàn làm việc hot nhất năm 2020

>> Nên để phật gì trên xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Ý nghĩa của tượng Phật để xe ô tô Hà Nội?

Từ xưa đến nay các vị Phật luôn được biết đến là hình ảnh mang đến những điều may mắn, hạnh phúc và tốt đẹp cho con người. Chính vì vậy, thường được lựa chọn để thờ cúng ở nhà hoặc trưng bày ở xe ô tô để mang lại những điều tốt, bình an cho cuộc sống, cho quá trình di chuyển trên đường.

Bên cạnh đó, đây còn là biểu tượng nhắc nhở con người cần biết vị tha, có lòng tốt cứu giúp con người, cuộc đời, nên có tâm - nhân - đức, để có thể giúp đỡ hoàn cảnh của những người khó khăn hơn mình. Ngoài ra, còn là lời nhắc nhở con người cần biết nhẫn nhịn, luyện cho mình sự thanh tịnh trong tâm hồn, tránh chuyện ganh đua, mang lại cuộc sống bình yên hơn.

Cũng chính vì vậy, để mang lại sự an tâm và bình an cho người điều khiển. Bởi Đức Phật sẽ che chở, bảo vệ và mang lại những điều tốt đẹp, may mắn trên mọi nẻo đường dù gần hay xa. Vì vậy, sẽ không có gì xa lạ khi bạn thấy những chiếc xe ô tô có trưng bày tượng Phật.

Những mẫu tượng Phật để xe ô tô Hà Nội phổ biến hiện nay?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn những mẫu tượng Phật để xe ô tô Hà Nội, thế dưới đây là một số mẫu tượng Phật mà bạn có thể lựa chọn. Cũng như ý nghĩa của những mẫu tượng khi lựa chọn đặt trong xe ô tô.

Tượng Phật Di Lặc cầm gậy Như Ý

Đầu tiên, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều chiếc xe ô tô Hà Nội, có trưng bày tượng Phật Di Lặc được đặt ở phía trước xe. Đây là một vị Phật quen thuộc với người Việt Nam, Và được biết đến là vị phật mang lại nhiều may mắn, bình an và niềm vui cho cuộc sống của con người.

Tượng Phật để xe ô tô Hà Nội mang lại ý nghĩa gì?

Phật Di Lặc được điêu khắc rất tỉ mỉ và chân thật. Với hình ảnh Phật Di Lặc ngồi trên đống tiền vàng, tay phải cầm gậy như ý, tay trái cầm Đỉnh Vàng. Mang đến ý nghĩa răng người sở hữu sẽ có được sự may mắn, bình an và mọi sự Như Ý. Cùng với đó tài lộc và công danh sự nghiệp sẽ thuận lợi, phát triển tốt hơn. Khi để trên xe ô tô sẽ giúp bạn có được bình an, những điều may mắn, tốt đẹp.

Tượng Quan thế âm Bồ Tát

Quan Thế  âm Bồ Tát hay còn được gọi là Mẹ Quan  âm. Được biết đến là một vị Phật tượng trưng cho lòng bao dung, vị tha. Người luôn giúp đỡ mọi người vượt quá khó khăn, cứu khổ cứu nạn. Chính vì vậy tượng của Phật Quan  âm được trưng bày, thờ cúng ở nhiều nơi cầu bình an, may mắn và hạnh phúc.

Tượng Phật để xe ô tô Hà Nội mang lại ý nghĩa gì?

Bên cạnh đó, Quan Thế âm Bồ Tát còn giúp còn người tránh được tai hoạ, những điều xấu. Vì vậy, việc lựa chọn tượng Phật để xe ô tô Hà Nội là Quan Thế  âm Bồ Tát sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, bình an, và giúp chủ xe tránh được tai nạn, xui xẻo không mong muốn.

Tượng Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Nhị Diện

Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni là vị Phật là vị Phật Đầu tiên tại Ấn Độ. Người được biết đến là bắt nguồn cho nhà Phật, cho sự từ bi, hỷ xả, lòng thương người. Chính vì vậy, mẫu tượng này mang đến may mắn và bình yên cho cuộc sống con người.

Tượng Phật để xe ô tô Hà Nội mang lại ý nghĩa gì?

Là biểu tượng có ý nghĩa lớn cho Phật Giáo. Bằng bàn tay điêu khắc tài nghệ của mình mà các nghệ nhân đã tạo nên một tác phẩm tượng gỗ có tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng đây là mẫu tượng Phật để xe ô tô Hà Nội sẽ giúp chủ xe được ăn toàn hơn trong quá trình di chuyển. Đồng thời gặp được may mắn, bình an, tránh những điều xui xẻo, những tai nạn không mong muốn.

Diện Phật gỗ Bách Xanh

Diện Phật là mẫu tượng được điêu khắc khuôn mặt của Phật Thích Ca Mâu Ni. Với đôi mắt nhắm, nét mặt bình thản, đầy phúc hậu của Phật mang lại cho người sở hữu những điều bình yên, hạnh phúc và may mắn. Đồng thời, còn giúp tâm con người thanh tịnh, từ bi hơn.

Tượng Phật để xe ô tô Hà Nội mang lại ý nghĩa gì?

Bên cạnh đó, còn giúp xua đuổi những điều xấu, giúp cuộc sống con người bình yên hơn. Ngoài ra với tay nghề điêu khắc lâu năm của các nghệ nhân lành nghề. Đã tạo nên một bức tượng đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, khi bạn trưng bày mẫu tượng này sẽ mang lại điểm nhấn cho chiếc xe ô tô. Cũng như giúp quá trình di chuyển của bạn được thuận lợi, bình an và gặp nhiều may mắn.

Mỗi chuyến đi, mỗi hành trình trên xe ô tô đều tiềm ẩn những điều xấu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người. Chính vì vậy việc thỉnh một mẫu tượng Phật để xe ô tô Hà Nội là điều cần thiết, để có thể cầu bình an, may mắn và tránh những điều xui xẻo nhất. Mong rằng với bài viết trên bạn đọc sẽ có được thông tin về các mẫu tượng Phật để trên ô tô. Để tìm mua các mẫu tượng này, bạn có thể liên hệ Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm