DANH MỤC SẢN PHẨM

Tượng Di Lặc để xe ô tô mang lại điều gì cho phong thủy?

Tượng Di Lặc để xe ô tô đang là một trong những mẫu tượng quen thuộc và được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Không chỉ bởi về tính thẩm mỹ cao, mà mẫu tượng này còn mang lại nhiều điều cho chủ xe.

Tượng Di Lặc để xe ô tô mang lại điều gì cho phong thủy?

Nhưng không phải ai cũng nắm rõ được những điều mà mẫu tượng này mang đến. Điều này dễ khiến cho mục đích đặt tượng bị hiểu sai và cách đặt tượng không phù hợp, dẫn đến hiệu quả phong thủy mang đến không được như mong muốn.

Chính vì vậy trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa khi đặt tượng Di Lặc trên xe ô tô là gì? Cùng theo dõi thông tin bổ ích dưới đây để giúp việc đặt tượng Phật trên xe ô tô được chính xác nhé.

Xem thêm:

>> Phật Di Lặc hợp với tuổi nào?

>> Ý nghĩa đức Phật Di Lặc mang đến là gì?

>> Sự khác biệt giữa Phật Di Lặc và Phật Thích Ca là gì?

Các mẫu tượng Di Lặc để xe ô tô?

Nói về các mẫu tượng Di Lặc để xe ô tô thì hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tượng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu tượng phổ biến mà bạn có thể lựa chọn.

Tượng di lặc kéo bao tiền bằng gỗ bách xanh

Đối với mẫu Tượng di lặc kéo bao tiền bằng gỗ bách xanh là hình tượng phật Di Lặc đang nở nụ cười vui vẻ, thoải mái. Một tay trái vác cành Đào tiên lớn, tay còn lại kéo bao tiền lớn. Mang đến sự thoải mái, thư giãn cho gia chủ khi sở hữu. Cũng như mang đến sự may mắn, bình an, tiền tài cho cuộc sống. Đặc biệt, việc đặt bức tượng này trên xe ô tô sẽ giúp bạn có được chuyến đi bình an, thuận lợi hơn.

Tượng Di Lặc để xe ô tô mang lại điều gì cho phong thủy?

Tượng Di Lặc cầm gậy như ý bằng gỗ bách xanh để ô tô

Mẫu tượng Di Lặc cầm gậy như ý là mẫu tượng được làm bằng gỗ Bách Xanh quý hiếm, với màu đỏ nhẹ, cùng đường vân gỗ độc đáo đã tạo nên một tác phẩm “độc nhất vô nhị”. Hình ảnh Di Lặc ngồi "chễm trệ" tay trái cầm thỏi vàng, tay phải cầm gậy như ý, khuôn mặt người nở nụ cười hiền hậu, vui vẻ. Nên khi chọn mẫu tượng này cho chiếc “xế hộp” của bạn sẽ mang đến may mắn, sự bình an cho cả chuyến đi.

Tượng Di Lặc để xe ô tô mang lại điều gì cho phong thủy?

Tượng di lặc tài lộc ngồi trên đĩnh vàng bằng gỗ bách xanh

Cuối cùng là mẫu Tượng di lặc tài lộc ngồi trên đĩnh vàng bằng gỗ bách xanh được điêu khắc khéo léo trên chất liệu gỗ Bách xanh quý, có mùi thơm dễ chịu. Với tư thế ngồi ngay ngắn trên đỉnh vàng lớn. Tay Phật Di Lặc cầm một bảng vàng Tài Lộc, miệng nở nụ cười vui vẻ, thoải mái. Mang đến cho chúng ta tinh thần vui tươi, thư giãn và hạnh phúc.

Tượng Di Lặc để xe ô tô mang lại điều gì cho phong thủy?

Đồng thời, đây còn là mẫu tượng “Chiêu tài”. Vì vậy luôn mang đến cho gia chủ tài lộc, vận may và sự nghiệp suôn sẻ. Bên cạnh đó, bức tượng này còn mang đến cho bạn sự bình an, may mắn, tập trung khi di chuyển trên mọi quãng đường.

Ý nghĩa của tượng Di Lặc để xe ô tô

Như đã nói ở trên, mỗi bức tượng Di Lặc để xe ô tô đều có những ý nghĩa khác nhau dựa trên mẫu tượng. Nhưng chung quy Phật Di Lặc sẽ mang đến may mắn, bình an, và tài lộc cho bạn khi chọn đặt trên xe ô tô. Người cũng sẽ là người truyền năng lượng tích cực, sự thoải mái, tập chung cho bạn, giúp việc vận hành xe được dễ dàng, thoải mái hơn.

Tượng Di Lặc để xe ô tô mang lại điều gì cho phong thủy?

Chính vì vậy có thể nói việc đặt tượng Di Lặc trên xe ô tô sẽ tạo nên “tấm bùa bình an” giúp bạn di chuyển suôn sẻ, tránh được những tai nạn đáng tiếc, mọi việc thuận lợi và có được may mắn hơn trong mọi việc. Vì vậy, nếu đang tìm mẫu tượng đặt trong xe ô tô thì đây sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

Cách đặt Tượng Di Lặc để xe ô tô đúng?

Khi đặt tượng Di Lặc để xe ô tô, bạn cần lưu ý đặt tượng ở vị trí phía trước xe, có thể đặt ở trước vô lăng hoặc ở giữa xe. Điều này giúp cho phật phát huy được tác dụng phong thủy của mình, và cũng giúp bạn an tâm hơn trong quá trình di chuyển. Tượng cần được đặt ngay ngắn, chính xác ở một vị trí và không xê dịch.

Những lưu ý khi chọn đặt tượng Di Lặc để xe ô tô

Bên cạnh việc lựa chọn vị trí đặt tượng đúng, thì những điều cần lưu ý khi đặt tượng Di Lặc để xe ô tô cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần ghi nhớ.

Cần cố định tượng ở một vị trí nhất định, không nên để tượng bị xê dịch hoặc để trẻ em nghịch ngợm.

Cần thường xuyên lau chùi tượng để đảm tượng luôn sạch sẽ.

Cần lựa chọn mẫu tượng có kích thước phù hợp để đặt trên xe. Không nên chọn quá lớn sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như tính thẩm mỹ.

Tượng Di Lặc để xe ô tô mang lại điều gì cho phong thủy?

Có thể thấy việc lựa chọn tượng Di Lặc để xe ô tô mang lại nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy. Cũng như mang đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ.

Qua bài viết này mong rằng bạn sẽ nắm rõ hơn về các mẫu tượng này, và lựa chọn ra bức tượng phù hợp với mình nhất.

Nếu muốn tìm mua mẫu tượng Phật Di Lặc để đặt trên xe ô tô, bạn có thể liên hệ ngay với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm