DANH MỤC SẢN PHẨM

Những tiêu chí khi đặt tượng gỗ để xe ô tô để mang lại bình yên, may mắn

Hiện nay, tượng gỗ được sử dụng để đặt trên xe ô tô rất nhiều. Ngoài mục đích trang trí thì mẫu những mẫu tượng gỗ còn mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Cầu mong may mắn, bình yên sẽ đến với cuộc sống, cũng như giúp chuyên đi được an toàn, thuận lợi hơn.

Những tiêu chí khi đặt tượng gỗ để xe ô tô để mang lại bình yên, may mắn

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn một mẫu tượng gỗ để xe ô tô phù hợp. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tiêu chí khi chọn tượng để trên xe ô tô để mang lại may mắn, bình an. Đừng bỏ lỡ thông tin này để lựa chọn được mẫu tượng gỗ phù hợp cho mình nhé.

Xem thêm:

>> Lựa chọn tượng gỗ Di Lặc để ô tô mang lại nhiều tài lộc bình an

>> Nên để phật gì trên xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

>> Mệnh Hỏa nên để gì trong xe ô tô để đem lại may mắn trong năm 2021?

>> Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Những tiêu chí để lựa chọn mẫu tượng gỗ để xe ô tô phù hợp?

Để giúp việc lựa chọn mẫu tượng gỗ để xe ô tô được thuận lợi và phù hợp nhất, bạn cần ghi nhớ một số tiêu chí như sau:

Lựa chọn tượng gỗ có kích thước phù hợp để trên xe ô tô

Là tiêu chí đầu tiên, và cũng là tiêu chí ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sự phù hợp của mẫu tượng gỗ mà bạn lựa chọn cho xe ô tô. Đó chính là kích thước của tượng.

Bởi với xe ô tô thì các mẫu tượng được lựa chọn thường sẽ có kích thước khá nhỏ. Và thường được trưng bày ở phần phía trước bánh lái hoặc đằng trước chính giữa xe.

Những tiêu chí khi đặt tượng gỗ để xe ô tô để mang lại bình yên, may mắn

Chính vì vậy mà kích thước tượng phù hợp nhất sẽ dao động từ 15 - 20cm. Đây là kích thước vừa đủ để trưng bày, không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe, không khiến họ bị chi phối quá nhiều. Đồng thời, đủ để tạo điểm nhấn trong không gian xe, tạo sự hài hòa về nội thất, giúp xe trông đẹp mắt hơn.

Lựa chọn mẫu tượng mang lại may mắn, bình an

Mục đích của việc chọn các mẫu tượng gỗ đặt trong xe ô tô không chỉ là để trang trí. Mà bên cạnh đó, chủ xe còn mong muốn tượng gỗ sẽ mang đến bình an, may mắn cho mình. Giúp việc di chuyển, lái xe được thuận lợi và tránh những tai nạn không mong muốn.

Những tiêu chí khi đặt tượng gỗ để xe ô tô để mang lại bình yên, may mắn

Cũng vì thế mà bạn cần lựa chọn những mẫu tượng có ý nghĩa may mắn, bình an, tiêu biểu là các mẫu tượng Phật, tượng Thần, tượng linh vật: Phật Quan Thế  âm Bồ Tát, Phật Di Lặc, Phật Thích Mâu Ni Ca, tượng Thiềm Thừ, tượng Tỳ Hưu, Tam đa, tam không...

Lựa chọn theo phong thủy

Một trong những yếu tố rất quan trọng để mang lại may mắn và những điều tốt đẹp cho chủ xe khi trưng bày tượng gỗ. Đó chính là lựa chọn mẫu tượng cần phù hợp với phong thủy của bạn. Phù hợp ở đây là màu sắc, chất liệu, hướng đặt tượng,... Điều này sẽ giúp phong thủy của bạn được tốt hơn, mọi chuyện suôn sẻ hơn và những điều xui xẻo cũng sẽ không còn nữa.

Một số mẫu tượng gỗ để xe ô tô nên lựa chọn?

Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể thấy được có rất nhiều mẫu tượng gỗ để xe ô tô đa dạng hình dáng, kích thước khác nhau. Dưới đây là một số mẫu tượng gỗ thường được sử dụng đặt trên xe ô tô mà bạn không nên bỏ qua.

Tượng gỗ Quan Thế  âm Bồ Tát

Đối với người Việt Nam, cũng như người Châu Á nói chung thì Quan Thế  âm Bồ Tát được biết đến là một vị phật nổi tiếng. Người nổi tiếng với sự từ bi, hỷ xả, luôn bao bọc, vị tha và chở che cho con người qua những điều không tốt. Cứu nhân độ thế, giúp người giúp đời.

Những tiêu chí khi đặt tượng gỗ để xe ô tô để mang lại bình yên, may mắn

Cũng chính vì vậy mà chúng ta có thể bắt gặp tượng của vị Phật này được thờ phụng ở nhiều nơi khác nhau. Cũng chính nhờ đức tính đó mà mẫu tượng Quan Thế  âm Bồ Tát chính là một trong những tượng gỗ để xe ô tô phổ biến hiện nay. Với vẻ ngoài tượng làm từ gỗ Hương quý, dưới bàn tay điêu khắc chuyên nghiệp của các nghệ nhân đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, đây là mẫu tượng mang lại may mắn, bình yên và hạnh phúc. Sẽ giúp bạn có được chuyến đi bình an, suôn sẻ, tai qua nạn khỏi.

Tượng gỗ Thiềm Thừ

Thiềm Thừ hay còn được gọi là Cóc Ngậm Tiền là linh vật có xuất thân từ một truyền thuyết xa xưa. Được biết đến là con vật mang đến may mắn, tiền tài và những điều may mắn cho con người.

Những tiêu chí khi đặt tượng gỗ để xe ô tô để mang lại bình yên, may mắn

Do đó chúng ta dễ dàng thấy đây là một trong những mẫu tượng gỗ được trưng bày ở nhiều gia đình với mong muốn cầu tài lộc, may mắn và bình an. Và việc sử dụng đây là mẫu tượng đặt trên xe ô tô cũng không hề ngoại lệ. Đây sẽ là mẫu tượng gỗ mang lại may mắn, thuận lợi, bình an và những điều tốt đẹp cho bạn trên những chuyến đi.

Bộ tượng gỗ Tam Thiền

Khác với hai mẫu tượng gỗ để xe ô tô trên, thì mẫu tượng này là hình ảnh của 3 chú tiểu đang ngồi thiền rất tĩnh lặng ở 3 tư thế khác nhau. Được sử dụng chất liệu gỗ Bách Xanh quý hiếm, nên mang lại mùi hương rất dễ chịu cho không gian xe ô tô.

Những tiêu chí khi đặt tượng gỗ để xe ô tô để mang lại bình yên, may mắn

Bên cạnh đó, 3 mẫu tượng này được điêu khắc rất chi tiết và tỉ mỉ, nên mang đến điểm thu hút đặc biệt cho chiếc xe của bạn. Bên cạnh đó, bộ tượng này còn truyền đến bạn năng lực tích cực, giúp bạn thoải mái, tập trung trong quá trình lái xe. Đồng thời, mang lại may mắn, bình an cho suốt chuyến đi của bạn. Từ đó, giúp bạn tránh được những điều xui xẻo, không may trên đường di chuyển.

Tượng gỗ để xe ô tô tưởng chừng là một chuyện bình thường, nhưng lại là việc làm rất cần thiết để giúp bạn có được chuyến đi bình an, may mắn hơn. Mong rằng với thông tin những tiêu chí khi lựa chọn tượng gỗ, cũng như gợi ý về một số mẫu tượng gỗ nổi bật. Bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích và lựa chọn được cho mình sản phẩm tượng gỗ phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm mua các mẫu tượng gỗ để trong xe ô tô như trên, thì có thể liên hệ với Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm