DANH MỤC SẢN PHẨM

Quà lưu niệm tặng thầy cô ý nghĩa?

Đối với mỗi người thì quãng thời gian học sinh là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất. Và một trong những điều khiến chúng ta nhớ mãi không quên có lẽ chính là những người thầy cô đã có công dạy bảo mình.

Quà lưu niệm tặng thầy cô ý nghĩa?

Vào những năm cuối cấp thì việc chia tay thầy cô chắc chắn là điều sẽ diễn ra. Lúc này, điều bạn nên làm đó chính là tặng những món quà lưu niệm để bày tỏ tình cảm, cũng như để thầy cô luôn nhớ về mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn quà lưu niệm tặng thầy cô ý nghĩa? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số gợi ý lựa chọn quà phù hợp. Hãy cùng theo dõi bài viết đến có được những thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm:

>> Nên chọn quà tặng chia tay thầy cô là gì?

>> Quà lưu niệm chia tay ý nghĩa?

Quà lưu niệm tặng thầy cô là gì?

Quà lưu niệm tặng thầy cô có thể hiểu là một món quà được chuẩn bị tặng cho thầy cô để làm kỷ niệm nhân dịp nào đó đặc biệt. Với mong muốn người nhận sẽ hiểu được tình cảm, tấm lòng, cũng như nhớ về bạn nhiều hơn. Các món quà có thể lựa chọn phù hợp với thầy cô, không theo một quy chuẩn nhất định nào.

Ý nghĩa của quà lưu niệm tặng thầy cô?

Những người thầy cô là những người “lái đò” dẫn dắt, dạy bảo chúng ta trên suốt quãng đời học sinh. Mang đến cho chúng ta nguồn tri thức và những điều đúng đắn. Chính vì vậy, việc chọn quà lưu niệm tặng thầy cô sẽ giúp bạn bày tỏ được tình cảm, sự kính trọng, sự biết ơn dành cho người thầy cô của mình. Bên cạnh đó, món quà này còn là một vật gợi nhớ đến hình ảnh, tình cảm của bạn đối với thầy cô của mình.

Những tiêu chí lựa chọn quà lưu niệm tặng thầy cô?

Để giúp việc chọn quà lưu niệm tặng thầy cô được phù hợp và mang lại ý nghĩa thì bạn cần có cho mình những tiêu chí lựa chọn quà tặng cơ bản như sau:

Lựa chọn quà lưu niệm tặng thầy cô mang ý nghĩa sức khỏe, may mắn

Việc lựa chọn quà lưu niệm tặng thầy cô ngoài mong muốn người nhận luôn nhớ đến mình và thấu hiểu tình cảm của mình. Bạn nên lưu ý chọn món quà mang ý nghĩa may mắn và chúc sức khỏe để gửi đến thầy cô của mình. Điều này sẽ giúp thầy cô sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ học sinh, sinh viên của mình. Chắc chắn rằng đây sẽ là món quà mà họ yêu thích và quý trọng.

Lựa chọn quà lưu niệm tặng thầy cô theo sở thích của họ

Một món quà ý nghĩa và khiến người nhận thích thú sẽ chắc chắn đó là món quà hợp với sở thích của họ. Chính vì vậy, hãy chú ý tìm hiểu sở thích của thầy cô mình để lựa chọn món quà thích hợp nhé. Điều này sẽ khiến thầy cô cảm nhận được sự quan tâm và chân thành mà bạn muốn dành cho họ.

Lựa chọn quà lưu niệm tặng thầy cô theo giới tính

Đối với mỗi thầy hoặc cô thì sở thích, tính cách và suy nghĩ sẽ có điểm khác nhau. Đa phần các thầy sẽ có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nghiêm khắc hơn cá cô. Còn các cô có xu hướng nhẹ nhàng, mềm mỏng hơn các thầy. Chính vì vậy, khi chọn quà lưu niệm tặng thầy cô, bạn nên lưu ý chọn theo giới tính để phù hợp nhất với người tặng nhe.

Lựa chọn quà lưu niệm tặng thầy cô phù hợp với kinh tế

Đối với các học sinh, sinh viên thì vấn đề giá trị của món quà cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, do đây là một món quà lưu niệm tặng thầy cô vào các dịp như 8/3, 20/10, 20/11,... Nên giá trị của món quà không cần phải quá cao. Chỉ cần bạn lựa chọn quà phù hợp với thầy cô của mình và đặt sự chân thành, tình cảm của mình vào là được.

Top 3 món quà lưu niệm tặng thầy cô ý nghĩa?

Bút gỗ Nu huyết rồng

Đối với mỗi người thầy cô, thì cây bút là vật không thể thiếu trong công việc và cuộc sống. Đây là vật đồng hành với thầy cô qua các buổi dạy, những buổi học, hay những buổi làm việc khuya soạn giáo án. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc bút ký bằng gỗ Nu Huyết Rồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho món quà lưu niệm tặng thầy cô.

Quà lưu niệm tặng thầy cô ý nghĩa?

Mẫu bút này được làm từ loại gỗ Nu Huyết Rồng quý hiếm có màu sắc và đường vân gỗ đặc trưng, riêng biệt. Tạo cho chiếc bút một nét đẹp riêng và sang trọng. Bên cạnh đó, mùi hương của loại gỗ này cũng mang lại sự thư giãn, thoải mái cho người dùng.

Đặc biệt, mẫu bút này còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho người sở hữu. Đây là lời chúc may mắn, thành công trên con đường dạy học của thầy cô. Đồng thời, cũng là mong muốn thầy cô sẽ có nhiều sức khỏe, niềm vui trong công việc và cuộc sống của mình.

Hộp đựng trang sức bằng gỗ

Hộp đựng trang sức là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình đặc biệt là các chị em. Một chiếc hộp đựng trang sức bằng gỗ làm quà lưu niệm tặng cô sẽ là món quà vô cùng hữu ích đầy ý nghĩa chiếc hộp giúp cô cất giữ các nữ trang đồ trang điểm. Hàng ngày mỗi khi trang điểm cô sẽ sử dụng tới chiếc hộp và đó là món quà đặc biệt giúp gắn kết tình cảm của cô trò.

Quà lưu niệm tặng thầy cô ý nghĩa?

Đĩa gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió

Đĩa gỗ thuận Buồm Xuôi Gió là một mẫu quà lưu niệm tặng thầy cô rất độc đáo và đẹp mắt. Tuy có hình dạng như những chiếc đĩa thông thường. Mẫu đĩa gỗ này được làm từ gỗ Hương quý hiếm, với màu đỏ và đường nét vân gỗ đặc trưng riêng. Tạo nên vẻ đẹp riêng biệt mà không có chất liệu nào có được.

Quà lưu niệm tặng thầy cô ý nghĩa?

Với hình ảnh bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió được điêu khắc nổi trên bề mặt đĩa tỉ mỉ và tinh tế. Làm cho mẫu đĩa trở nên đẹp mắt, phù hợp trưng bày ở bàn làm việc hoặc phòng khách.

Ngoài ra, mẫu quà tặng này còn mang ý nghĩa mang đến may mắn, niềm vui, thuận lợi trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu. Bên cạnh đó, đây còn là lời chúc thầy cô sẽ luôn cố gắng vượt qua khó khăn trong quá trình giảng dạy để có thể giúp các lứa học sinh được trưởng thành và nhận được nhiều kiến thức bổ ích hơn.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn sẽ có cho mình được lựa chọn về món quà lưu niệm tặng thầy cô ý nghĩa. Để tìm được những mẫu quà tặng bằng gỗ tương tự như trên. Bạn có thể tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn nhiều mẫu quà tặng thầy cô ý nghĩa, độc đáo nhé.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm