DANH MỤC SẢN PHẨM

Quà lưu niệm chia tay ý nghĩa?

Trong cuộc sống thì những món quà sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào thời gian tặng. Một trong những món quà được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đó chính là những mẫu quà lưu niệm chia tay. Đối với mẫu quà này có thể dành tặng cho nhiều đối tượng khác nhau như: bạn bè, người thân, đồng nghiệp, bạn thân.

Xem thêm:

>> Nên chọn gì làm quà tặng chia tay bạn bè để có ý nghĩa và bền lâu?

>> Những món quà chia tay sếp độc đáo và ý nghĩa?

>> Nên chọn quà tặng chia tay thầy cô là gì?

>> Những món quà chia tay đồng nghiệp ý nghĩa?

>> Nên tặng quà chia tay đồng nghiệp nữ là gì để đảm bảo ý nghĩa và may mắn

Đối với mỗi người chúng ta sẽ có được sự lựa chọn khác nhau. Dưới đây là những mẫu quà lưu niệm chia tay ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết để tìm được món quà phù hợp nhé.

Quà lưu niệm chia tay ý nghĩa?

Quà lưu niệm chia tay là gì?

Quà lưu niệm chia tay chúng ta có thể hiểu đó là một món quà được tặng vào ngày chia tay một ai đó. Có thể là bạn bè, bạn thân chuyển nơi ở, hay đồng nghiệp, sếp chuyển công tác, nghỉ việc, hay người thân chuyển nơi ở xa khó gặp mặt.

Những món quà này mang ý nghĩa lưu niệm, lưu giữ tình cảm cao. Thể hiện tình cảm, sự trân trọng mà người tặng muốn dành cho người nhận.

Đồng thời, muốn họ luôn nhớ đến bạn, những kỷ niệm đã cùng có với nhau. Việc tặng quà khi chia tay là điều cần thiết để góp phần duy trì mối quan hệ tốt đẹp dù không ở gần nhau của bạn và một người nào đó.

Nên lựa chọn quà lưu niệm chia tay theo người tặng thế nào?

Để giúp việc tặng quà lưu niệm chia tay phát huy được ý nghĩa của mình. Bạn cần lựa chọn quà phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau. Dưới đây là cách chọn quà theo từng đối tượng nhận cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

Quà lưu niệm chia tay người thân, bạn thân

Nếu bạn lựa chọn quà lưu niệm chia tay dành cho người thân, bạn thân  thì nên lưu ý chọn món quà phù hợp với sở thích, tính cách và giới tính, độ tuổi của họ. Đối với người thân thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Bạn có thể chọn những món quà gần gũi, thực tế nhất. Chứ không cần quá cầu kỳ, phức tạp.

Quà lưu niệm chia tay đồng nghiệp, sếp

Nếu trong trường hợp tặng quà chi tay cho đồng nghiệp hay sếp của mình. Bạn nên lựa chọn món quà phù hợp với phong thủy, mang đến những ý nghĩa tốt đẹp. Cũng như hãy chú ý hơn về hình thức món quà để người nhận có thể cảm nhận được tình cảm và sự chân thành của bạn.

Những mẫu quà lưu niệm chia tay ý nghĩa?

Tượng Di Lặc kéo bao tiền 

Một trong những món quà lưu niệm chia tay ý nghĩa đầu tiên bạn có thể lựa chọn. Đó chính là tượng Di Lặc kéo bao tiền. Là một bức tượng được điêu khắc rất tỉ mỉ và công phu.

Mọi chi tiết trên bức tượng đều được các nghệ nhân khắc họa một cách rõ nét nhất. Tạo nên một bức tường độc đáo và có hồn.

Quà lưu niệm chia tay ý nghĩa?

Đây sẽ là món quà phù hợp để trưng bày trong phòng khách, bàn làm việc. Ngoài ý nghĩa thẩm mỹ, thì bức tượng này còn mang một giá trị phong thủy rất cao.

Hình ảnh Di Lặc kéo bao tiền mang đến ý nghĩa có nhiều tiền tài, may mắn, cơ hội và thành công trong sự nghiệp.

Đồng thời, với nụ cười tươi trên môi, dáng vẻ thoải mái yêu đời của Di Lặc. Bức tượng này còn mang đến niềm vui, sự thoải mái bình an cho người sở hữu.

Chắc chắn rằng, đây sẽ là món quà rất ý nghĩa khiến cho người nhận hiểu được tình cảm, mong muốn mà bạn dành cho họ.

Tượng con Trâu

Tiếp theo, một mẫu quà lưu niệm chia tay mà bạn có thể lựa chọn. Đó chính là tượng hình con Trâu, đây là một mẫu tượng được điêu khắc tỉ mỉ và rõ nét, chân thật.

Quà lưu niệm chia tay ý nghĩa?

Trên chất liệu gỗ Hương đỏ nhẹ, mang đến vẻ đẹp thu hút và đặc biệt cho bức tượng. Con Trâu cũng là một con vật quen thuộc với người Việt Nam ta, không chỉ là con vật gắn bó trong đời sống, công việc kinh tế của con người. Con vật này còn nằm trong 12 con giáp với cái tên Sửu. Với tính cách rất chăm chỉ, cần cù, chịu thương, chịu khó. Con Trâu luôn cố gắng trong công việc nặng nhọc của mình.

Việc lựa chọn mẫu tượng này làm quà chia tay sẽ phù hợp cho bạn bè, đồng nghiệp, sếp. Với mong muốn người nhận sẽ có được may mắn, tiền tài, đất đai. Cũng như có được sức mạnh, sự chăm chỉ, cần cù. Từ đó, mang lại của cải, vật chất cho mình.

Tượng đôi heo nằm trên núi vàng

Cặp tượng đôi heo nằm trên núi vàng trông rất sung sướng, an nhàn sẽ là lựa chọn quà lưu niệm chia tay ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn. Con Heo được biết đến là con vật có nhiệm vụ sung sướng nhất là chỉ ăn và ngủ, cũng là con vật biểu hiện cho tiền tài, của cải, may mắn.

Quà lưu niệm chia tay ý nghĩa?

Vì vậy, lựa chọn mẫu tượng này sẽ giúp sẽ mang lại ý nghĩa may mắn, tài lộc, sự an nhàn, vui vẻ cho người nhận. Đây là bức tượng phù hợp để tặng bạn bè, người thân, bạn thân, đồng nghiệp, hay sếp của bạn trong ngày chia tay.

Bức tượng này là một món quà dễ thương, tinh tế và có ý nghĩa phong thủy tốt dành cho người nhận.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đọc sẽ có cho mình những thông tin về các món quà lưu niệm chia tay. Từ đó, tìm được mẫu quà tặng phù hợp với mình. Để tìm được các mẫu quà tặng như trong bài viết trên. Bạn có thể tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm