DANH MỤC SẢN PHẨM

Quà khai trương văn phòng ý nghĩa

Bạn nhận được lời mời đi dự khai trương văn phòng, nhưng không biết nên lựa chọn món quà tặng khai trương là gì? Đây là thắc mắc mà nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn một món quà phù hợp. Đồng thời, nói rõ được ý nghĩa của bạn muốn gửi đến cho chủ buổi tiệc.

Hiểu được những băn khoăn này, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về món quà khai trương văn phòng ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Quà khai trương văn phòng ý nghĩa

Cách lựa chọn quà khai trương văn phòng ý nghĩa

Để lựa chọn được quà khai trương văn phòng phù hợp và ý nghĩa bạn cần dựa trên những tiêu chí sau. Nhằm đảm bảo món quà sẽ phù hợp với buổi tiệc khai trương cũng như với gia chủ.

Chọn quà khai trương văn phòng theo sở thích

Để giúp món quà tặng khai trương văn phòng mang lại ý nghĩa và phù hợp. Đầu tiên, trước khi chọn quà bạn cần xác định mối quan hệ cụ thể với gia chủ. Nếu đối tác, bạn bè xã giao,… thì bạn nên lựa chọn những loại quà tặng phổ thông phù hợp là được. Còn nếu người mời là người thân, bạn bè thân thiết. Bạn có thể dựa vào sở thích cụ thể để lựa chọn cho thích hợp. Việc chọn một món quà phù hợp với sỏ thích gia chủ sẽ khiến mối quan hệ của bạn và họ trở nên tốt đẹp hơn.

Chọn quà khai trương văn phòng theo giới tính

Khi chọn quà  tặng khai trương, bạn nên lựa chọn quà phù hợp với giới tính của người nhận., Bởi đối với nam và nữ cá tính, tính tình và sở thích sẽ khác nhau. Vì vậy hãy tinh tế lựa chọn một món quà phù hợp nhé.

Chọn quà khai trương văn phòng lứa tuổi

Ngoài hai yếu tố trên, thì việc lựa chọn quà tặng khai trương theo lứa tuổi cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến ý nghĩa của món quà. Bởi ở mỗi độ tuổi mỗi người sẽ có cho mình những quan điểm sống khác nhau, cách suy nghĩ cũng thay đổi. Vì thế, để tránh những điều xấu, mất vui trong buổi tiệc, bạn nên lựa chọn món quà phù hợp độ tuổi của người nhận.

Những lưu ý khi tặng quà khai trương văn phòng

Tuy là một món quà, nhưng quà khai trương văn phòng không giống như những quà tặng trong các dịp lễ khác. Chính vì vậy, để món quà khai trương mà bạn muốn gửi đến cho bạn bè, người thân, đối tác thật sự phù hợp và mang lại nhiều ý nghĩa thì cần lưu ý những nguyên tắc như sau:

Mang ý nghĩa cho may mắn và thành công

Trong ngày khai trương, điều mà gia chủ mong muốn nhận được là may mắn. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn một món quà mang ý nghĩa như lời chúc may mắn, suôn sẻ và thành công. Có như vậy người mới khiến cho buổi tiệc được vui tươi.

Phù hợp với hình thức kinh doanh của gia chủ

Khi chọn quà khai trương văn phòng, bạn cần tìm hiểu loại hình dịch vụ, sản phẩm mà gia chủ kinh doanh. Để có thể lựa chọn được món quà tặng phù hợp và sát ý nghĩa nhất.

Nên chọn quà khai trương văn phòng ý nghĩa là gì?

Quà khai trương văn phòng với tượng cá Chép phong thủy

Theo truyền thuyết, thì cá Chép chính là con vật duy nhất có thể vượt qua sóng lớn, vũ bão. Sau đó, hóa thành Rồng, phun nước và giải cứu cuộc sống nhân dân khỏi hạn hán, giúp sự sống được hồi sinh. Chính vì vậy, tượng cá Chép bằng gỗ giúp mang đến may mắn, một cuộc sống đầy đủ và bình an. Đồng thời, đây cũng là biểu tượng cho ý chí kiên cường và luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách.

Quà khai trương văn phòng ý nghĩa

Việc lựa chọn quà khai trương văn phòng là tượng cá Chép sẽ mang đến ý nghĩa, mong muốn gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong việc làm ăn sau này, tài lộc dồi dào, thuận lợi và thành công. Và cũng là mong người nhận sẽ luôn kiên cường, vượt qua những sóng gió trên thương trường để gặt hái những thành quả tốt đẹp về sau.

Quà khai trương văn phòng với tượng ngựa phong thủy

Nếu bạn đang tìm quà khai trương văn phòng là gì? Thì tượng Ngựa gỗ phong thủy sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Ngựa là một con vật có não thông minh, nhanh nhẹn và rất dũng cảm, kiên cường.

Quà khai trương văn phòng ý nghĩa

Hình ảnh chú ngựa đang phi nhanh trên mặt đất tượng trưng cho tài lộc, sự thành công của các doanh nghiệp phát triển. Vì vậy, việc lựa chọn đây là một món quà khai trương nói lên mong muốn công danh, sự nghiệp của gia chủ sẽ phát triển nhanh chóng, Có nhiều tài lộc, tiền bạc, may mắn trong quá trình làm ăn. Cũng như mang lại năng lượng mạnh mẽ, kiên cường vượt qua khó khăn trập trùng trong việc kinh doanh, buôn bán. Đồng thời, xua đuổi những điều xấu, không may mắn không  quá trình làm ăn. Giúp đại phát, đại lợi sẽ đến với gia chủ.

Quà tặng khai trương văn phòng với đồng hồ gỗ chữ Lộc

Một món quà khai trương văn phòng gợi ý tiếp theo mà bạn nên lựa chọn. Đó chính là đồng hồ gỗ chữ Lộc. Đây là mẫu đồng hồ được điêu khắc tinh xảo và độc đáo. Với chữ Lộc được làm cách điệu để gắn đồng hồ vào giữa. Và câu “Lộc tấn Vinh Hoa Phú Quý Sinh” được khắc theo chữ thư pháp mềm mại. Tạo nên một món quà trang trí đẹp mắt. Bên cạnh đó, đây còn là món quà có ý nghĩa phong thủy cao.

Quà khai trương văn phòng ý nghĩa

Với bốn góc của bức tranh đồng hồ chữ Lộc là những khóm hoa Lan Tây vươn cánh mở rộng. Điểm trên bức tranh là những bông hoa đào nở xen kẽ cành lộc, và đèn lồng treo rủ. Hoa đào và đèn lồng tạo nên một bức tranh phong thủy độc đáo. Sức sống hoa Đào và sự sinh sôi nảy nở trong nó thay lời chúc an khang thịnh vượng, phát triển trường tồn. Đây là lời chúc ý nghĩa mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn nhận được.

Với bài viết này, mong rằng bạn sẽ biết cách lựa chọn quà khai trương văn phòng phù hợp. Đồng thời, có cho mình những mẫu quà khai trương ý nghĩa. Nếu đang tìm mua những mẫu quà tặng khai trương như trên, bạn có thể tìm đế Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn nhé.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm