DANH MỤC SẢN PHẨM

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên trong phong thủy?

Từ lâu, tượng Nhất Mã Phi Thiên đã được nhiều người biết đến và lựa chọn trưng bày trong phong thủy. Bởi đây là một bức tượng này có ý nghĩa cao trong phong thủy, mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho gia chủ khi sở hữu.

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên trong phong thủy?

Tuy nhiên, đứng trước nhiều sự lựa chọn giữa các mẫu tượng gỗ phong thủy thì nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu rõ về ý nghĩa của mẫu tượng này. Cũng như nắm rõ cách đặt tượng sao cho phù hợp với phong thủy.

Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên. Để có thể đặt tượng đúng vị trí giúp nâng cao phong thủy tốt hơn trong kinh doanh và cuộc sống.

Xem thêm:

>> Ý nghĩa của tượng Ngựa phong thủy bằng gỗ?

>> Ý nghĩa của tượng con trâu bằng gỗ?

>> Nên đặt tượng gì trên bàn làm việc, phòng làm việc

>> Ý nghĩa và cách đặt tượng Ngựa trên bàn làm việc trong phong thủy?

Nhất Mã Phi Thiên là gì?

Tượng Nhất Mã Phi Thiên (hay còn gọi là tượng Ngựa) là bức tượng điêu khắc hình ảnh một chú Ngựa đứng một mình. Với tư thế nhảy lên cao như muốn bay lên trời.

Đây là mẫu tượng được nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn trưng bày tại công ty hay bàn làm việc. Với mong muốn mang lại phong thủy tốt. Giúp việc làm ăn tiến triển tốt và dễ dàng, thuận lợi hơn.

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên trong phong thủy?

Đặc điểm của tượng Nhất Mã Phi Thiên?

Được làm từ chất liệu gỗ Hương nguyên khối quý hiếm. Nên tượng Nhất Mã Phi Thiên có độ bền cao, tránh sự vỡ, mẻ, khi va chạm. Đồng thời, đường vân gỗ của gỗ Hương tự nhiên, uyển chuyển. Giúp tạo nên vẻ đẹp riêng cho bức tượng mà không có chất liệu nào thay thế được.

Với nhiều kích cỡ khác nhau thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng trưng bày bài trí ở nhiều vị trí khác nhau mà không cần lo lắng  tình trạng tượng quá chiếm chỗ bàn làm việc hay không gian.

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên trong phong thủy?

Bằng sự tinh tế, khéo léo và tỷ mỉ của mình, các nghệ nhân điêu khắc đã thổi hồn vào tượng giúp bức tượng thêm thu hút và đặc biệt.

Ngoài ra, với mùi hương của gỗ Hương sẽ giúp bạn được thư giãn, thoải mái hơn. Từ đó, cuộc sống, công việc và học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên?

Là mẫu tượng gỗ phong thủy được nhiều doanh nhân hay nhiều gia đình lựa chọn trưng bày hiện nay. Nhất Mã Phi Thiên mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong phong thủy.

Được biết đến là con vật có sự bền bỉ, kiên cường và dũng mãnh trên chiến trận. Tượng Ngựa phù hợp dùng để trưng bày trong phòng làm việc, công ty. Với mong muốn kiên trì, cố gắng theo đuổi đam mê và mục tiêu. Khi để trên bàn học thì sẽ giúp các bạn quyết tâm cao hơn. Từ đó, đạt được kết quả tốt

Ngựa còn là con vật gắn bó, dễ chịu với con người. Nên trong phong thủy, thì Nhất Mã Phi Thiên còn có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, và giúp công danh thịnh vượng, phát triển.

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên trong phong thủy?

Với sự trung thành của mình trong các cuộc chiến đầu và đồng hành cùng người dân. Thì việc sử dụng tượng Ngựa để biếu tặng cấp trên, sếp sẽ giúp bày tỏ tấm lòng của bạn. Từ đó, mối quan hệ cấp trên và cấp dưới sẽ tốt đẹp, bền chặt hơn.

Tượng ngựa phong thủy giúp cho người sở hữu vui vẻ hơn và tràn đầy sinh khí, năng lượng đồng thời giúp cân bằng và giải tỏa bế tắc. Chính vì điều này ngựa còn mang ý nghĩa của sự thăng tiến trong công việc, trong sự nghiệp.

Ngựa còn là hình ảnh của sự mạnh mẽ, diệt trừ điều xấu. Nên khi trưng bày tượng Ngựa gỗ trong nhà hay nơi làm việc sẽ giúp bạn tránh được những điềm xấu, cám dỗ. Mang đến may mắn và giúp công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.

Cách đặt tượng Nhất Mã Phi Thiên để mang đến phong thủy tốt?

Theo dân gian, để việc đặt tượng Nhất Mã Phi Thiên đạt hiệu quả phong thủy cao. Thì bạn nên đặt tượng ở phòng khách. Bởi đây là nơi có nhiều ánh sáng, chứa nhiều vận khí nhất trong căn nhà.

Điều này sẽ giúp tượng hấp thu được linh khí đất trời, giúp tác dụng phong thủy được nâng cao hơn.

Bên cạnh đó, nên để tượng hướng ra cửa chính lớn hoặc cửa sổ để tượng có thể hút tài lộc và may mắn vào nhà. Tốt nhất, bạn nên đặt tượng theo hướng Nam. Bởi đây là hướng phong thủy phù hợp nhất với tượng Ngựa.

Tuy nhiên, đối với người tuổi Tý thì không nên để tượng theo hướng này. Sẽ gây nên xung khắc, tạo nên những điềm xui, tai họa đến với gia chủ và gia đình.

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên trong phong thủy?

Bạn có thể đặt tượng Nhất Mã Phi Thiên trên bàn làm việc, tại công ty để mang lại may mắn và quyết tâm vượt khó cho mình. Đồng thời, giúp xoay chuyển tình thế xấu trở nên tốt đẹp hơn.

Vì là một tượng phong thủy nên bạn cần lưu ý đặt tượng ở nơi khô thoáng, sạch sẽ. Để giúp tượng phát huy khả năng phong thủy.

Tránh để tượng ở nơi gần nhà vệ sinh, phòng ngủ, nhà bếp, hay những nơi khuất, u ám hoặc ô uế. Điều này sẽ khiến tượng mất đi tác dụng. Thậm chí là phản tác dụng, đem đến những điều xấu, xui xẻo cho bạn.

Có thẻ thấy, tượng Nhất Mã Phi Thiên là một mẫu tượng phong thủy tốt. Phù hợp với mọi gia đình hay các doanh nghiệp kinh doanh buôn bán. Giúp mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Với những thông tin này, mong rằng bạn đã hiểu rõ về ý nghĩa của tượng Ngựa, cũng như biết rõ cách đặt tượng sao cho đúng phong thủy.

Một số mẫu ngựa phong thủy được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên trong phong thủy?

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên trong phong thủy?

Ý nghĩa của tượng Nhất Mã Phi Thiên trong phong thủy?

Nếu đang tìm mua mẫu tượng Nhất Mã Phi Thiên thì bạn có thể tìm đến Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và có đưa ra mình lựa chọn thích hợp nhất.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm