DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên để phật gì trên xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Hiện nay, các mẫu tượng phật được đặt trên xe ô tô khá phổ biến. Bởi các vị Phật theo quan niệm của người Việt Nam là nhân vật có khả năng cứu nhân độ thế, mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Chính vì vậy, việc đặt tượng Phật trong ô tô sẽ mang lại may mắn, tài lộc và giúp bạn tránh được nhiều điều xui xẻo trong quá trình di chuyển hay trong công việc, cuộc sống của mình.

Nên để phật gì trên xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Vậy nên để Phật gì trên xe ô tô để mang lại tài lộc và may mắn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây tìm hiểu những mẫu tượng Phật đặt trên xe ô tô phù hợp với mình để giúp cuộc sống và công việc thuận lợi hơn nhé.

Ý nghĩa của việc đặt tượng phật trong xe ô tô?

Từ lâu, hình ảnh Phật là một trong những hình ảnh quen thuộc với người dân Việt Nam. Biểu trưng cho lòng từ bi, hỷ xả, cứu nhân độ thế, thì các vị Phật được thờ cúng với mong muốn mang lại may mắn, bình an, công việc thuận lợi.

Việc trưng bày tượng Phật trong nhà, bàn làm việc, hay trên xe ô tô cũng giúp bạn thêm bình an, mọi chuyện suôn sẻ. Mỗi tượng Phật đều sẽ mang theo những ý nghĩa riêng biệt đến cuộc sống của bạn. Nhưng chung quy, thì tất cả mẫu tượng Phật đều giúp bạn được an lòng, giúp phong thủy của bạn tốt hơn. Cụ thể, để tìm hiểu nên để Phật gì trên xe ô tô? Thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua vị trí đặt tượng như thế nào nhé.

Cách đặt và vị trí đặt tượng Phật trong xe ô tô?

Tượng Phật để trong xe ô tô có giá trị phong thủy cao. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về cách đặt cũng như vị trí đặt tượng Phật trong xe ô tô để có được phong thủy tốt nhất. Mang lại may mắn và tài lộc, bình an cho chủ xe.

Hãy lựa chọn vị trí hợp phong thủy

Tượng Phật là một vật linh thiêng, có giá trị phong thủy cao. Nên cần phải đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ và thông thoáng để bày tỏ lòng thành kính của mình với các Đức Phật. Bạn nên để ở vị trí phía trước đầu xe, đối diện với vị trí tay lái xe hoặc giữa hai ghế lái, ghế phụ.

Cần lựa chọn vị trí có nhiều ánh sáng, ánh nắng. Giúp tượng có thể dễ dàng hấp thụ những năng lượng để tượng có thể phát huy khả năng phong thủy của mình. Thường sẽ có hai hướng để đặt tượng Phật là hướng về người lái với mong muốn mang lại may mắn, hoan hỉ. Bên cạnh đó, nếu đặt tượng hướng về phía trước lại mang ý nghĩa cầu bình an cho chuyến đi của bạn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trước khi quyết định  nên để Phật gì trên xe ô tô?

Tiến hành khai quang tượng Phật

Đối với các tượng Phật hay các mẫu tượng phong thủy khác. Để tượng có thể phát huy khả năng phong thủy của tượng thì bạn cần tiến hành khai quang. Bước làm này giúp tượng phát huy giá trị, linh tính. Từ đó, tượng sẽ phát huy tác dụng khi được trưng bày trên xe. Nếu bỏ qua bước khai quang này thì tượng Phật chỉ là một bức tượng bình thường, không có khả năng phong thủy.

Cách đặt tượng Phật trong xe ô tô

Sau khi lựa chọn được vị trí đặt tượng trong xe ô tô phù hợp. Gia chủ nên đặt tượng Phật bên trên một miếng giấy đỏ để mang lại may mắn và bình an cho mình. Trong trường hợp tượng Phật bị bể, thì bạn cần sử dụng một miếng giấy vàng để che lại tiễn Phật đi.

Nên để tượng phật gì trên xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Tượng Quan Thế  âm Bồ Tát

Được biết đến là biểu tượng cho lòng từ bi, hỷ xả, bác ái, hướng Phật và sự lương thiện. Mẫu tượng Quan Thế âm Bồ Tát được rất nhiều người lựa chọn trưng bày trên xe ô tô. Với mong muốn mang đến sự may mắn, bình an và tránh những điềm xui xẻo.

Nên để phật gì trên xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Tượng quan âm được điêu khắc tỉ mỉ, đẹp mắt, mang đến linh hồn cho bức tượng Phật và tạo nên phong thủy, sự linh thiêng. Giúp bảo vệ chuyến đi của bạn được bình an, may mắn hơn. Nếu bạn đang phân vân nên để Phật gì trên xe ô tô? thì đây sẽ là mẫu tượng phù hợp giúp bạn xua đuổi những điều xấu.

Tượng Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni

Tượng Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni hay còn gọi là Phật Như Lai là vị Phật mang đến phước lành. Giúp dẫn đường con người đến những điều may mắn và tránh khỏi những điều mê muội, giữ tâm trước những cám dỗ xấu.

Nên để phật gì trên xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Nếu bạn đang tìm nên để Phật gì trên xe ô tô? thì tượng Phật Như Lai sẽ là lựa chọn tốt giúp mang lại may mắn, bình an và sự cát tường cho chuyến đi của bạn, cũng như trong cuộc sống.

Tượng Phật Di Lặc

Với nụ cười tươi, hoan hỷ của tượng Phật Di Lặc thì đây là mẫu tượng mang đến may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Đây là vật phong thủy mang lại tài lộc, niềm vui cho bạn, cũng như gia đình, cuộc sống của bạn. Trên tay Phật có cầm cây gậy Như Ý và một thỏi vàng. Với ý nghĩa mang đến sự thuận lợi, may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Nên để phật gì trên xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Tượng được làm từ chất liệu gỗ Bách Xanh thơm, bền, thì khi để tượng trong xe ô tô. Sẽ giúp mang đến không gian thoải mái cho bạn. Nếu vẫn đang phân vân tìm  nên để Phật gì trên xe ô tô? thì đây sẽ là bức tượng tốt mà bạn có thể lựa chọn để mang về phong thủy tốt cho mình.

Với những thông tin trên, mong rằng bạn sẽ có cho mình cách đặt và lựa chọn được vị trí phù hợp để đặt tượng Phật trên xe ô tô. Bên cạnh đó, giúp giải đáp thắc mắc  nên để Phật gì trên xe ô tô?

Nếu đang tìm cho mình mẫu tượng Phật phong thủy phù hợp, thì bạn có thể đến với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để chọn được mẫu tượng đẹp, hợp. Để có thể mang lại may mắn, bình an cho mỗi chuyến đi.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm