DANH MỤC SẢN PHẨM

Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Một trong những yếu tố nhiều người sở hữu xế hộp quan tâm. Đó chính là nên lựa chọn vật trang trí gì trên ô tô để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính phong thủy. Tùy vào mỗi mạng phong thủy của chủ xe khác nhau. Chúng ta sẽ có những mẫu mã vật trang trí phù hợp. Vậy mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm được vật trang trí phù hợp với mệnh phong thủy của mình nhé.
Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Mệnh mộc gồm những tuổi nào?

Trong ngũ hành, thì mệnh Mộc là biểu tượng cho cây lá. Là sự kết nối, sinh sôi nảy nở của thiên nhiên. Và trong mạng mộc, sẽ có 6 nhóm nhỏ khác nhau. Mỗi nhóm sẽ ứng với thời gian năm sinh khác nhau. Cụ thể:

- Đại Lâm Mộc (cây trong rừng): sinh năm 1928, 1929,1988,1989

- Dưỡng Liễu Mộc (cây dương liễu): 1942,1943,2002,2003

- Tùng Bách Mộc (cây tùng già): 1950,1951,2010,2011

- Bình Địa Mộc (cây trên đất): 1958, 1959. 2018, 2019

- Tang Đố Mộc (cây dâu tằm): 19721973,2032,2033

- Thạch Lựu Mộc (cây trên đá): 1980, 1981, 2040, 2041

Tác dụng của việc để vật phong thủy trong xe ô tô?

Việc sử dụng các vật phong thủy phù hợp với mạng mộc trên ô tô. Sẽ giúp mang lại những điều may mắn, vận tài cho chủ xe. Xua đuổi những điềm xấu, tà khí. Giúp người lái vận hành xe an toàn. Gặp nhiều điềm cát, kinh doanh, công việc thuận lợi.

Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Tượng gỗ Heo dâng vàng Tài Lộc

Nếu đang phân vân mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô? Thì mẫu tượng gỗ gợi ý đầu tiên cho bạn đó chính là tượng gỗ Heo dâng vàng Tài Lộc. Heo từ lâu được biết đến là một con vật tượng trưng cho niềm vui, sự sung túc, đầy đủ.

Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Vì vậy, hình ảnh chú Heo đang mỉm cười giúp chúng ta xua tan được mệt mỏi, lo toan, giúp giảm căng thẳng nhanh chóng. Đồng thời, với tượng Heo này thì trên tay đang cầm một thỏi vàng lớn. Có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn và công danh cho gia chủ.

Dưới chân tượng Heo đang đứng là một khối vàng lớn với nhiều đồng tiền vàng nhỏ với ý nghĩa mang lại tiền tài cho gia đình. Với bàn tay điệu nghệ của các nghệ nhân, thì bức tượng càng trở nên có hồn hơn. Cùng mùi hương nhè nhẹ của gỗ Bách Xanh, giúp tinh thần thoải mái khi đặt trong ô tô. Từ đó, quá trình di chuyển của bạn sẽ an toàn và tránh được những tai nạn không mong muốn.

Tượng gỗ Đức Bổn Sư Thích Mâu Ni

Phật Tổ là một trong những vị thần được thờ phụng nhiều tại Việt Nam. Với khả năng phổ độ chúng sinh, đem lại may mắn, bình an. Giúp con người vượt qua những khó khăn, những điều không tốt. Giúp tâm thanh tịnh, tránh khỏi u mê, và những cạm bẫy.

Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Nếu bạn đang phân vân mệnh mộc nên đặt gì trong ô tô? Thì tượng Phật Thích Mô Ni sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Bức tượng này sẽ giúp người mạng mộc di chuyển may mắn, an toàn và bình an trong suốt hành trình, cũng như trong công việc và cuộc sống. Tránh khỏi những tai nạn không đáng có. Và những điềm xấu khác trong cuộc sống của mình.

Tượng gỗ Quan thế âm bồ tát

Là biểu tượng cho lòng từ bi, hỷ xả, bác ái. Giúp lòng người hướng phật, thanh tịnh, bình an và giải trừ tai ương cho gia chủ. Thì Tượng Quan thế âm bồ tát hay còn được gọi là Phật Quan  âm, Mẹ Quan  âm. Được nhiều người Việt Nam thờ phụng trong nhà hoặc ngoài các đền chùa.

Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Việc đặt một bức tượng Mẹ Quan âm trong xe ô tô sẽ giúp che chở, phù hộ cho cuộc hành trình của bạn gặp bình an, may mắn. Hóa điềm dữ thành lành, tránh những chuyện không tốt trong cuộc sống. Nếu đang tìm mệnh mộc nên để gì trong ô tô? Thì tượng Phật Quan  âm sẽ là lựa chọn tốt cho bạn về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy. Mang lại bình an, niềm vui trong cuộc sống.

Tượng gỗ Vạn Sự Tùy Duyên

“Vạn sự Tùy Duyên” là câu nói chắc hẳn nhiều người đã nghe qua. Với ý nghĩa khuyên con người buông bỏ lo toan,, suy nghĩ. Thay vào đó, hãy sống cuộc sống an nhàn, không lo nghĩ, để tâm được thảnh thơi. Thì tượng gỗ Vạn sự Tùy Duyên chính là lựa chọn tốt cho những người đang tìm mệnh mộc để gì trong ô tô? Giúp chúng ta xua tan muộn phiền, sống cuộc sống an lạc, hoan hỷ hơn.

Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Với chất liệu gỗ bách xanh, thì mùi hương tự nhiên của loại gỗ này giúp con người có một tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng. Từ đó, giúp cuộc hành trình, cũng như công việc, cuộc sống được suôn sẻ và tốt đẹp hơn.

Tượng gỗ Di Lặc kéo bao tiền vác cành đào

Hình ảnh Di Lặc từ lâu đã được biết đến với nụ cười hoan hỉ, vui tươi. Mang đến sự bình an, vui vẻ cho con người. Bao tiền được phật Di Lặc kéo tượng trưng cho tiền tài, vận may đến cho gia chủ. Nếu bạn đang phân vân mệnh mộc nên đặt gì trong ô tô? Thì đây là mẫu tượng phù hợp cho bạn. Bởi đây là mẫu tượng phong thủy mang lại phúc khí, bình an, giảm căng thẳng. Đồng thời, giúp quá trình di chuyển trên xe được an toàn, dễ dàng hơn. Công việc làm ăn kinh doanh cũng sẽ suôn sẻ và phát triển tốt hơn.

Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô để mang lại may mắn và tài lộc?

Với những gợi ý về mệnh mộc nên đặt gì trong ô tô? Thì mong rằng bạn có thể lựa chọn được cho mình một mẫu tượng đặt trong ô tô phù hợp. Để có thể mang lại tài lộc và may mắn cho mình. Để có thể tìm cho mình một mẫu tượng gỗ đặt trong xe ô tô. Thì bạn có thể tìm đến  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia. Để được tư vấn và chọn cho mình một mẫu tượng phong thủy phù hợp nhé.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm