DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

Tượng Cóc Ngậm Tiền hay còn được gọi là Thiềm Thừ là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến được nhiều người sử dụng đặt trong nhà, bàn làm việc, công ty, bàn thờ Thần tài với mong muốn chiêu tài lộc và mang lại may mắn. Giúp việc kinh doanh, làm ăn, buôn bán được thuận lợi hơn.

Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

Tuy nhiên, không phải chỉ cần sở hữu một tượng ông Cóc là bạn có thể dễ dàng phát tài. Mà cách đặt tượng trong nhà cũng là yếu tố quan trọng quyết định quyết định phong thủy của bạn có tốt hay không.

Vậy nên đặt Cóc Ngậm Tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách đặt tượng Thiềm Thừ chính sáng nhé.

Ý nghĩa của Cóc Ngậm Tiền?

Cóc Ngậm Tiền hay còn được gọi là Thiềm Thừ là một vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn. Bởi đây là một vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa, mang lại hiệu quả chiêu tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Đây là mẫu tượng phong thủy thường được đặt ở phòng khách, bàn làm việc, bàn thờ Thần Tài.

Xem thêm: Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài

Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

Cóc Ngậm Tiền mang lại tài lộc và may mắn

Thiềm Thừ được trưng bày ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình, công ty. Với ý nghĩa chiêu tài lộc, tiền bạc thì tượng phong thủy này giúp việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ được thịnh vượng hơn.

Chính vì thế, mà vị trí, hay nên đặt Cóc Ngậm Tiền quay ra hay quay vào cũng là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng phong thủy của tượng.

Cóc Ngậm Tiền mang lại sức khỏe và bình an

Bên cạnh ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Thiềm Thừ còn là một mẫu tượng phong thủy giúp mang lại bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Giúp gia đình hòa thuận, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

Cóc Ngậm Tiền giúp xua đuổi tà khí, xui xẻo

Việc sử dụng tượng Thiềm Thừ còn giúp xua đuổi những điềm xui xẻo và những điều không may trong công việc, cuộc sống.

Giúp gia đạo bình yên, hạnh phúc, khỏe mạnh. Việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán sẽ được thuận lợi, giúp bạn phát tài nhanh chóng.

Nên đặt Cóc Ngậm Tiền quay ra hay quay vào?

Hiện nay, cách đặt Cóc Ngậm Tiền quay ra hay quay vào được nhiều người quan tâm. Cũng vì thế mà chúng ta có hai cách đặt Thiềm Thừ chính và phổ biến được nhiều người sử dụng nhiều.

Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

Xem thêm: Cách đặt cóc ngậm tiền trong phòng khách

Đặt Cóc Ngậm Tiền sáng quay đầu ra ngoài và tối quay đầu vào trong

Cách này được làm dựa trên truyền thuyết về Thiềm thừ phong thủy. Theo đó, từ khi được thu phục, con cóc phong thủy phải chịu ơn người. Hàng ngày nó nhảy đi kiếm tiền vàng, tối lại mang tiền vàng về nhà cho gia chủ.

Vì thế, gia chủ có thể sáng đặt cóc quay đầu ra ngoài cửa (nhớ bỏ miếng tiền vàng khỏi miệng cóc), tối thì gắn đồng tiền vàng vào miệng cụ cóc và xoay cụ vào trong nhà.

Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

Tuy có ưu điểm là được tiến hành theo phong tục phong thủy. Tuy nhiên cách đặt Cóc Ngậm Tiền này cũng có những nhược điểm như, khiến gia chủ dễ quên việc quay tượng ra vào, hay dễ đánh mất đồng tiền vàng trên miệng ông Cóc.

Đặt Cóc Ngậm Tiền cố định một chỗ và luôn quay mặt vào trong

Trên thực tế, cách đặt tượng Thiềm Thừ này được đa số người dùng Việt tin tưởng. Khi rước ông cóc về nhà, sau khi làm lễ tẩy trần, khai quang điểm nhãn, ông cóc phong thủy sẽ được đặt ngay ngắn ở góc nhà, cạnh hoặc trong bàn thờ Thần Tài, đồng vàng được gắn trên miệng và luôn luôn để tượng quay đầu vào trong nhà.

Xem thêm: Cóc ngậm tiền hợp tuổi nào

Nếu làm theo cách này, thì có ý nghĩa là Cóc luôn mang tiền vào nhà, mang đến tài lộc và may mắn. Đồng thời, giúp tránh tình trạng quên xoay ông Cóc như cách ban đầu. Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến trái chiều là việc để tượng một chỗ như vậy sẽ khiến ông Cóc không thể đi ra ngoài kiếm ăn và mang tài lộc về.

Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

Những điều cấm kỵ khi đặt tượng Cóc Ngậm Tiền?

Để việc đặt tượng Cóc Ngậm Tiền đạt hiệu quả và hút tài lộc. Thì ngoài việc đặt Cóc Ngậm Tiền quay ra hay quay vào. Bạn cũng cần lưu ý tránh đặt tượng ở những vị trí cấm kỵ sẽ khiến hao tài tổn khí, vận xui kéo đến.

Không đặt tượng Thiềm Thừ ở vị trí gần cửa sổ, cửa ra vào, lỗ thông gió,.. Tránh việc tiền của và tài lộc bay ra ngoài và biến mất

Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

Không trùm khăn hay bất kỳ vật gì trong thời gian trưng bày tượng Cóc. Điều này sẽ làm tượng mất đi sự linh thiêng

Không đặt tượng ở vị trí như nhà bếp, gần phòng tắm, phòng ngủ,... Điều này sẽ khiến tượng mất linh, đôi khi sẽ gây nên xui xẻo cho cho gia chủ.

Không cho phụ nữ mang thai và đang trong kỳ kinh nguyệt sờ vào tượng Cóc.

Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

Với những thông tin về việc nên đặt Cóc Ngậm Tiền quay ra hay quay vào. Mong rằng, bạn đọc sẽ có cho mình cách đặt tượng Thiềm Thừ đúng và phù hợp để giúp chiêu tài lộc và may mắn hiệu quả.

Nếu chưa tìm được cho mình mẫu tượng Thiềm Thừ phù hợp thì bạn có thể tìm đến Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và tìm mua một bức tượng ông Cóc phù hợp với mệnh của mình. Nhằm giúp việc thờ cúng đạt được hiệu quả tốt hơn.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm