DANH MỤC SẢN PHẨM

Ý nghĩa và cách đặt tượng cá chép phong thủy bằng gỗ

Cá chép được biết đến với nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong đó, ý nghĩa về phong thủy của hình tượng này được đánh giá cao. Chính vì vậy, mà hiện nay nhiều người sử dụng các hình ảnh, tượng cá chép để trưng bày trong nhà, nơi làm việc. Với mong muốn mang lại tài lộc và may mắn cho công việc và cuộc sống.

Ý nghĩa và cách đặt tượng cá chép phong thủy bằng gỗ

Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu rõ ý nghĩa và cách đặt tượng cá chép phong thủy bằng gỗ sao cho đúng cách. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cách đặt, vị trí đặt của tượng cá chép phong thủy bằng gỗ. Để giúp quá trình đặt tượng mang đến phong thủy may mắn và tài lộc cho bạn.

Vì sao nên lựa chọn tượng cá chép phong thủy bằng gỗ?

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng tượng cá chép trưng bày ngày càng nhiều. Vì vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu tượng cá chép được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu sẽ có cho mình những ưu điểm riêng. Các chất liệu tượng thường thấy là: sứ, đá, gỗ… Trong đó, gỗ là một trong những chất liệu được lựa chọn nhiều nhất bởi đây là chất liệu có độ bền cao, không bị gãy, vỡ khi va chạm.

Ý nghĩa và cách đặt tượng cá chép phong thủy bằng gỗ

Đồng thời, chất liệu gỗ có nét đẹp đặc trưng bởi đường vân gỗ và màu gỗ riêng biệt. Giúp tạo nên sự đặc trưng riêng cho từng tác phẩm điêu khắc hình cá chép. Chính vì vậy, tượng cá chép phong thủy bằng gỗ vẫn được lựa chọn nhiều hơn với các mẫu tượng chất liệu khác.

Ý nghĩa của tượng cá chép phong thủy bằng gỗ?

Tượng cá chép phong thủy bằng gỗ có nhiều ý nghĩa khác nhau. Được biết đến là hình tượng cho sự may mắn và tài lộc. Giúp gia chủ sở hữu tượng sẽ có được những điều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tượng cá chép phong thủy giúp mang lại sự sung túc và may mắn: Theo truyền thuyết, thì cá chép chính là con vật duy nhất có thể vượt qua sóng lớn, vũ bảo. Sau đó, biến thành Rồng, phun nước và giải cứu nhân dân khỏi hạn hán, giúp sự sống được hồi sinh. Chính vì vậy, tượng cá chép phong thủy bằng gỗ giúp mang đến may mắn, một cuộc sống đầy đủ và bình an.

Đây là biểu tượng cho ý chí kiên cường và luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách: Cá chép là một loài vật kiên cường, dù đứng trước sóng dữ, vũ bão. Nhưng chúng vẫn không bỏ cuộc, thay vào đó, ngày càng kiên cường hơn. Đây là loài vật luôn nuôi niềm tin và sự chiến thắng trong mình. Vì vậy, việc đặt tượng cá chép phong thủy trong nhà, bàn làm việc sẽ giúp gia chủ hay các thành viên có nguồn sức mạnh lớn, đầy ý chí, không nản lòng trước bất cứ sóng gì. Từ đó, mang lại kết quả cao trong cuộc sống và công việc.

Ý nghĩa và cách đặt tượng cá chép phong thủy bằng gỗ

Tượng cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc: Được biết đến từ truyền thuyết xa xưa. Thì cá chép phong thủy được biết đến là biểu tượng sức mạnh. Giúp mang lại may mắn và tài lộc. Nên gia chủ khi trưng bày trong nhà, phòng làm việc thì sẽ giúp gia chủ có việc kinh doanh phát đạt, thu được lợi nhuận cao. Công việc cũng nhờ đó mà thuận lợi, phát triển hơn.

Tượng cá chép phong thủy bằng gỗ giúp giữ gìn gia đình hạnh phúc: Cá chép phong thủy được biết đến là biểu tượng của âm dương, có nghĩa là biểu tượng cho nam và nữ. Chính vì vậy, trưng bày tượng cá chép trong nhà giúp gia đình hòa thuận, tránh gây nên cãi vã. Nhờ đó, gia đình sẽ bình an và vui vẻ hơn.

Cách đặt tượng cá chép phong thủy bằng gỗ?

Để giúp việc đặt tượng cá chép phong thủy bằng gỗ phát huy được tác dụng phong thủy của mình. Thì một trong các yếu tố quan trọng đó chính là vị trí đặt tượng cá chép trong nhà, hay nơi làm việc. Cụ thể những nơi mà bạn nên đặt tượng cá chép.

Ý nghĩa và cách đặt tượng cá chép phong thủy bằng gỗ

Phòng khách là vị trí hội tụ vận khí của gia đình. Chính vì vậy, việc đặt tượng cá chép phong thủy ở đây sẽ giúp gia đình bạn có sức khỏe, hạnh phúc, tài lộc và vận may

Việc đặt tượng cá chép ở bàn làm việc sẽ giúp thúc đẩy sự nghiệp, thăng tiến trong công việc, công thành danh toại. Đồng thời giúp việc đàm phán, kinh doanh được thuận lợi, thành công dễ dàng hơn

Đặt tường cá chép trên bàn học sẽ giúp việc học được suôn sẻ, dễ dàng. Từ đó, kết quả học tập cũng được cải thiện tốt hơn, kết quả thi cử cũng được cải thiện tốt hơn.

Nên đặt tượng cá chép theo hướng Đông - Nam để mang lại sự giàu có và tài lộc

Những lưu ý khi đặt tượng cá chép phong thủy bằng gỗ

Ngoài việc đặt tượng cá chép phong thủy bằng gỗ ở vị trí phù hợp theo mong muốn phong thủy. Bên cạnh đó, bạn cần tiến lưu ý một số điểm để việc đặt tượng cá chép đạt hiệu quả tốt, mang lại may mắn và tránh được những điềm xui.

Không đặt tượng cá chép ở các vị trí như phòng bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ hay những nơi ô uế sẽ làm mất sự linh thiêng của tượng

Không nên đặt trực tiếp tượng xuống mặt sàn, mặt đất, nơi ẩm thấp, nơi tối tăm như gầm cầu thang…bởi đó là sự thiếu tôn kính, tượng sẽ không phát huy được những giá trị phong thủy như bạn mong muốn.

Ý nghĩa và cách đặt tượng cá chép phong thủy bằng gỗ

Không đặt tượng ở giữa cửa chính, điều này sẽ ngăn tiền bạc và tài lộc đi vào nhà bạn

Không đặt tượng theo các hướng Đông, Nam, Tây Bắc. Bởi đây là hướng khắc với hành thủy của cá

Với những thông tin trên, mong rằng bạn sẽ có cho mình những thông tin cần thiết về tượng cá chép phong thủy bằng gỗ. Để từ đó, giúp việc trưng bày tượng cá chép đạt hiệu quả phong thủy cao. Nếu bạn chưa có cho mình mẫu tượng phong thủy phù hợp. Thì bạn có thể tìm mua tượng tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để tìm được cho mình mẫu tượng cá chép phong thủy phù hợp.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm