DANH MỤC SẢN PHẨM

Trong nhà nên đặt tượng gì để mang lại may mắn và tài lộc?

Theo quy luật phong thủy, thì việc đặt tượng gỗ trong nhà. Giúp gia chủ mang lại những điều may mắn, tài lộc, sức khỏe và niềm vui. Tuy nhiên, với nhiều loại hình tượng gỗ như hiện nay. Thì nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm một bức tượng phong thủy trong nhà phù hợp.

Trong nhà nên đặt tượng gì để mang lại may mắn và tài lộc?

Vậy, trong nhà nên đặt tượng gì để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết về một số mẫu tượng gỗ đặt trong nhà. Để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhé.

Ý nghĩa của việc đặt tượng gỗ phong thủy trong nhà

Tượng gỗ phong thủy là một vật trang trí được bày trí trong gia đình. Và được dùng phổ biến bởi giúp mang lại đời sống tinh thần cho người Việt Nam.

Với ý nghĩa mang đến những điều tốt lành, may mắn và tài lộc cho gia chủ, cũng như cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, tượng gỗ phong thủy còn giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, công danh tốt đẹp, phát triển. Theo ý nghĩa phong thủy. Đặt tượng gỗ trong nhà không chỉ mang lại những điều may mắn, hạnh phúc. Mà còn giúp tránh khỏi những tai ương, điềm xấu cho gia đình.

Trong nhà nên đặt tượng gì để mang lại may mắn và tài lộc?

Tượng gỗ Quan Công

Là một nhân vật tài giỏi, được biết đến với vị trí là vị tướng uy mãnh trong lịch sử Trung Hoa. Quan Công được nhiều người biết đến thông qua tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung.

Trong nhà nên đặt tượng gì để mang lại may mắn và tài lộc?

Đối với người Việt Nam, thì hình tượng Quan Công đại diện cho sự uy nghi, tài giỏi. Tay cầm thanh Long Yển Nguyệt Đao khiến những kẻ xấu, kẻ gian phải sợ hãi. Nếu đang phân vân trong nhà nên đặt tượng gỗ gì? Thì tượng Quan Công sẽ là lựa chọn phù hợp giúp đem lại may mắn, sức khỏe cho gia đình bạn. Đồng thời, giúp xua đuổi tà khí, điềm xấu, bảo vệ sức khỏe và tài lộc cho gia đình.

Tượng gỗ Phật Di Lặc

Phật Di Lặc từ lâu đã là hình tượng quen thuộc đối với người Việt Nam ta. Với nụ cười vui vẻ trên môi, cùng thân hình tròn trịa. Thì Phật Di Lặc chính là tượng trưng cho niềm vui. Niềm hạnh phúc và sự an nhàn, sức khỏe. Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tượng Di Lặc khác nhau. Như Di Lặc kéo bao vàng, Di Lặc cầm gậy Như Ý Di Lặc gánh đào,…

Trong nhà nên đặt tượng gì để mang lại may mắn và tài lộc?

Với mong muốn mang đến tài lộc, của cải và công danh cho gia chủ sở hữu tượng gỗ. Bên cạnh đó, tượng Di Lặc còn giúp xua đuổi những điềm xấu, tà khí và giúp giữ của cải, tài lộc trong gia đình. Nếu đang phân vân trong nhà nên đặt tượng gỗ gì? Thì tượng Di Lặc là lựa chọn tốt cho bạn.

Tượng gỗ Vạn Sự Tùy Duyên

Nếu đang tìm kiếm trong nhà nên đặt tượng gỗ gì? Thì tượng gỗ Vạn Sự Tùy Duyên là lựa chọn tốt cho bạn. Với khuôn mặt tròn, bầu, đầy phúc hậu của chú tiểu. Thì đây là bức mang ý nghĩa thánh thiện, an lạc, không dính bụi trần, an nhàn, không lo toan, phiền muộn. Giúp bạn giảm muộn phiền, lo lắng và vui vẻ, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Trong nhà nên đặt tượng gì để mang lại may mắn và tài lộc?

Đây là bức tượng phong thủy mang lại nhiều niềm vui, và an yên cho gia đình mà bạn nên lựa chọn đặt trong gia đình. Vị trí đặt tượng có thể ở trong phòng khách, phòng làm việc,…

Tượng gỗ Cá chép

Cá chép là con vật tượng trưng cho sự kiên trì vượt khó. Tượng trưng cho sự may mắn, hy vọng và niềm tin. Việc chọn tượng gỗ phong thủy cá Chép đặt trong nhà giúp mang lại may mắn cho gia chủ, Bên cạnh đó, giúp xua đuổi tà khí, những điềm xui xẻo. Bảo vệ gia đình và giúp mang lại hy vọng cho cuộc sống.

Trong nhà nên đặt tượng gì để mang lại may mắn và tài lộc?

Với tay nghề điêu khắc của các nghệ nhân. Thì tượng gỗ cá Chép được khắc họa rõ nét, và có “hồn”. Phù hợp trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc. Đây là mẫu tượng gỗ phong thủy giúp bạn giải đáp thắc mắc trong nhà nên đặt tượng gỗ gì?

Tượng gỗ Thần Tài

Được biết đến là vị thần mang đến nhiều may mắn, phước lành cho con người. Hình ảnh Thần Tài được nhiều người lựa chọn để trưng bày. Trong các vị trí khác nhau trong nhà với mong muốn mang lại tiền tài, tài lộc và sự giàu sang, phú quý. Bên cạnh đó, còn là niềm vui, sự hạnh phúc và sum vầy của gia đình.

Trong nhà nên đặt tượng gì để mang lại may mắn và tài lộc?

Đặc biệt đối với tượng gỗ phong thủy Thần Tài, thì còn có tác dụng tránh tà khí và những điềm xấu. Giúp gia đình bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc. Với sự chăm chút của các nghệ nhân. Thì nụ cười trên môi Thần Tài toát lên một niềm vui chân thực, mang đến sự hoan hỷ cho người sở hữu. Nếu đang phân vân trong nhà nên đặt tượng gì để mang lại sự may mắn, sức khỏe và tài lộc. Thì mẫu tượng Thần Tài là bức tượng bạn không nên bỏ qua.

Với những gợi ý về một số mẫu tượng gỗ như trên. Thì mong rằng bạn sẽ có sẽ tìm được cho mình mẫu tượng gỗ phù hợp đặt trong nhà. Nếu vẫn đang phân vân “trong nhà nên đặt tượng gì?” Thì bạn có thể tìm hiểu các mẫu tượng gỗ phong thủy khác tại Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia. Để có thể nhận được sự tư vấn, cũng như lựa chọn được mẫu tượng gỗ phong thủy tốt cho gia đình bạn.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm