DANH MỤC SẢN PHẨM

Quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt, là việc lựa chọn quà tặng trong dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm ngày cưới của Ông bà, Bố mẹ, anh chị, họ hàng hay bạn bè.

Để có thể lựa chọn được món quà tặng kỷ niệm ngày cưới phù hợp với mốc thời gian tổ chức, cũng như thể hiện được tình cảm, sự sang trọng là điều không hề dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới mà bạn có thể lựa chọn.

Quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Ý nghĩa của kỷ niệm ngày cưới là gì?

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại và có sức ảnh hưởng lớn với mỗi đời người. Vì nhiều người cho rằng, đây là cái kết có hậu cho một mối tình đẹp. Tuy nhiên, trên thực tế, hôn nhân chính là sự bắt đầu cho một quãng đường dài. Người ta thường nói “lấy được nhau thì dễ, nhưng ở bên nhau mới là khó”.

Chính vì vậy, không chỉ riêng ngày đám cưới, các ngày kỷ niệm ngày cưới trong năm cũng có ý nghĩa quan trọng không kém. Như đánh dấu những mốc thời gian mà cặp đôi đã cùng nhau đồng hành và sống bên nhau. Đồng thời, cũng là khoảng thời gian giúp các cặp vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm, cùng nhau nhìn lại quá khứ, cũng như nhìn về tương lai phía trước. Có thể nói, việc tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho cặp đôi là minh chứng cho tình yêu nồng nàn của họ. Đồng thời, cũng là cách đánh dấu các mốc thời gian bên nhau, ôn lại kỷ niệm và trau dồi cho tình cảm thêm mặn nồng.

Nên tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho ai?

Ngày kỷ niệm ngày cưới là ngày vui của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, nếu bạn được mời dự các buổi tiệc kỷ niệm của bạn bè, người thân, đồng nghiệp thì việc lựa chọn một món quà tặng phù hợp sẽ giúp tăng thêm ý nghĩa và tình cảm của bạn dành cho cặp đôi.

Vợ chồng tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho nhau

Trong ngày kỷ niệm ngày cưới, các cặp đôi sẽ lựa chọn những món quà phù hợp để tặng cho nửa kia của mình. Với mong muốn gửi tặng yêu thương, tình cảm và sự chân thành của mình đến với họ. Điều này sẽ giúp cho bạn đời của bạn có thêm động lực và niềm tin trong tình cảm đối với bạn. Đặc biệt, đối với những món quà kỷ niệm 20 năm ngày cưới, thì ý nghĩa sẽ càng được nâng cao hơn. Bởi đây là một khoảng thời gian dài mà vợ chồng đã đi cùng nhau.

Lễ kỷ niệm ngày cưới cho cha mẹ

Tình cảm vợ chồng của cha mẹ ảnh hưởng rất nhiều đến các con, là tấm gương thực tế về cuộc sống gia đình. Chính vì vậy, trong những ngày này con cái cần chuẩn bị các món quà chúc phúc, chúc sức khỏe để gửi đến đấng sinh thành của mình.

Lễ kỷ niệm ngày cưới cho bạn

Đối với các buổi kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, đồng nghiệp thì bạn nên lựa chọn những món quà ý nghĩa cầu chúc hạnh phúc, may mắn và tài lộc, kinh tế vững mạnh. Điều này sẽ giúp bạn đáp trả sự mến khách và yêu quý của cô dâu, chú rể khi đã mời bạn đến dự tiệc.

Lễ kỷ niệm ngày cưới anh chị em

Đối với anh, chị, em ruột trong nhà, thì khi đã lập gia đình, khoảng thời gian mà họ có thể ở bên nhau sẽ ít đi. Chính vì vậy, để lưu lại những kỷ niệm, nói lên tình cảm và mong muốn của mình dành cho người thân. Bạn nên lựa chọn một món quà tình cảm, mang ý nghĩa hạnh phúc, viên mãn. Từ đó, sẽ giúp cặp đôi có thêm động lực vượt qua những khó khăn trước mắt một cách dễ dàng hơn.

Mốc kỷ niệm 20 năm ngày cưới có ý nghĩa gì?

Kỷ niệm ngày cưới có rất nhiều mốc thời gian khác nhau. Mỗi mốc sẽ có những tên gọi và có ý nghĩa riêng của chúng. Đối với mốc thời gian 20 năm thì chúng ta sẽ gọi là đám cưới sứ. Bởi sứ là một loại vật liệu cứng, đẹp và bóng bẩy. Trải qua những uốn nắn của các nghệ nhân và độ nóng của lò lửa. Cuối cùng một thành phẩm bằng sứ được ra đời. Tuy nhiên, đây cũng là chất liệu dễ bể khi rơi, cũng giống như tình cảm vợ chồng, nếu có quá nhiều tác động, tổn thương và thiếu sự thấu hiểu thì sẽ dễ rạn nứt. Vượt qua mốc thời gian này thì các mốc sau sẽ là kim loại. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới lại cảng có ý nghĩa nhiều hơn.

Những mẫu quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới?

Bàn tay trăm năm hạnh phúc

Với ý nghĩa mong muốn các cặp đôi luôn nắm chặt tay nhau đi qua những khó khăn, gian khổ. Đồng thời, có cuộc sống yên bình, hạnh phúc và chung thủy. Hình ảnh chiếc nhẫn và bàn tay được dựng lên và điêu khắc rất tinh tế. Chiếc nhẫn như biểu tượng cho hôn nhân, và bàn tay chính là sự chung thủy, tình yêu mà cặp đôi dành cho nhau. Đây là món quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới ý nghĩa và ấn tượng cho các cặp đôi mà bạn có thể lựa chọn.

Quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Tượng heo kéo rượu

Là một trong những con vật tượng trưng cho sự sung túc, vui vẻ và hạnh phúc. Tượng heo kéo rượu là một trong những mẫu quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới mà bạn có thể lựa chọn. Với quà tặng này, mong muốn cặp đôi sẽ có cuộc sống vui vẻ, không lo nghĩ, muộn phiền. Đồng thời, tài lộc và thịnh vượng sẽ luôn đến. Mang đến cho họ cuộc sống không lo nghĩ và hạnh phúc. Từ đó, giúp họ có thể ở bên nhau bình yên, tình cảm cũng sẽ nồng nàn, sâu đậm hơn.

Quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Đồng hồ chữ Tâm

Một trong những mẫu quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới mà bạn có thể lựa chọn. Đó chính là Đồng hồ chữ Tâm. Với tay nghề điêu khắc của mình, các nghệ nhân đã tạo nên một bức tranh điều khắc chữ tuyệt đẹp kết hợp với mặt đồng hồ. Với chữ “Tâm” lớn trên đồng hồ. Với mong muốn gửi đến cặp đôi luôn để tâm đến nhau, luôn trao cho nhau tình cảm chân thật nhất và sống cùng bạn đời của mình bằng cái Tâm của mình. Đồng thời, mong rằng cặp đôi sẽ lạc quan, vui vẻ trong chặng đường dài tiếp theo.

Quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới là một món quà cần thiết và nói lên tình cảm, mong muốn đối với cặp đôi. Chính vì vậy, với những thông tin trong bài viết này, mong rằng bạn sẽ có cho mình những mẫu quà tặng ý nghĩa và phú hợp. Nếu đang tìm địa chỉ mua quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới thì bạn có thể đến với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia. Với mẫu mã đa dạng, giá thành phù hợp. Đây sẽ là nơi cung cấp cho bạn những mẫu quà tặng phù hợp cho một ngày quan trọng như kỷ niệm ngày cưới.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm