DANH MỤC SẢN PHẨM

Quà tặng Mỹ nghệ độc đáo cho cung Bạch Dương

Quà tặng Mỹ nghệ độc đáo cho cung Bạch Dương

Theo các nhà chiêm tinh và thiên văn học các cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ cung hoàng đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên.

Vòng  tròn 12 cung hoàng đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

CUNG BẠCH DƯƠNG

Tìm hiểu về các cung hoàng đạo đầu tiên được nhắc đến là cung Bạch Dương gắn với thời gian 21/3 – 19/4 trong năm. Cung Bạch Dương là ngôi sao của những người liều lĩnh và kiên quyết. Một  khi họ đã quyết định, không gì có thể ngăn cản. Cơ thể họ tràn đầy năng lượng và tinh thần tranh đua.

Quà tặng Mỹ nghệ độc đáo cho cung Bạch Dương
Món quà không nên tặng cho người yêu trong dịp năm mới-lửa

Tính cách người sinh cung Bạch Dương

Người sinh cung bạch dương luôn năng động nhiệt huyết, họ có cá tính tiên phong trong mọi công việc và bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên bạch dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động xã hội.

Cung Bạch Dương là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là sao Hoả và sao Diêm vương. Những người cung Aries có một sức khoẻ tốt, ít mắc bệnh, và họ luôn có nhiều sáng kiến. Họ rất năng nổ và thường hành động theo bản năng. Đôi lúc, họ mắc phải sai lầm vì tính hấp tấp, bốc đồng của họ. Họ có tính độc lập cao và rất dũng cảm.

Quà tặng Mỹ nghệ độc đáo cho cung Bạch Dương
Quà tặng cung bạch dương

Màu sắc phù hợp với cung Bạch Dương

Sao chiếu mệnh cung bạch dương là sao hảo vì thế Màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ tươi lấp lánh, chính là màu sắc biểu trưng của Dương Cưu. hoặc màu trắng tinh khôi cho mình để đem lại thật nhiều may mắn cho người mang cung Bạch Dương. Ngoài ra Bạch Dương là con cừu trắng đầu đàn  nên màu trắng cũng chính là màu chủ đạo may mắn của Bạch Dương

Quà tặng Mỹ nghệ độc đáo cho cung Bạch Dương

Với cá tính mạnh mẽ của người đứng đầu và gam màu nổi bật sắc đỏ, người thuộc cung Bạch Dương nên dùng sản phẩm mỹ nghệ có màu đỏ, hoặc chọn quà tặng cho người mang cung Bạch Dương có thể chọn :

Hộp đựng trang sức bát mã đáo thành công

Quà tặng Mỹ nghệ độc đáo cho cung Bạch Dương
Hộp đựng trang sức mã đáo thành công có khóa số


Thuyền buồm gỗ trai phong thủy lưu niệm

Quà tặng Mỹ nghệ độc đáo cho cung Bạch Dương
Thuyền buồm gỗ trai phong thủy

Trên đây là những chia sẻ của Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia về đặc điểm tính cách cơ bản và hướng dẫn chọn Quà mỹ nghệ độc đáo cho người mang cung Bạch Dương. Hy vọng thông qua bài viết quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm quà tặng ưng ý cho những người thân yêu. Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia- Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm