DANH MỤC SẢN PHẨM

Quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân

Đối với mỗi chúng ta thì người bạn thân luôn là người có vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó người bạn này chuyển đi nơi khác sinh sống, hay đi du học, hay đơn giản chỉ là ngày sinh nhật của bạn mình… Và bạn muốn tìm một món quà tặng để người bạn đó luôn nhớ về mình. Nhưng lại không biết nên chọn món quà như thế nào cho độc đáo và ý nghĩa?

Quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những mẫu quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân. Hãy cùng theo dõi bài viết để chọn được món quà thích hợp cho người bạn của mình nhé.

Cùng chủ đề:

>> Quà lưu niệm chia tay ý nghĩa?

Ý nghĩa của việc tặng quà lưu niệm cho bạn thân?

Một trong những thứ tình cảm không thể thiếu trong cuộc sống. Đó chính là tình bạn thân thiết, cứ ai cũng đều sẽ có cho mình một người bạn thân. Đây sẽ là người ở bên bạn những khi bạn khó khăn,  khi bạn cảm thấy vấp ngã, suy sụp. Họ sẽ là người cùng bạn chia sẻ, là người lắng nghe, và tâm sự, đưa ra các lời khuyên tốt nhất cho bạn. Họ cũng là người sẵn sàng hi sinh, nhường nhịn cho bạn và mong bạn luôn có cuộc sống tốt đẹp nhất.

Chính vì vậy, khi có các dịp quan trọng, hay khi hai bạn không còn ở bên cạnh. Việc lựa chọn một món quà lưu niệm ý nghĩa cho bản thân điều rất cần thiết. Món quà này không chỉ là một món quà. Mà nó là tất cả tình cảm, sự trân trọng, sự tốt đẹp những mong mỏi mà bạn dành đến cho người bạn thân của mình.

Những dịp nên tặng quà cho bạn thân là gì?

Việc tặng quà lưu niệm cho bạn thân không có bắt buộc quy định về bất cứ mốc thời gian nào. Bạn có thể lựa chọn những dịp ngày lễ, hay những dịp quan trọng, hoặc không là ngày gì cả. Dưới đây là một số dịp bạn nên lựa chọn quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân của mình.

Ngày lễ kỷ niệm tình

Tình cảm bạn thân cũng giống như tình yêu vậy. Nếu trong tình yêu chúng ta có ngày kỷ niệm quen nhau, là ngày đánh dấu cho sự đồng ý của hai bên về mối quan hệ yêu đương với nhau. Trong tình bạn ngày kỷ niệm tình bạn có thể là ngày hai người lần đầu gặp nhau, hoặc cũng có thể là ngày hai người chính thức trở thành bạn của nhau. Chúng ta có thể lựa chọn các mốc thời gian kỷ niệm là: 1 năm, 2 năm, 4 năm, 5 năm,...  Đây là dịp để nhìn lại tình bạn của hai bạn đã gắn bó được bao lâu, cũng là dịp để hai bạn ôn lại những kỉ niệm đẹp với nhau và trao nhau những món quà lưu niệm ý nghĩa.

Những ngày lễ như: Noel, 8/3, 20/10

Đối với những ngày lễ như: noel, ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 20 tháng 10,...Khi hai bạn còn độc thân thì có thể dành cho nhau những món quà lưu niệm ý nghĩa. Cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc, những mốc thời gian đáng nhớ này.

Quà cưới cho bạn thân

Một trong những dịp quan trọng tiếp theo để tặng quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân. Đó chính là ngày trọng đại của họ, việc được nhận món quà từ người bạn thân trong ngày cưới. Chắc chắn, sẽ khiến cho bạn của bạn cảm thấy rất cảm động, và thấu hiểu tình cảm, lời chúc phúc của bạn dành cho.

Quà chia tay bạn thân

Nếu như bỗng một ngày nào đó người bạn thân của bạn sẽ rời xa bạn để đi định cư, hay du học, đi làm xa. Khiến cho khoảng cách của hai người khó mà gặp được nhau. Lúc này, việc lựa chọn quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân sẽ là điều cần thiết. Món quà này sẽ là kỷ niệm cho tình bạn của hai bạn. Để cho cả hai luôn nhớ về người bạn thân thiết của mình. Và cũng là lời chúc may mắn, thuận lợi, mong những điều bình an luôn đến với người bạn thân.

Những món quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân

Hộp đựng trang sức bằng gỗ đính đá

Một trong những món quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân đầu tiên. Đó chính là hộp đựng trang sức bằng gỗ đính đá. Món quà này đặc biệt phù hợp với người bạn thân của bạn là nữ giới. Bởi đối với phái nữ trang sức là một trong những thứ không thể thiếu. Nó giúp tôn lên vẻ đẹp, sự nổi bật, sự điệu đà của một người thuộc phái nữ. Việc lựa chọn món quà này sẽ thể hiện sự quan tâm, sự thấu hiểu mà bạn dành cho bạn thân của mình.

Quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân

Đồng thời đây còn là một sự nhắc nhở mà bạn muốn gửi tới người bạn đó. Rằng hãy luôn luôn yêu bản thân mình, hãy luôn là chính mình, mang đến những gì tốt đẹp nhất cho bản thân mình. Đây cũng là một món quà có tính thẩm mỹ rất cao, dưới bàn tay điêu khắc của các nghệ nhân, thì mẫu quà tặng này trở nên đặc sắc hơn bao giờ.

Vòng gỗ Nu Huyết Rồng

Một trong những món quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân tiếp theo. Đó chính là vòng tay gỗ Nu Huyết Rồng. Đây là một mẫu vòng được làm từ gỗ Nu Huyết Rồng, có màu đỏ cam đặc trưng, cùng với các đường vân gỗ tự nhiên mà không có chất liệu nào có thể thay thế được. Điều này tạo nên một món quà đặc trưng và rất độc đáo.

Quà lưu niệm ý nghĩa cho bạn thân

Bên cạnh đó, đây còn là một chiếc vòng tay mang ý nghĩa phong thủy cao. Chiếc vòng này sẽ mang lại sự may mắn, bình an, sức khỏe, hạnh phúc cho người bạn thân của bạn. Hãy lựa chọn đây là mẫu quà tặng cho bạn thân mình, để mỗi lần nhìn thấy chiếc vòng tay này người bạn ấy sẽ nhớ đến bạn, cũng như nhớ đến tình cảm, những kỷ niệm của hai bạn đã từng trải qua cùng với nhau.

Từ bài viết trên, mong rằng bạn đọc sẽ có cho mình những thông tin cần thiết. Từ đó, lựa chọn được món quà lưu niệm ý nghĩa tặng bạn thân trong những dịp đặc biệt. Để tìm mua những món quà lưu niệm bằng gỗ như trong bài viết. Bạn có thể liên hệ theo với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn mẫu quà phù hợp nhất cho người bạn thân yêu của mình.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm