DANH MỤC SẢN PHẨM

Quà cưới tặng bạn thân độc đáo và ý nghĩa?

Mỗi chúng ta ai cũng sẽ có cho mình một người bạn thân thiết. Vào dịp quan trọng như ngày cưới thì việc tặng một món quà kỷ niệm là điều rất cần thiết. Đây là cách giúp bạn nói lên tình cảm, sự trân trọng của mình dành cho người bạn thân đó.

Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng cho một người đặc biệt như bạn thân chưa bao giờ là dễ dàng. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những quà cưới tặng bạn thân độc đáo và ý nghĩa. Hãy cùng theo dõi để có cho mình lựa chọn phù hợp trong ngày trọng đại của bạn thân mình.

Quà cưới tặng bạn thân độc đáo và ý nghĩa?

Quà cưới là gì?

Quà cưới là món quà được dành tặng riêng cho cô dâu, chú rể vào ngày cưới. Nhằm mang đến sự may mắn, tốt lành cho cặp đôi vào ngày cưới. Những món quà có thể là những thứ rất nhỏ nhặt và đơn giản như một cặp tượng, một đôi vớ sơ sinh, một bức tranh,…Giá trị của món quà nằm ở ý nghĩa và tình cảm của người tặng là nhiều, còn hình thức chỉ cần chọn một món quà phù hợp với đám cưới là được.

Ý nghĩa của quà cưới tặng bạn thân là gì?

Hiện nay, với sự phát triển của thời đại, ngày càng nhiều người thay thế việc đi đám cưới bằng phong bì bằng việc đi đám cưới bằng những món quà thực tế. Bởi những món quà này mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực hơn cả cho người nhận.

Đối với món quà cưới tặng bạn thân. Ngoài việc là những món quà hình thức, thì đây là những món quà có ý nghĩa thiêng liêng, đẹp và đáng trân trọng. Thể hiện rõ được tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Cũng như những mong muốn, sự chúc phúc của họ dành cho bạn thân của mình trong ngày cưới trọng đại này.  

Những món quà cưới tặng bạn thân độc đáo và ý nghĩa?

Dưới đây là một số mẫu quà cưới tặng bạn thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình để tặng bạn thân trong ngày cưới. Hãy cùng theo dõi để có cho mình những món quà gợi ý phù hợp nhé. 

Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ

Tiên Đồng Ngọc Nữ là hai đồ đệ đi theo Đức Phật Quan Thế  âm Bồ Tát. Hai tiểu tiên luôn đi theo Đức Phật để gieo hạnh phúc, may mắn đến cho con người. Chính vì vậy, tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và bình an.

Quà cưới tặng bạn thân độc đáo và ý nghĩa?

Việc lựa chọn quà cưới tặng bạn thân là bức tượng này mang đến ý nghĩa cầu chúc cho cặp đôi luôn hạnh phúc, có nhiều may mắn trong cuộc sống, sớm có thành viên mới trong gia đình. Đồng thời, vợ chồng luôn hòa thuận, công việc thịnh vượng và phát triển. Đây là một mẫu tượng được điêu khắc rất tinh tế, với nụ cười tươi trên môi của hai bức tượng, tạo nên cảm giác vui vẻ, chúc bình an cho người sở hữu.

Tượng Chuột phu thê phong thủy

Tượng chuột phu thê là một cặp tượng điêu khắc hình hai chú chuột đang cùng giữ một đồng tiền vàng lớn ở giữa. Đồng thời, hai chú chuột cũng đứng trên một núi vàng có khắc chữ Tài Lộc. Nên mang đến ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia đình.

Quà cưới tặng bạn thân độc đáo và ý nghĩa?

Bên cạnh đó, chuột được biết đến là một con vật có khả năng sinh sản cao. Nên được biết đến là một con vật có khả năng giữ hạnh phúc gia đình tốt. Khi lựa chọn tượng chuột phu thê để làm quà cưới tặng bạn thân. Sẽ mang đến ý nghĩa như một lời chúc phúc, may mắn, bình an vui vẻ cho gia đình bạn.

Đồng thời, cầu chúc gia đình sớm có thành viên mới, con đàn cháu đống, khỏe mạnh và an khang. Công việc cũng từ đó mà tốt đẹp hơn, phát triển về công danh sự nghiệp, có được tương lai cuộc sống sung túc nhất. Đây là món quà độc đáo và tinh tế để có thể trưng bày trong không gian gia đình, mang đến những điều may mắn trong phong thủy của gia đình bạn thân.

Đĩa gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió

Thuận Buồm Xuôi Gió là một trong những bức tranh không còn xa lạ trong phong thủy Việt Nam. Ngoài việc đây là một bức tranh độc đáo và thu hút. Thì đó còn mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành cho con người. Món quà đĩa gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió được điêu khắc tinh tế, đẹp mắt. Là một trong những lựa chọn phù hợp để làm quà cưới tặng bạn thân.

Quà cưới tặng bạn thân độc đáo và ý nghĩa?

Ngoài giá trị thẩm mỹ, thì đây là món quà mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho người sở hữu. Đây là bức tranh mang đến nhiều may mắn, tài lộc, và những cơ hội trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, bức tranh này còn là lời chúc cho gia đình của cặp vợ chồng trẻ luôn hòa thuận, cùng nhau cố gắng vượt qua mọi điều khó khăn trong cuộc sống, để có được cuộc sống sung túc, hạnh phúc, vui vẻ và bình an.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đọc sẽ có cho mình những thông tin hữu ích về những mẫu quà cưới tặng bạn thân. Từ đó, có cho mình những mẫu quà phù hợp nhất để làm quà cưới tặng bạn thân độc đáo và ý nghĩa. Bạn có thể tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn và lựa chọn ra sản phẩm để làm quà tặng ngày cưới cho bạn thân mình.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm