DANH MỤC SẢN PHẨM

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

Lời chúc thọ là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam, thể hiện lòng biết ơn, kính trọng đối với người cao tuổi và mong muốn họ sống khỏe mạnh, hạnh phúc. 

Lời chúc thọ hay nhất là lời chúc xuất phát từ tận đáy lòng, thể hiện được tình cảm chân thành và sự trân trọng đối với người được chúc.

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

Những câu chúc mừng thọ ngắn gọn

Thể hiện lòng biết ơn, kính trọng

"Con/Cháu xin kính chúc ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi để con/cháu được phụng dưỡng, báo hiếu."

"Công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà/bố mẹ cao tựa núi Thái Sơn, sâu tựa biển cả. Con/cháu xin mãi ghi nhớ và không ngừng phấn đấu để xứng đáng với công lao đó."

"Ông bà/Bố mẹ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình. Con/cháu luôn biết ơn và trân trọng những lời dạy dỗ, khuyên bảo của ông bà/bố mẹ."

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

Chúc sức khỏe

"Con/Cháu kính chúc ông bà/bố mẹ luôn khỏe mạnh, minh mẫn, sống vui sống khỏe bên con cháu."

"Mong ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe để có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất."

"Tuổi mới, con/cháu mong ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, tinh thần lạc quan để có thể tiếp tục cùng con cháu vui vầy, sum họp."

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

Chúc hạnh phúc, bình an

"Con/Cháu kính chúc ông bà/bố mẹ luôn hạnh phúc, bình an bên con cháu."

"Mong ông bà/bố mẹ luôn có những niềm vui trong cuộc sống, luôn được mọi người yêu thương và quý mến."

"Tuổi mới, con/cháu mong ông bà/bố mẹ luôn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc, bình an bên gia đình."

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

Chúc trường thọ

"Con/Cháu kính chúc ông bà/bố mẹ sống lâu trăm tuổi, là nguồn động lực và niềm tự hào cho con cháu."

"Mong ông bà/bố mẹ luôn khỏe mạnh, trường thọ để có thể tiếp tục chứng kiến những thành công của con cháu."

"Tuổi mới, con/cháu mong ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, trường thọ để có thể tiếp tục cùng con cháu vui vầy, sum họp."

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

Thể hiện tình yêu thương

"Con/Cháu yêu ông bà/bố mẹ rất nhiều. Con/cháu hứa sẽ luôn quan tâm, chăm sóc và báo hiếu ông bà/bố mẹ."

"Ông bà/Bố mẹ là món quà vô giá mà cuộc sống dành tặng cho con/cháu. Con/cháu sẽ luôn trân trọng và yêu thương ông bà/bố mẹ."

"Tuổi mới, con/cháu mong ông bà/bố mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và biết rằng con/cháu luôn yêu thương ông bà/bố mẹ rất nhiều."

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

Lời chúc thọ theo độ tuổi

Lời chúc mừng thọ 70 tuổi

"Thất thập cổ lai hy" (bảy mươi tuổi xưa nay hiếm). Chúc ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

"Tuổi 70 - tuổi sum vầy. Con/cháu mong ông bà/bố mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên con cháu."

"70 tuổi là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Con/cháu mong ông bà/bố mẹ luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục tận hưởng cuộc sống bên gia đình."

"Chúc ông bà/bố mẹ "Thất thập cổ lai hy", dồi dào sức khỏe, minh mẫn, hạnh phúc bên con cháu. Mong ông bà/bố mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình."

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

"Kính mừng ông bà/bố mẹ thọ 70 tuổi. Chúc ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, sống vui sống khỏe bên con cháu. Con/cháu sẽ luôn yêu thương và kính trọng ông bà/bố mẹ."

Xem thêm: Gợi ý quà tặng mừng thọ 70 tuổi và lời chúc ý nghĩa

"70 năm cuộc đời đã qua đi với bao vất vả, nay con cháu đã trưởng thành khôn lớn. Nhân dịp mừng thọ 70 tuổi của ông bà/bố mẹ, con/cháu xin kính chúc ông bà/bố mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi để con cháu có cơ hội được phụng dưỡng, chăm sóc cho ông bà/bố mẹ."

Lời chúc mừng thọ 80 tuổi

"Bát thập đại thọ" (tám mươi tuổi đại thọ). Chúc ông bà/bố mẹ sống lâu trăm tuổi, phúc đức viên mãn.

"Tuổi 80 - tuổi trường thọ. Con/cháu mong ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, tinh thần minh mẫn để có thể tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con cháu."

"Mong ông bà/bố mẹ luôn sống vui sống khỏe, hưởng trọn vẹn niềm vui sum vầy bên con cháu."

“Con/cháu kính mừng ông bà/bố mẹ thọ 80 tuổi. Mong ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng.”

“80 tuổi là một hành trình dài với nhiều thăng trầm. Con/cháu mong ông bà/bố mẹ luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục sống vui sống khỏe bên con cháu.”

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

"Chúc ông bà/bố mẹ "Bát thập đại thọ", dồi dào sức khỏe, minh mẫn, hạnh phúc bên con cháu. Mong ông bà/bố mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình."

"Kính mừng ông bà/bố mẹ thọ 80 tuổi. Chúc ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, sống vui sống khỏe bên con cháu. Con/cháu sẽ luôn yêu thương và kính trọng ông bà/bố mẹ."

Xem thêm: Quà tặng mừng thọ 80 tuổi - Lựa chọn quà tặng ý nghĩa và trọn vẹn

"80 năm qua đi, ông bà/bố mẹ đã trải qua bao thăng trầm của cuộc sống. Nay con cháu đã trưởng thành, có được cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay là nhờ công lao to lớn của ông bà/bố mẹ. Nhân dịp mừng thọ 80 tuổi của ông bà/bố mẹ, con/cháu xin kính chúc ông bà/bố mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi để tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con cháu."

Lời chúc mừng thọ 90 tuổi

"Cửu thập đại thọ" (chín mươi tuổi đại thọ). Chúc ông bà/bố mẹ trường thọ vô biên, hưởng trọn niềm vui sum vầy bên con cháu.

“Con/cháu kính mừng ông bà/bố mẹ thọ 90 tuổi. Mong ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.”

“90 tuổi là một hành trình dài với bao thăng trầm. Con/cháu mong ông bà/bố mẹ luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục sống vui sống khỏe bên con cháu.”

"Chúc ông bà/bố mẹ "Cửu thập đại thọ", dồi dào sức khỏe, minh mẫn, hạnh phúc bên con cháu. Mong ông bà/bố mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình."

"Kính mừng ông bà/bố mẹ thọ 90 tuổi. Chúc ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, sống vui sống khỏe bên con cháu. Con/cháu sẽ luôn yêu thương và kính trọng ông bà/bố mẹ."

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

"90 năm qua đi, ông bà/bố mẹ đã trải qua bao thăng trầm của cuộc sống. Nay con cháu đã trưởng thành, có được cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay là nhờ công lao to lớn của ông bà/bố mẹ. Nhân dịp mừng thọ 90 tuổi của ông bà/bố mẹ, con/cháu xin kính chúc ông bà/bố mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi để tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Con/cháu sẽ luôn ghi nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của ông bà/bố mẹ và hứa sẽ luôn phụng dưỡng, chăm sóc ông bà/bố mẹ."

Xem thêm: Quà mừng thọ 90 tuổi - Gợi ý chọn quà ý nghĩa và thiết thực

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất không chỉ đơn thuần là những lời văn hoa mỹ lệ, mà còn là lời thể hiện tấm lòng biết ơn, kính trọng và yêu thương của con cháu dành cho ông bà/bố mẹ. Lời chúc thọ nên xuất phát từ trái tim, thể hiện sự chân thành và trân trọng đối với những người đã dành cả cuộc đời để vun đắp cho gia đình.

Bên cạnh những lời chúc chung, bạn cũng có thể lựa chọn lời chúc phù hợp với độ tuổi, sức khỏe, sở thích và hoàn cảnh của từng người cao tuổi. Điều quan trọng nhất là lời chúc phải xuất phát từ trái tim và khiến người nghe cảm thấy ấm áp, hạnh phúc.

Lời chúc thọ người cao tuổi hay nhất

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp lời chúc với những món quà mừng thọ ý nghĩa như tranh mừng thọ, tượng gỗ phong thuỷ, tranh đồng hồ gỗ treo tường, dụng cụ massage chăm sóc sức khoẻ hoặc những món quà lưu niệm đặc biệt. Chắc chắn ông bà/bố mẹ sẽ rất vui khi nhận được những món quà này từ con cháu.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Mỹ nghệ Nguyễn Gia sẽ giúp bạn lựa chọn được lời chúc thọ ưng ý nhất dành cho người cao tuổi. Chúc ông bà/bố mẹ luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và sống vui sống khỏe bên con cháu!

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm