DANH MỤC SẢN PHẨM

Lựa chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh Thủy

Đặc điểm người mang mệnh thủy

Thủy theo tiếng hán việt nghĩa là Nước. Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, nước nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì nước có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua. Người mệnh Thủy cũng có tích cách tương tự, vì thế, nên khéo léo khi nói chuyện hoặc tiếp xúc với những người này.

Phụ nữ mệnh Thủy yếu đuối, mỏng manh và ngọt ngào. Đàn ông mệnh Thủy dễ thay đổi thường là người hướng nội. 

Nước có thể nuôi dưỡng tất cả muôn loại nhưng nếu nó trở thành mưa bão thì có thể nhấn chìm mọi thứ. Vì thế, người mệnh Thủy cũng có tính cách tương tự. Tuy tốt bụng là thế nhưng nếu trong tình huống xấu những người này bỗng trở nên nham hiểm, mất bình tĩnh. Vì vậy, một người như vậy, nếu có tâm địa xấu sẽ rất mưu mô và thích tranh giành quyền lực.

Những năm sinh ứng với mệnh thủy

Những người sinh năm Bính Tý (1936,1996)  hoặc  Đinh Sửu (1936, 1997) 

thuộc ngũ hành : Giản hạ thủy – Nước khe suối

Những người sinh năm Giáp Thân (1944, 2004) hoặc Ất Dậu (1945, 2005) thuộc ngũ hành : Tuyền trung thủy : Nước trong suối

Những người sinh năm Nhâm Thìn ( 1952,2012) hoặc Quý Tỵ ( 1953,2013) Thuộc ngũ hành : Trường lưu thủy – Nước sông chảy dài

Những người sinh năm Bính Ngọ( 2966,1926) hoặc Đinh Mùi( 1967,2027) Thuộc ngũ hành : Thiên hà thủy

Những người sinh năm Giáp Dần ( 1974,1934) Thuộc ngũ hành : Đại khê thủy

Quan hệ tương sinh với người mệnh thủy

Theo quy luật thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy, kim loại nếu không còn cấu trúc rắn chắc thì chảy như nước. Người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim, khi sử dụng những sự vật mang tính Kim thì vượng khí nâng cao, tài lộc công danh ngày một khởi sắc.

Lưỡng Thủy thành giang, dòng nước hòa trộn với nhau thì hóa thành sông lớn, dòng nước càng lớn càng không thể đổi dòng. Mệnh Thủy hợp với sự vật mang tính Thủy để hỗ trợ năng lượng bản mệnh, giúp tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần.

Màu sắc tương sinh với người mệnh thủy

Kim sinh thủy . Mà mệnh thủy lại là mệnh tương sinh của mệnh mộc, do đó khi chọn màu sắc cho đồ vật bạn nên chọn những màu liên quan tới 2 mệnh này. Gia đạo công danh thành đạt, gia đình êm ấm, hạnh phúc

Màu tương sinh: các màu mang mệnh kim sẽ mang lại nhiều tài lộc cho mệnh thủy: trắng, xanh lá cây.

Màu mệnh thủy: màu đen, xanh nước biển

Chọn quà cho người mệnh thủy

Tìm hiểu kĩ người nhận quà tặng là sự quan trọng quyết định món quà phong thủy. Chọn sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ luôn được đánh giá là món quà mang lại ý nghĩa phong thủy lớn lao cho người nhận. Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia hiện nay đang có một những sản phẩm mang giá trị Phong thủy hỗ trợ cho gia chủ.

1. Vòng tay gỗ sưa Lào

Với đặc tính gỗ màu đen vòng tay sưa lào rất  hợp người mệnh thủy . vòng có hoa văn vô cùng độc đáo của sản phẩm. Thể hiện nét cá tính riêng và sự tinh tế của người sở hữu.

2. Tượng phật di lặc bằng gỗ bách xanh

Gỗ bách xanh bản chất là gỗ màu vàng vân xanh màu sắc phù hợp với mệnh kim. Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, là vật phẩm tôn kính trong phong thủy, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

3. Khay trà bằng gỗ cẩm

Lựa chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh Thủy

Khay trà gỗ cẩm lai có màu ngà nâu là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển, hiện đại sang trọng phù hợp với gu thẩm mỹ, nét độc đáo trong văn hóa thưởng trà của người Việt. Màu sắc của khay sang trọng tạo điểm nhấn cho bàn trà và phòng khách của bạn

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia chuyên sản xuất và phân phối rất nhiều các sản phẩm từ gỗ có thể lựa chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh thủy. Các sản phẩm luôn được kiểm tra đóng gói cẩn thận trước khi chuyển đến tay khách hàng. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Xem thêm:

>> Lựa chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh hỏa

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm