DANH MỤC SẢN PHẨM

Cóc phong thủy bằng gỗ và những điều cần biết?

Được biết đến là một trong những linh vật, mang đến sự may mắn, tiền tài và bình an cho con người. Cóc phong thủy bằng gỗ đã trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình, rất nhiều người.

Với mong muốn mang lại phong thủy tốt đẹp, cuộc sống bình an và công việc thuận lợi.

Cóc phong thủy bằng gỗ và những điều cần biết?

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về mẫu tượng gỗ này. Chính vì vậy, trong bài viết này để giúp bạn hiểu hơn người mẫu tượng cóc phong thủy.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Cóc phong thủy bằng gỗ và những điều cần biết? Hãy cùng theo dõi bài viết để có được những thông tin thú vị về mẫu tượng này nhé.

Xem thêm:

>> Cóc ngậm tiền hợp tuổi nào? Đặt cóc ngậm tiền ở đâu?

>> Cách đặt cóc ngậm tiền trên bàn thờ Thần tài

>> Nên đặt cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để mang lại tài lộc và may mắn

>> Các mẫu cóc ngậm tiền bằng gỗ đẹp mang lại may mắn tài lộc

Cóc phong thủy bằng gỗ là gì?

Cóc phong thủy bằng gỗ hay còn được gọi với cái tên là thiềm thừ, hay Cóc ngậm tiền. Đây là một tượng được điêu khắc bằng gỗ, có hình ảnh một con cóc với làn da sần sùi, thân lớn, hai mắt mở to, ngồi bên trên những đồng tiền vàng.

Đặc biệt, trong miệng của cóc có ngậm một đồng tiền vàng lớn.

Cóc phong thủy bằng gỗ và những điều cần biết?

Đây là con vật gắn liền với chuyện về Tiên Ông " Lưu Hải câu Cóc". Trước đây, con cóc ngày vốn là yêu tinh, nhưng đã được Lưu Hải hằng phục trong khi chu du thiên hạ.

Sau khi đã được thuần hóa, thì con cóc này đã đi giúp đỡ người dân bằng cách nhả tiền trước nhà của họ.

Chính vì vậy, người ta tương truyền rằng nếu như cóc phong thủy xuất hiện ở gần nhà ai, thì nhà đó sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc và phú quý.

Cóc phong thủy bằng gỗ và những điều cần biết?

Cũng chính vì thế, cho đến nay thì đây vẫn là mẫu tượng gỗ được rất nhiều người lựa chọn để trưng bày trong nhà. Với mong muốn mang lại may mắn, tiền tài vào phú quý cho gia đình.

Ý nghĩa của cóc ngậm tiền bằng gỗ trong phong thủy?

Cũng như đã nói ở trên, thì Cóc phong thủy bằng gỗ có nguồn gốc là một con yêu tinh, sau khi đã được thuần phục bởi Lưu Hải. Nó đã đi giúp người bằng cách nhả những đồng tiền vàng thông qua phép thuật của mình.

Giúp những người dân khó khăn có được tiền của, và cuộc sống sung túc hơn. Cũng chính vì thế, mà cóc phong thủy được biết đến với ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài, tài lộc và phú quý cho con người.

Cóc phong thủy bằng gỗ và những điều cần biết?

Bên cạnh đó, linh vật này còn mang lại may mắn, những điều tốt đẹp, giúp gia đình hòa thuận, luôn bình an, và xua đuổi những điều xấu, tà ma ngoại đạo hiệu quả.

Cóc phong thủy bằng gỗ và những điều cần biết?

Vì vậy sẽ không có gì xa lạ nếu bạn thấy tượng cóc phong thủy được trưng bày ở nhiều gia đình. Cũng như tại nhiều cửa hàng, quán xá,... khác nhau. Để cầu may mắn, tài lộc và giúp việc kinh doanh được thuận lợi, phát triển tốt hơn.

Tượng cóc ngậm tiền nên đặt ở đâu? Cách đặt cóc gỗ trong nhà

Để giúp việc Đặt cóc phong thủy bằng gỗ mang lại may mắn, bình an trong phong thủy. Bạn cần lưu ý một số điều như sau, để tránh Cóc bị phản tác dụng.

Cóc phong thủy bằng gỗ và những điều cần biết?

Đầu tiên, sau khi thỉnh Cóc về nhà gia chủ cần lựa chọn vị trí đặt Cóc ngậm tiền hợp với phong thủy. Bạn có thể lựa chọn vị trí ở bàn thờ của Thần Tài - Thổ Địa, ngoài sảnh của công ty, trên bàn làm việc, trên két sắt,... Để cóc phát huy được khả năng hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia đình, đơn vị kinh doanh hoặc công ty.

Tuyệt đối không được đặt cóc phong thủy ở vị trí đối diện với cửa chính ra vào, hoặc cửa sổ, hai cửa thông gió, cửa thông hơi. Bởi đây là đồng nghĩa với việc bạn đang khiến cho tài lộc tiêu tán và và của cải rời ra khỏi gia đình.

Bên cạnh đó, không đặt linh vật ở những nơi có phong thủy xấu như: phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh. Điều này sẽ làm cho Cóc ngậm tiền mất đi sự linh thiêng và khả năng phù hộ của mình.

Cóc phong thủy bằng gỗ và những điều cần biết?

Bạn cần lưu ý tuyệt đối không sử dụng bất cứ loại vải nào để trùm lên đầu của cóc phong thủy. Bởi điều này sẽ mang đến những điều không may mắn cho công việc và cuộc sống gia đình của gia chủ.

Đối với phụ nữ đang mang thai, Hai phụ nữ đang đến ngày kinh nguyệt. Tuyệt đối không được phép sờ hoặc chạm đến Cóc Ngậm Tiền, bởi đây bị xem là hành động ô uế, khiến cóc mất linh.

Đối với nơi đặt cóc phong thủy bằng gỗ, thì gia chủ cần phải đảm bảo luôn được giữ sạch sẽ, không ẩm ướt, không bụi bặm, không tăm tối.

Đồng thời, cần thường xuyên lau chùi, quét dọn vị trí của tượng Cóc. Lau chùi cóc thường xuyên, đảm bảo rằng tượng luôn sạch sẽ. Điều này giúp cho linh vật thiềm thừ có thể phát huy tối đa khả năng phong thủy của mình. Và mang lại những điều may mắn, tài lộc và bình an cho bạn.

Cóc phong thủy bằng gỗ và những điều cần biết?

Với những thông tin từ bài viết trên, mong rằng bạn đọc đã có được cho mình những hiểu biết nhất định về cóc phong thủy bằng gỗ. Bên cạnh đó, nắm rõ được những lưu ý khi trưng bày và thờ cúng tượng cóc. Từ đó, giúp gia đình nhận được nhiều tài lộc phú quý, những điều tốt đẹp từ linh vật Thiềm Thừ.

Nếu bạn có nhu cầu Muốn đặt mua một mẫu cóc phong thủy, thì có thể liên hệ ngay với Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để được tư vấn về kích thước, mẫu mã và chất liệu. Từ đó, lựa chọn được cho mình mẫu tượng Cóc ngậm tiền phù hợp nhất cho gia đình.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm