DANH MỤC SẢN PHẨM

Lựa chọn tượng gỗ Di Lặc để ô tô mang lại nhiều tài lộc bình an

Trên hành trình ngàn dặm của các bác tài luôn có những đổi thay, người cầm lái luôn cần phải tỉnh táo sáng suốt trên mọi cung đường, để đảm bảo bình an cho chính mình và những người trên xe. Cũng xuất phát từ mục đính chính đáng ấy các bác tài, phụ xe và gia chủ sở hữu ô tô nên chọn cho mình vật phẩm phong thủy phù hợp với chủ và xe. Tượng gỗ Di Lặc hiện nay là sự lựa chọn sáng suốt mang lại nhiều tài lộc bình an cho chủ.

Lựa chọn tượng gỗ Di Lặc để ô tô mang lại nhiều tài lộc bình an

Tượng phật di lặc để xe ô tô

Vì sao tượng gỗ Di Lặc là sự lựa chọn sáng suốt cho chủ xe ?

Tượng Gỗ để xe thông thường mang mục đích chính là trang trí. Nhìn hình ảnh đẹp mắt vị tượng luôn vui tươi với nụ cười sảng khoái đây là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm tôn kính trong phong thủy. Theo các truyền thuyết cổ xưa Đức phật di lặc trừ tà yêu ma. Vì thế xe ô tô có tượng Di Lặc ngài sẽ phù hộ độ trì, mang lại bình an, điều tốt lành cho tài xế trên mọi cung đường.

Lựa chọn tượng gỗ Di Lặc để ô tô mang lại nhiều tài lộc bình an

Tượng gỗ để xe ô tô

Đa số những loại tượng đặt trên xe hơi thường được chế tác từ những loại gỗ quý và có mùi thơm nhẹ, chính từ mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên này tạo cảm giác thư thái tinh thần sảng khoái minh mẫn cho người cầm vô lăng. Chính mùi thơm ấy khiến cho hành khách cảm nhận được xe luôn sạch sẽ thoáng khí.

Lựa chọn di lặc để ô tô phù hợp

Chính vì những ý nghĩa phong thủy và tác động thực tế trong đời sống. Đáp ứng nhu cầu đông đảo của cộng đồng mà ngày nay nghệ thuật khắc tượng ngày càng không ngừng cho ra đời những mẫu tượng phật khác nhau từ kích thước, đến những hình dáng mẫu mã để quý khách có thể lựa chọn:

Lựa chọn theo kích thước: Ngày nay khi xã hội phát triển xe gia đình được phổ rộng khắp nơi. Với xe 4 chỗ – 7 chỗ, quý khách có thể lựa chọn cho mình loại tượng đứng, nằm ngang kích thước dài rộng cao : 15 x 9 x 9 cm

Lựa chọn tượng gỗ Di Lặc để ô tô mang lại nhiều tài lộc bình an

Tượng phật để xe ô tô

Với những xe lớn hơn từ 7-14 chỗ nên lựa chọn bức tượng Di Lặc có kích thước lớn hơn dài rộng cao : 20 x 5 x 10,5 cm

Nếu chủ xế đang là chủ xe tải xe công, xe tải, …những xe vận hành khối lượng lớn nhưng trong cabin thì vừa khung nhỏ có thể lựa chọn bức tượng Di lặc nhỏ ung dung tự tại mang tới sự thanh nhà kích thước : 12.5 x 7.5 x 8 cm

Một số lưu ý khi đặt tượng Di Lặc trên ô tô

Do phải di chuyển trên các cung đường nên để tránh việc tượng bị rơi đổ hay vỡ, bạn nên lựa chọn các sản phẩm tượng có kết cấu vững chắc.

Thường xuyên dùng khăn sạch lau để ông Di Lặc luôn sáng bóng và tỏ lòng thành tâm, mang lại sự may mắn.

Hi vọng rằng, sau bài viết các bạn có thể lựa chọn cho mình một bức tượng phật Di lặc phù hợp mang tài lộc, bình an, may mắn trên suốt hành trình .

Hiện nay Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia đang cung cấp rất nhiều các mẫu mã kích thước để quý khách có sự lựa chọn phù hợp với xe ô tô. Để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn cho mình những vật phẩm phong thủy phù hợp để xe ô tô vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Chúc các bạn luôn thượng lộ bình an và may mắn!

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm