DANH MỤC SẢN PHẨM

Chọn quà phong thủy cho người mệnh Mộc

Đặc điểm tính cách người mệnh Mộc

Mộc theo thuyết ngũ hành tượng trưng cho cây cối. Mộc chính là chỉ về mùa xuân tượng trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở. “Mộc” phát triển từ những cơn mưa hay nguồn nước mà tạo hóa mang đến để giúp cho hành tinh này được sinh sôi.

Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch.

Mặt khác, người mệnh Mộc là người khôn ngoan đáng tin cậy, họ năng động, tự tin, nghiêm túc, hào phóng, công bằng, hiểu biết, có lòng trắc ẩn, ngoại giao tốt. Những người này rất gan dạ, can đảm đôi khi táo bạo.

Người mệnh Mộc có phong thái của một người làm quan lớn. Nếu là đàn ông thì hiên ngang, khí phách, can đảm nếu là phụ nữ lại có chút nam tính.

Người mệnh Mộc đại diện cho sức sống mạnh liệt, nếu họ biết nhún nhường, bình tĩnh sẽ được nhiều người giúp đỡ, may mắn trong cuộc sống.

Những năm sinh tương ứng với mệnh Mộc

Những người sinh năm Canh Dần 1950, 2010, Tân mão 1951, 2011 thuộc ngũ hành: Tùng bách mộc – Cây tùng bách

Những người sinh năm Mậu Tuất 1958, 2018, Kỷ hợi 1959, 2019 thuộc ngũ hành : Bình địa mộc – Cây ở đồng bằng.

Những người sinh năm Nhâm Tý 1972, 2032, Quý sửu 1973, 2033 thuộc ngũ hành : Tang đố mộc – Gỗ cây dâu

Những người sinh năm Canh Thân 1980, 2040, Tân Dậu 1981, 2041 thuộc ngũ hành : Thạch lựu mộc – Cây thạch lựu.

Những người sinh năm Mậu thìn 1988,1928, Kỷ tỵ 1989,1929 thuộc ngũ hành Đại lâm mộc – Cây trong rừng lớn.

Những người sinh năm Nhâm Ngọ 1942, 2002, Quý Mùi 1942, 2003 thuộc ngũ hành Dương liễu Mộc – Cây dương liễu

Quan hệ ngũ hành tương sinh của Mộc

Tương sinh có nghĩa là nuôi dưỡng, giúp đỡ và giúp cho thăng tiến nếu có thể kết hợp cùng nhau. Trong Ngũ hành có mối quan hệ nuôi dưỡng, hỗ trợ và thúc đẩy cho nhau vận động không ngừng được gọi là Tương sinh. Quy ước sự Tương sinh trong Ngũ hành đó là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Mộc nhờ Thủy sinh nhưng nếu như Thủy nhiều thì Mộc sẽ bị trôi dạt thậm chí còn ảnh hưởng đến cả sự tồn vong của Mộc. Còn Thủy sinh Mộc nhưng nếu như Mộc lớn hơn hay nhiều hơn thì Thủy cũng dễ bị co lại.

Màu sắc hợp mệnh Mộc

Màu hợp với mệnh Mộc: màu xanh dương

Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

Quà tặng phong thủy ý cho người mệnh Mộc

Mộc vốn tượng trưng cho sự sinh sôi của thiên nhiên vì thế sản phẩm quà tặng cho người mệnh mộc có xuất xứ từ thiên nhiên cây cỏ là sự lựa chọn phù hợp phong thủy nhất.

Hiện nay đồ gỗ mỹ nghệ đang được chiếm lĩnh vị trí Quà tặng trên thị trường, sản phẩm được làm bằng gỗ trạm khắc tỉ mẫn của người nghệ nhân thổi hồn cho tác phẩm, càng nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cho người biết hưởng thụ nghệ thuật theo phong thủy. Dưới đây Đồ gỗ Mỹ nghệ Nguyễn gia có vài sản phẩm được đề xuất là món quà lý tưởng cho người mệnh Mộc:

Tượng gỗ vạn sự tùy duyên gỗ Bách Xanh

 

Tượng gỗ vạn sự tùy duyên mô tả hình ảnh một chú tiểu với vẻ mặt đáng yêu, chắp tay sau lưng ngẩng mặt lên trời với vẻ ung dung tự tại không lo âu, phiền muộn.

Bức tượng bên cạnh và nhắc nhở chúng ta hãy biết buông bỏ để ung dung tự tại quên đi những phiền não vây quoanh. Bức tượng sẽ là người bạn luôn bên cạnh bạn bất cứ khi nào. Mỗi khi nhìn thấy hình ảnh chú sẽ  giúp bạn cảm thấy bớt đi mệt mỏi, căng thẳng, quên đi những lo toan, phiền muộn

Hộp đựng trang sức bằng gỗ cẩm

 

Gỗ cẩm có màu đặc trưng ngà đen trợ mệnh Thủy tương sinh mệnh Mộc. Chiếc hộp đựng trang sức bằng gỗ cẩm dùng để đựng vòng, dây chuyền, hoa tai, nhẫn, đồng hồ…Chiếc hộp được trạm khắc hình Phượng hoàng  là một trong bốn tứ linh Long – Ly – Quy – Phượng. Chim Phượng là loài chim có thân hình quyến rũ, kết tinh được vẻ đẹp, sự mềm mại, thanh lịch và duyên dáng thể hiện sự quý phái, sang trọng, thanh nhã

Hộp đựng trà bát mã truy phong bằng gỗ Bách Xanh

Với hình ảnh tám con ngựa đang chạy sẽ tạo ra gió, gió tạo ra mây khiến mưa, mưa là thủy. Hình ảnh bát mã mang ý nghĩa phong thủy ẩn dụ tạo ra Thủy nuôi dưỡng Mộc. Đồng thời ngựa phi nước đại mang ý nghĩa sức khỏe, may mắn tài lộc công danh.  

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia chuyên sản xuất và phân phối rất nhiều các sản phẩm từ gỗ có thể lựa chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh Mộc . Các sản phẩm luôn được kiểm tra đóng gói cẩn thận trước khi chuyển đến tay khách hàng. Nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Xem thêm:

>> Lựa chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh Thủy

>> Lựa chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh hỏa

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm