DANH MỤC SẢN PHẨM

Vòng tay gỗ nào thơm nhất - Top 8 Vòng tay gỗ thơm

Trong thế giới phong thuỷ, trang sức vòng tay gỗ ngày càng trở nên phổ biến với những người yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên và mong muốn mang lại sự độc đáo và phong cách cho bản thân.

Vòng tay gỗ nào thơm nhất - Top 8 Vòng tay gỗ thơm 

Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay gỗ là mùi thơm tự nhiên mà loại gỗ mang lại. 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá Top 8 vòng tay gỗ thơm nhất, từ gỗ trầm hương đến vòng tay gỗ sưa, để giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại gỗ phổ biến và mùi thơm của chúng.

Vòng Tay Gỗ Trầm Hương

Vòng tay gỗ trầm hương là một trong những lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến vòng tay gỗ thơm. Mùi hương trầm hương đặc trưng của loại gỗ này không chỉ mang lại cảm giác thư thái mà còn được đánh giá cao về tính năng làm dịu tâm hồn. 

Vòng tay gỗ trầm hương thường được ưa chuộng với những người tìm kiếm sự cân bằng và sự yên bình trong cuộc sống.

Vòng tay gỗ nào thơm nhất - Top 8 Vòng tay gỗ thơm

Vòng tay gỗ Trầm hương cũng là loại vòng có giá cao nhất trong các loại vòng gỗ ở Việt Nam. Được hình thành từ cây gió bầu nhưng tỉ lệ cây gió bầu tạo thành trầm trong tự nhiên là rất ít. 

Đồng thời để tạo thành trầm cũng cần rất nhiều năm và quá trình để lấy được những phần gỗ chứa trầm cũng đòi hỏi nhiều công sức và đặc biệt chỉ có thể làm thủ công.

Nếu bạn đang quan tâm xem vòng tay gỗ nào thơm nhất Trầm Hương xứng đáng ở vị trí số một trong các loại gỗ thơm ở Việt Nam.

Vòng Tay Gỗ Ngọc Am

Ngọc Am không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên mà còn với mùi hương ngọt ngào và lôi cuốn. Vòng tay gỗ Ngọc Am thường mang lại cảm giác thanh lịch và sang trọng cho người đeo.

Vòng tay gỗ nào thơm nhất - Top 8 Vòng tay gỗ thơm

Mùi thơm của ngọc am có thể giúp làm dịu tâm hồn và tạo ra một không gian thư giãn.

Gỗ Ngọc am tạo thành vòng tay gỗ có mùi hương thơm nhất được tìm thấy chủ yếu ở Hà Giang.

Vòng tay Ngọc Am có màu sắc đa dạng, từ màu vàng nhạt đến màu nâu đậm, thậm chí có thể có màu đỏ, cam hoặc đen. Vòng gỗ Ngọc Am thường có vân gỗ độc đáo và đẹp mắt, tạo ra những mẫu trang sức  tự nhiên độc đáo.

Vòng Tay Gỗ Bách Xanh

Bách Xanh là một loại gỗ tự nhiên có mùi hương đặc trưng, thoang thoảng và dễ chịu. Vòng tay gỗ Bách Xanh thường được ưa chuộng vì mùi thơm tinh tế và sự gần gũi với thiên nhiên mà loại gỗ này mang lại. 

Đặc biệt, mùi hương của gỗ Bách Xanh có thể giúp cải thiện tinh thần và tạo ra một không gian sống lành mạnh, nhiều năng lượng.

Vòng tay gỗ nào thơm nhất - Top 8 Vòng tay gỗ thơm

Vòng tay gỗ Bách Xanh có chứa nhiều tinh dầu thơm tự nhiên nhất được biết đến ở Mộc Châu Sơn La. Nơi đây có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp để tạo nên những cây gỗ Bách Xanh chất lượng tạo nhiều tinh dầu thơm, vân gỗ đẹp và đặc tính gỗ cứng chắc nhất.

Vòng tay gỗ Bách Xanh có màu sắc tự nhiên phổ biến từ màu vàng nhạt xanh nhạt đến màu nâu đậm, có vân gỗ đẹp và đa dạng. Có đặc tính cứng chắc, bền bỉ và hương thơm bền lâu.

Vòng tay gỗ nào thơm nhất - Top 8 Vòng tay gỗ thơm

Vòng tay gỗ Bách Xanh xứng đáng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng “Vòng tay gỗ nào thơm nhất” ở Việt Nam.

Vòng Tay Gỗ Hoàng Đàn

Gỗ Hoàng Đàn không chỉ được biết đến với vẻ đẹp và sự quý phái mà còn với mùi hương đặc trưng, ngọt ngào và lôi cuốn tựa như sâm. 

Vòng tay gỗ nào thơm nhất - Top 8 Vòng tay gỗ thơm

Vòng tay gỗ Hoàng Đàn thường mang lại cảm giác ấm áp và tràn đầy năng lượng cho người đeo. Mùi thơm của gỗ Hoàng Đàn có thể giúp kích thích tinh thần và tạo ra một không gian sống tích cực.

Phần chứa nhiều tinh dầu nhất của Hoàng Đàn là phần dễ cây đây cũng là phần gỗ có giá cao nhất của cây Hoàng Đàn. Hoàng Đàn thơm nhất được biết đến ở khu vực Lạng Sơn như Hữu Lũng, Văn Quan, Chi Lăng đến Bắc Sơn…

Vòng Tay Gỗ Xá Xị

Vị trí thứ 5 trong “Vòng tay gỗ nào thơm nhất” ở Việt Nam có thể kể đến là vòng tay gỗ Xá Xị.

Vòng tay gỗ nào thơm nhất - Top 8 Vòng tay gỗ thơm

Gỗ Xá Xị có mùi hương đặc trưng, gần gũi và dễ chịu. Vòng tay gỗ Xá Xị thường được ưa chuộng vì tính tự nhiên và mùi hương dễ chịu mà loại gỗ này mang lại. 

Mùi thơm nhẹ nhàng của gỗ Xá Xị có thể giúp tạo ra một không gian sống thư giãn và yên bình.

Vòng Tay Gỗ Nu Huyết Long

Nu Huyết Long là một loại gỗ có mùi hương đặc trưng, nồng nàn và cuốn hút. Vòng tay gỗ Nu Huyết Long thường mang lại cảm giác mạnh mẽ và quyến rũ cho người đeo.

Vòng tay gỗ nào thơm nhất - Top 8 Vòng tay gỗ thơm 

Mùi thơm đặc trưng của gỗ Nu Huyết Long có thể làm nổi bật phong cách và cá tính của bạn.

Vòng Tay Gỗ Sưa

Gỗ Sưa là một loại gỗ tự nhiên có mùi hương dễ chịu và gần gũi. Vòng tay gỗ Sưa thường được ưa chuộng vì tính tự nhiên và sự gần gũi với thiên nhiên mà loại gỗ này mang lại. 

Vòng tay gỗ nào thơm nhất - Top 8 Vòng tay gỗ thơm

Mùi thơm nhẹ nhàng của gỗ Sưa có thể giúp tạo ra một không gian sống thư giãn và yên bình.

Gỗ Sưa nổi tiếng với vân gỗ đẹp, đặc tính gỗ chắc chắn ổn định, vân gỗ có ở cả 4 mặt. Thời gian sinh trưởng chậm. Mùi hương thơm của gỗ thưởng chỉ có ở phần gỗ già và những cây gỗ lâu năm và chỉ có ở phần lõi gỗ.

Vòng tay gỗ không chỉ là một món trang sức đẹp mắt mà còn là một cách tuyệt vời để tận hưởng mùi hương tự nhiên của các loại gỗ quý. 

Tùy thuộc vào sở thích và phong cách của mỗi người, bạn có thể lựa chọn cho mình một loại vòng tay gỗ nào thơm nhất phù hợp nhất nhất với cá tính và gu thẩm mỹ của bản thân. Hãy khám phá và trải nghiệm mùi thơm đặc trưng của từng loại gỗ để tìm ra lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn!

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm