DANH MỤC SẢN PHẨM

Trưng bày Tỳ Hưu phong thủy để bàn mang lại may mắn và tài lộc

Được biết đến là một trong những linh vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Tỳ Hưu được lựa chọn nhiều để trưng bày tại nhà hay nơi làm việc. Đặc biệt, là đối với các hộ kinh doanh, buôn bán. Với quan niệm Tỳ Hưu là con vật mang đến may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho con người.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của tượng Tỳ Hưu phong thủy để bàn? Cũng như cách khai quang Tỳ Hưu đúng để đem lại hiệu quả phong thủy tốt trong bài viết dưới đây.

Trưng bày Tỳ Hưu phong thủy để bàn mang lại may mắn và tài lộc

Tỳ Hưu là con gì?

Tỳ Hưu được biết đến là linh thú có đầu Lân, thân Gấu và toàn thân được bao bọc bởi  một lớp vảy rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Theo xa xưa, thì Tỳ Hưu có hai loại là Thiên Lộc và Tịch Tà. Trong Tiếng Anh Tỳ Hưu được gọi là Pixiu. Đối với mỗi loại Tỳ Hưu thì ý nghĩa sẽ khác nhau. Tuy nhiên, từ lâu người ta đã biết Tỳ Hưu là con vật chiêu tài lộc, may mắn và phú quý cho con người trong phong thủy. Chính vì vậy, các mẫu tượng Tỳ Hưu được rất nhiều người lựa chọn trưng bày.

Ý nghĩa của Tỳ Hưu phong thủy là gì?

Đối với ý nghĩa của Tỳ Hưu thì chúng ta sẽ dựa vào hình dáng của từng loại Tỳ Hưu để biết rõ hơn:

  • Tỳ Hưu Tà: với đặc điểm là loại Tỳ Hưu chỉ có một sừng, vẻ ngoài hung dữ, miệng luôn há rộng. Đây là loại Tỳ Hưu giúp xua đuổi, tiêu diệt tà ma, ác quỷ, giúp đem lại hiệu quả trừ tà tốt, mang lại cuộc sống bình yên, công việc thuận lợi cho gia chủ. Mẫu tỳ hưu này thường được trưng bày phổ biến hơn.

Trưng bày Tỳ Hưu phong thủy để bàn mang lại may mắn và tài lộc

  • Tỳ Hưu Thiên lộc: đây là loại Tỳ Hưu có 2 sừng, không có vẻ ngoài hung dữ. Thay vào đó, dáng vẻ của loại Tỳ Hưu này khá uy phong, miệng há to, chân và bụng to. Loại Tỳ Hưu này chuyên ăn vàng, châu báu. Mang ý nghĩa chiêu tài lộc, tiền tài giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Với sự kết hợp của hai loại Tỳ Hưu phong thủy để bàn này thì bạn sẽ có được bình an, may mắn và giúp việc làm ăn thuận lợi, đại phát hơn nữa.

Cách khai quang Tỳ Hưu phong thủy để bàn

Tỳ Hưu phong thủy để bàn là một trong những linh vật phong thủy có mắt. Chính vì vậy, để giúp tượng Tỳ Hưu phát huy tác dụng phong thủy thì bạn cần tiến hành khai quang cho tượng

Cần lựa chọn ngày khai quang Tỳ Hưu sao cho phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Lựa chọn giờ đẹp, kiêng khai quang vào tháng 7 cô hồn, tránh những ngày sát chủ, con nước, nguyệt kỵ,… Dưới đây là các bước khai quang tượng Tỳ Hưu phong thủy để bàn:

- Bước 1: Khi tiến hành khai quang Tỳ Hưu tại nhà, gia chủ cần đặt tượng về phía cửa thần Tài

- Bước 2: Gia chủ đứng sau Tỳ Hưu kết hợp 2 tay chắp vào hình dấu + và nắm mắt, cầu mong ý nguyện của mình

- Bước 3: Khi cầu xong tiến hành quay Tỳ Hưu về phía mình

- Bước 4: Lấy khăn bông thấm 1 chút nước chè điểm vào 2 bên mắt của Tỳ Hưu, liên tục 3 lần

- Bước 5: Dùng tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xóa từ trước ra sau, lặp đi lặp lại 3 lần

- Bước 6: Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu  để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền tài

Trưng bày Tỳ Hưu phong thủy để bàn mang lại may mắn và tài lộc

Những vị trí nên đặt Tỳ Hưu phong thủy

Để Tỳ Hưu phong thủy để bàn mang lại hiệu quả phong thủy tốt cho gia chủ, bạn cần lưu ý về vị trí đặt tượng trong nhà hay nơi làm việc. Cụ thể các vị trí mà bạn có thể chọn để đặt tượng Tỳ Hưu.

Đặt Tỳ Hưu trong phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân hay két sắt

Việc đặt tượng Tỳ Hưu phong thủy để bàn tại phòng khách hay bàn làm việc giúp hút tài lộc tốt. Bởi đây là vị trí có sinh khí nhiều, giúp việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn. Đồng thời, giúp chiêu tài lộc, hóa giải những điềm xấu cho gia chủ.

Trưng bày Tỳ Hưu phong thủy để bàn mang lại may mắn và tài lộc

Lưu ý khi đặt tượng Tỳ Hưu nên lựa chọn hướng đặt tượng phù hợp với mệnh gia chủ. Khi đặt Tỳ  Hưu ở đây không chỉ giúp mang lại lợi ích phong thủy mà còn tăng vẻ thẩm mỹ cho không gian phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân hơn.

Đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ thần Tài, Thổ Địa

Trong mỗi gia đình hiện nay, đa phần ai cũng có thờ cúng thần Tài, Thổ Địa. Đặc biệt là đối với các hộ kinh doanh buôn bán thì việc đặt Tỳ Hưu phong thủy để bàn sẽ giúp chiêu tài lộc mạnh mẽ. Bởi đây là linh vật giúp tăng khả năng sinh khí, từ đó, tài lộc cũng sẽ tăng lên. Cần đặt tượng Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài đúng cách để hút tài lộc và hóa giải những điềm xấu. Gia chủ nên đặt tượng theo nguyên lý ngũ hành để đạt hiệu quả phong thủy nhất.

Trưng bày Tỳ Hưu phong thủy để bàn mang lại may mắn và tài lộc

Với những thông tin về Tỳ Hưu phong thủy để bàn, mong rằng bạn sẽ có những thông tin phù hợp giúp việc đặt Tỳ Hưu trong nhà hay nơi làm việc đạt hiệu quả phong thủy cao. Để tìm được mẫu tượng Tỳ Hưu để bàn phù hợp bạn có thể tìm mua tại Đồ gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia để chọn được mẫu tượng gỗ phù hợp cho mình.

Xem thêm:

>> Con tỳ hưu hợp với tuổi nào? Tỳ hưu là con gì?

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm