DANH MỤC SẢN PHẨM

Ý nghĩa của tượng heo phong thủy là gì?

Từ lâu, con heo đã là một loài vật quen thuộc và gắn liền với đời sống người dân Việt Nam. Đây là con vật có giá trị kinh tế trong cuộc sống. Đồng thời, chúng còn được biết đến là loài vật mang quan niệm tốt lành trong phong thủy.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ điều này. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của tượng Heo phong thủy là gì? Hãy theo dõi bài viết để có cho mình những thông tin về loài vật quen thuộc này nhé.

Ý nghĩa của tượng heo phong thủy là gì?

Ý nghĩa của hình ảnh con Heo trong cuộc sống?

Heo (hay còn được gọi là con Lợn) là một trong những con vật rất quen thuộc trong cuộc sống con người Việt Nam. Chúng gắn liền với cuộc sống nông thôn đơn giản qua nhiều thế hệ người Việt đến tận ngày nay. Người Việt thường coi hình ảnh con Heo là biểu trưng cho sự sung túc, phồn vinh, con đàn cháu đống và nhàn hạ, sung sướng.

Chúng ta có thể để ý thấy ở trong các ngày lễ, giỗ lớn, đầu Heo thường được sử dụng làm một mâm cúng long trọng riêng, là thứ không thể thiếu. Mang ý nghĩa mong muốn hạnh phúc, sự thành công và giàu có.

Ý nghĩa của tượng heo phong thủy là gì?

Do sự gắn bó này, mà hình ảnh con Heo xuất hiện ở khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta. Trong 12 con giáp con Heo là con giáp cuối cùng. Chúng còn xuất hiện rất nhiều trong các tác phẩm văn học, nghệ thuật như: thơ ca, tranh nghệ thuật.

Ý nghĩa của tượng heo phong thủy là gì?

Bên cạnh việc mang ý nghĩa trong cuộc sống, hình ảnh con Heo còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy cao. Với thân hình tròn trịa, đầy đặn và do đặc tính sinh sống của chúng, con Heo trở thành một trong những con vật được cho là có phong thủy tốt cho con người.

Heo giúp mang đến sự sung túc và đầy đủ cho cuộc sống

Như chúng ta cũng biết, Heo là một con vật có đặc tính và thói quen sinh hoạt khá “nhàn hạ”. Chúng là con vật duy nhất chỉ có hai việc chính là ăn và ngủ. Nên đối với con người, con Heo là biểu trưng cho sự sung sướng, đầy đủ trong cuộc sống. Nên việc đặt một bức tượng Heo phong thủy sẽ giúp mang lại cuộc sống no đủ, thoải mái và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Heo giúp mang lại tài lộc và sự giàu có

Chắc hẳn hình ảnh con Heo đất bỏ tiền tiết kiệm đã không còn xa lạ với chúng ta. Từ xưa, thì con Heo cũng được coi là một tài sản lớn được nuôi và bán với giá cao. Vì vậy, việc trưng bày tượng heo phong thủy giúp mang lại tài lộc, sự giàu có, may mắn, và nhanh có được cuộc sống sung túc. Đối với những người làm kinh doanh, buôn bán thì tượng Heo giúp mang đến sự phát đạt, buôn may bán đắt.

Ý nghĩa của tượng heo phong thủy là gì?

Heo tượng trưng cho “con đàn cháu đống”

Con Heo là một loài vật có khả năng sinh sản cao. Với một lần sinh sản, chúng có thể đẻ từ 8 – 28 con non. Với số lượng này, người Việt quan niệm việc đặt tượng Heo phong thủy trong nhà sẽ mang lại cháu chắt đông đúc, dễ dàng có được con cái, và mang đến sự khỏe mạnh cho những người đang mang thai, cũng như các bé có sức khỏe kém.

Heo giúp trấn an và hóa giải những điều xấu

Đối với các ngồi nhà có hướng không tốt, hay có những tác động ảnh hưởng xấu đến nhà bạn. Lúc này, việc sử dụng tượng Heo phong thủy sẽ giúp mang hóa giải những ám khí, những điềm xấu. Mang lại may mắn, bình yên cho ngôi nhà.

Nên đặt tượng con heo phong thủy ở đâu để mang lại may mắn?

Để giúp tượng Heo phong thủy phát huy được khả năng của mình. Gia chủ cần biết lựa chọn hướng và vị trí đặt phù hợp. Cụ thể:

Đối với tượng Heo, thì nên đặt theo hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ hút được tiền tài, lộc và mang đến sự giàu sang. Còn nếu bạn muốn những mối quan hệ được tốt đẹp, suôn sẻ thì bạn nên đặt tượng Heo theo hướng Tây Bắc.

Bên cạnh đó, tùy vào mỗi vị trí đặt tượng Heo khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa phòng thủy khác nhau như:

Ý nghĩa của tượng heo phong thủy là gì?

Đối với những người làm kinh doanh, thì việc đặt tượng Heo phong thủy trên bàn làm việc giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc

Với những người đặt tượng Heo gỗ trong phòng khách sẽ mang lại tài lộc, vượng khí tốt

Tượng Heo để trên két sắt giúp giữ tiền của hiệu quả và thu hút tiền của nhiều hơn

Đối với những người tuổi Hợi hoặc Mão thì việc sở hữu tượng Heo phong thủy giúp mang lại may mắn và sự suôn sẻ trong công việc và cuộc sống.

Với những thông tin trong bài viết trên. Mong rằng bạn đọc đã hiểu rõ về ý nghĩa của tượng Heo phong thủy để có thể đem lại may mắn và thịnh vượng cho mình. Để tìm được một mẫu tượng Heo thích hợp và đẹp mắt mang lại phong thủy tốt cho gia đình mình. Bạn có thể tìm đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia – một cơ sở chuyên sản xuất những mặt hàng đồ gỗ phong thủy chất lượng và độc đáo, chắc chắn sẽ khiến bài hài long và ứng ý.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm