DANH MỤC SẢN PHẨM

Khay trà đạo – Quà tặng thầy giáo ý nghĩa

Cha Tôi người của đảng của cách mạng xưa. Cha hoạt động chiến trường khi hòa bình lập lại người trở về công tác nghề giáo ngay tỉnh quê nhà. Hình ảnh sâu đậm của Tôi về Cha nhất là thói quen của một cán bộ xưa mỗi sáng sớm cha dậy trước khi lên trường, cha thường pha ngay một ấm trà. Dù là chỉ một mình bên cha ngồi ngẫm nghĩ nhìn ngắm khóm lan cha chăm. Với tiếng “ Cộp” nhẹ nhàng chạm chén ngay dưới khay trà tân cổ điển. Khay trà gỗ có lẽ chứng kiến rõ nhất nét mặt buồn vui hoan hỉ của cha theo từng ngày.

Vì khay trà được một bác bạn tặng nên cha rất thích mà khi cha về an nghỉ Tôi vẫn không bỏ khay trà gỗ Vì nhìn khay trà Tôi  nhớ về người cha yêu dấu.

Hôm nay Vẫn ấm trà đậm đà hương vị mỗi khi nâng ly đặt cốc với âm thanh “ Cộp” nhẹ nhàng dưới khay trà tân cổ điển, Tôi bên bạn bè đến chơi nhà Anh bạn Tôi cứ ngắm nhìn những nét tinh sảo khắc chữ “ Tâm” với điêu khắc nhành hoa mà tâm đắc lắm.

Sau khi xong công việc Anh Bạn Tôi ra về có nhủ lại Tôi . Anh ấy muốn mua khay trà gỗ mang mang phong cách Tân cổ tặng cho thầy giáo cũ của Anh. Người Thầy đáng kính sắp thượng thọ 70 mà Anh chưa biết tặng gì. Nói về đấy Tôi nhớ ngay ra một Đơn vị chuyên cung cấp Đồ thủ công mỹ nghệ đẹp.

Riêng Khay trà gỗ  bên họ phân phối cũng rất phong phú, nhiều mẫu mã. Đặc biệt được các nghệ nhân điêu khắc gỗ trạm khắc tỉ mỉ tới từng chi tiết tạo nên vẻ đẹp đến “mê hồn” cho tác phẩm.

Khay trà đạo – Quà tặng thầy giáo ý nghĩa

Khay trà gỗ mang  phong cách Tân cổ sang trọng không chỉ là vật dụng dùng để đựng chén đựng ấm trà, mà còn là món quà tặng thầy ý nghĩa thể hiện lòng thành kính của người tặng quà, mang tâm của người thưởng thức trà, mang ý nghĩa của điêu khắc trên bàn trà cùng thời gian.

Khay trà đạo – Quà tặng thầy giáo ý nghĩa

Có vô vàn những món quà có thể lựa chọn từ người bạn của Tôi. Nhưng Tôi khẳng định lựa chọn khay trà gỗ cho người thầy cũ là sự lựa chọn tinh tế. Bởi gỗ thân thiện với môi trường cùng hương gỗ dịu nhẹ khiến người dùng thư thái. Màu gỗ phù hợp phong thủy phụ trợ gia chủ. Cũng chính khay nước tân cổ làm nổi bật phòng khách. Và đặc biệt hơn khay trà gỗ tặng thầy người cả đời vì tương lại của chúng ta rất hợp với hoài cổ.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm