DANH MỤC SẢN PHẨM

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Ngày nay đồng hồ treo tường không chỉ là vật dụng dùng để xem giờ mà còn là một bức tranh phong thủy, trang trí đẹp đầy ý nghĩa. Nhằm đáp ứng thị yếu ngày càng cao của quý khách hàng Mỹ Nghệ Nguyễn Gia cho ra đời hàng loạt các mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu đồng hồ treo tường phù hợp nhất.

Xem thêm:

>> Kinh nghiệm mua đồng hồ treo tường gỗ chất lượng

>> 17 Mẫu tranh đồng hồ treo tường bằng gỗ mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà

>> Tượng gỗ phong thủy mang lại tài lộc may mắn bình an cho gia đình

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ treo tường gỗ

5 Tiêu chí đánh giá một chiếc đồng hồ treo tường gỗ sang trọng, chất lượng phù hợp

  • Trạm khắc tinh xảo, các chi tiết được hoàn thiện kỹ, sắc nét.
  • Phong cách thiết kế phù hợp với không gian trưng bày.
  • Ý nghĩa bức tranh phù hợp với sở thích cũng như mong muốn của mình.
  • Chất liệu gỗ bền đẹp
  • Gỗ có được tẩm sấy kỹ hay không để tăng khả năng chống cong vênh, chống mối mọt, chống co ngót, tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

1. Đồng hồ treo tường chữ Phúc bằng gỗ hương

Đồng hồ treo tường chữ Phúc bằng gỗ hương được dát vàng với ý nghĩa mang lại may mắn, sung sướng và hạnh phúc cho gia đình. Chiếc đồng hồ không chỉ là một vật dụng dùng để xem giờ mà còn là món đồ trang trí phong thủy vô cùng ấn tượng mang lại sự sang trọng, lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ gỗ treo tường

Xem thêm:

>> Chi tiết mẫu đồng hồ treo tường chữ Phúc

2. Đồng hồ treo tường chữ Nhẫn

Bức tranh đồng hồ treo tường chữ Nhẫn được thiết kế cân chỉnh phần đồng hồ xem giờ, phần tranh chữ “ Nhẫn” dáng thư pháp. Những điểm nhấn như bông hoa, tiền vàng rủ, và lời nhắc nhở “ Đắc nhẫn công thành” được dát vàng tạo điểm nhấn sang trọng. Bông hoa thể hiện sự thăng tiến phát triển, tiền vàng rủ xuống thể hiện sự dư dả sung túc trong đời sống. Tấm tranh đồng hồ chữ Nhẫn thay lời giáo dục cho mỗi thành viên trong gia đình luôn nhẫn nhịn, nhẫn để thông cảm thấu hiểu và thương yêu lẫn nhau thì mọi việc sẽ suôn sẻ và thành công.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ gỗ treo tường

3.Đồng hồ treo tường chữ Đức gỗ hương

Tranh đồng hồ chữ Đức có trạm khắc dòng chữ “ Bản lĩnh tài năng nên sự nghiệp – Nhân hòa Đức độ tạo thành công”. Dòng chữ là lời nhắc nhở đến vai trò ý nghĩa chữ Đức trong đời sống con người. “ Bản lĩnh tài năng nên sự nghiệp” – Mỗi con người đều có nguyện vọng, ước mơ phát triển tài năng, với từ bản lĩnh dám làm để tạo nên sự nghiệp. Nhưng để có sự nghiệp thành công thì cần có “ Nhân hòa đức độ” – Cung cách ứng sử của con người với con người luôn hòa nhã đức độ, giữ tình cảm bên chặt được mới chính là thành công.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ gỗ treo tường

Xem thêm:

>> Chi tiết mẫu đồng hồ treo tường chữ Đức

4. Đồng hồ treo tường mã đáo thành công

Bức tranh đồng hồ treo tường Mã Đáo Thành Công là hình ảnh 8 con ngựa đang phi nước đại giữa không gian rừng núi hùng vĩ. Bát mã – tám con ngựa được dát vàng tạo điểm nhấn ấn tượng cho tác phẩm. Tám – Bát đồng âm với phát- Phát tài- phát lộc. Ngựa là loài vật trung thành tượng trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài và là con vật mang may mắn tài lộc cho gia chủ.

Dòng chữ “ Mã đáo thành công “ thay cho lời chúc tới gia chủ luôn có sức khỏe mạnh mẽ,  mọi việc đều tiến đến thành công, tài lộc, may mắn. Bốn góc của bức tranh là 4 nhành hoa Ngọc Lan Tây đang vươn cánh tạo khung tranh. Hoa Ngọc Lan Tây biểu tượng cho ý chí kiên cường mãnh liệt vượt mọi khó khăn vươn lên tỏa sáng, làm đẹp cho đời.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ treo tường đẹp

5. Đồng hồ treo tường mẫu Lộc Trúc bằng gỗ hương

Đồng hồ treo tường chữ Lộc không chỉ là môt chiếc đồng hồ treo tường dùng để xem giờ thông thường mà còn là một bức tranh phong thủy tranh trang trí vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Đồng hồ treo tường chữ Lộc mang ý nghĩa sâu sắc, đem lại sự phồn vinh, sự may mắn và giàu có cho gia chủ. Gia chủ treo Đồng hồ chữ Lộc sẽ gặp nhiều vận may, an khang thịnh vượng, uy quyền và giàu có.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ treo tường gỗ

6. Đồng hồ treo tường chữ Tâm bằng gỗ Hương

Chữ “Tâm” được thể hiện trên bức tranh đồng hồ treo tường chữ Tâm với đường nét trạm khắc mạnh mẽ, uyển chuyển, đầy sức tạo hình, tạo nên bức tranh nghệ thuật độc đáo giàu cảm xúc.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ treo tường gỗ

7. Đồng hồ treo tường mẫu thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng hồ treo tường mẫu thuận buồm xuôi gió được tạo nên từ gỗ tự nhiên nguyên tấm. Gỗ Hương là một trong những dòng gỗ quý hiếm hiện nay. Đặc tính của gỗ hương bền chắc, không cong vênh mối mọt. Tranh đồng hồ gỗ hương được phủ một lớn sơn bảo vệ gỗ, đồng thời làm nổi bật lên màu đỏ tự nhiên của gỗ, và những đường vân gỗ độc đáo.

Đồng hồ treo tường được thiết kế cân chỉnh. Một nửa bức tranh đồng hồ là phần kim đồng hồ chỉ giờ, một nửa còn lại là bức tranh phong cảnh hữu tình thuận buồm xuôi gió được dát vàng tạo điểm nhấn ấn tượng. Bốn góc bức tranh được trạm đục những nhành hoa lan tây vươn sải cánh mạnh mẽ bao quanh viền tạo đường nét mềm mại cho bức tranh.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ treo tường

Xem thêm:

>> Chi tiết mẫu đồng hồ treo tường mẫu Thuận Buồm Xuôi Gió

8. Đồng hồ treo tường Phúc Lộc Thọ bằng gỗ hương

Không chỉ là một chiếc đồng hồ dùng để xem giờ thông thường bức tranh đồng hồ treo tường Phúc Lộc Thọ với ý nghĩa mang tới hạnh phúc, niềm vui, con cháu đông đủ, sum vầy, tấn tài tấn lộc, sống vui, sống khỏe tới mỗi gia đình.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ gỗ treo tường

9. Đồng hồ treo tường mẫu Tâm Phúc Lộc gỗ Hương

Đồng hồ treo tường mẫu Tâm Phúc Lộc gỗ Hương với hình ảnh chữ Tâm ở góc trên cùng bên tay trái sau đó đến chữ Phúc bên tay phải, chữ Lộc được đặt ở chính giữa với ý nghĩa sâu sắc độc đáo. Đồng hồ mẫu Tâm – Phúc – Lộc treo tường như một lời nhắc nhở, khuyên dăn mỗi người hãy thành tâm, làm mọi việc dựa vào cái tâm, làm hết mình, giúp người bằng cả tấm lòng…thì sẽ có được niềm vui, hạnh phúc.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ treo tường gỗ

Tâm hoan hỷ thanh tịnh sẽ luôn tràn trề năng lượng, từ đó có được một tư duy nhạy bén, nâng cao hiệu quả làm việc. Chính vì tâm lương thiện biết giúp đỡ người khác chắc chắn sẽ được quý nhân phù trợ được người khác giúp đỡ từ đó có được những thành tựu, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ vững bền.

Có Tâm ắt sẽ tạo phúc có Phúc sẽ tạo ra được nhiều sức khỏe, của cải, sự nghiệp.

10. Đồng hồ treo tường mẫu Hoa Lan Tây

Đồng hồ treo tường được thiết kế với hình ảnh Hoa Lan Tây. Thông qua hình ảnh hoa lan tây người nghệ nhân của Mỹ Nghệ Nguyễn Gia muốn gửi gắm lời chúc chân thành nhất, tốt đẹp nhất tới gia chủ. Chúc cho gia chủ luôn có thật nhiều năng lượng, vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống để tiến lên đỉnh vinh quang, chinh phục những đỉnh cao mới, đạt được những ước mơ, hoài bảo và dự định cũng như mong muốn của mình.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ treo tường

11. Đồng hồ treo tường mẫu Tài Lộc

Có Tài ắt sẽ có Lộc”. Bức tranh đồng hồ treo tường mẫu Tài Lộc thư pháp như một lời nhắc nhở mỗi người hãy rèn luyện tài năng, tích đức hành thiện thì ắt sẽ có nhiều Lộc. Khi có đủ khả năng thời cơ, cơ hội đến ta sẽ dễ dàng nắm được từ đó có được những thành tựu to lớn. Bức tranh đồng hồ mẫu Tài Lộc là món quà ý nghĩa dành tặng gia đình người thân, bạn bè đồng nghiệp…trong những dịp như tân gia, khai trương cửa hàng, lễ kỷ niệm…Chắc chắn món quà sẽ khiến người được tặng vô cùng thích thú và cảm kích về món quà độc đáo này.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ treo tường gỗ

Xem thêm:

>> Chi tiết mẫu đồng hồ treo tường mẫu Tài Lộc

12. Đồng hồ treo tường mẫu cha mẹ bằng gỗ Hương

Tranh đồng hồ treo tường mẫu cha mẹ với khung cảnh lao động giản dị gần gũi của người nông dân trên cánh đồng quê hương. Người đang kéo lưới bắt tôm tép. Người đang úp cá. Người chuẩn bị mạ non trồng lúa. Xa xa là những ngôi nhà cổ nơi thôn quê. Những người xuất hiện trong bức tranh chính là những người cha, người mẹ đang cần cù lao động mở ra tương lai mới. Ý nghĩa của bức tranh đồng hồ treo tường là lời nhắc nhở con cái luôn thương yêu, tròn đạo hiếu với mẹ cha – Người luôn vất vả nuôi ta lên người, hết lòng vì tương lai của các con.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ treo tường

13. Đồng hồ treo tường chữ Lộc

Không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường dành để xem giờ. Tranh Đồng hồ treo tường chữ Lộc dát vàng còn là bức tranh phong thủy vượng tài lộc. Tranh được làm từ chất liệu gỗ hương đỏ. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Việt được đục lên sắc nét chữ “ Lộc” thư pháp cách điệu vô cùng đẹp mắt tinh tế.

13 Mẫu đồng hồ treo tường gỗ đẹp sang trọng ý nghĩa

Đồng hồ treo tường

Xem thêm:

>> Các mẫu đồng hồ treo tường bằng gỗ đẹp

Hy vọng thông qua bài chia sẻ các bạn có thể tìm được mẫu đồng hồ ưng ý để trang hoàng cho ngôi nhà, căn hộ, văn phòng công ty mình. Chọn được món quà ưng ý dành tặng người thân gia đình bạn bè đồng nghiệp trong các dịp vui như tân gia, thăng chức, đi làm ăn xa…

Cám ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết. Nếu có bất kỳ yêu cầu gì cần hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ với Mỹ Nghệ Nguyễn Gia theo thông tin bên dưới bài viêt.

Chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe, đắc tài đắc lộc!

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm