DANH MỤC SẢN PHẨM

Ý nghĩa phong thủy của tượng con dê bằng gỗ?

Từ lâu, con dê đã được biết đến là một trong những con vật quen thuộc với văn hóa phương Đông và phương Tây. Có thể, bạn đã thấy hình ảnh con dê qua rất nhiều nơi khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa của loài vật này trong phong thủy. Bởi trên thực tế, Dê là loài vật xuất hiện nhiều trong phong thủy.

Để giúp bạn tìm hiểu được ý nghĩa phong thủy của tượng con Dê bằng gỗ. Sẽ cùng theo dõi bài viết này để tối cho mình những thông tin về phong thủy của loài vật này. Đồng thời, biết được cách đặt vị trí của con dê trong phong thủy mang lại may mắn tốt nhất nhé.

Ý nghĩa phong thủy của tượng con dê bằng gỗ?

Hình ảnh con Dê trong cuộc sống?

Con dê là một trong những loài vật rất quen thuộc tại Phương Đông và cả Phương Tây. Ở nhiều nước trên thế giới thì con Dê bị coi là con vật xấu xa, Tội Lỗi được dùng để làm vật Hiến Tế, hi sinh cho thần linh. Đặc biệt đối với đạo Kitô, thấy hình ảnh con dê là sự trái ngược, là cái xấu so với hình ảnh con cừu hiền lành.

Tuy nhiên ở một số nước tại phương Tây, con dê được xếp trong 12 cung hoàng đạo với cái tên là Ma Kết( hay còn được gọi là Nam Dương). Còn ở Phương Đông con dê nằm trong số 12 Con Giáp với tên gọi là Mùi. Tại Ai Cập con dê là một trong những con vật được sùng bái nhất, và được coi như một vị thần linh thiêng.

Ý nghĩa của tượng con Dê bằng gỗ trong phong thủy?

Tượng con Dê bằng gỗ mang lại tiền tài và may mắn

Bên cạnh việc, hình ảnh con dê có ý nghĩa trong nền văn hóa phương Tây và Phương Đông. Con dê trong Bát quái Ngũ Hành còn là con vật thuộc quẻ Đoài. Đây là một kẻ mang ý nghĩa cho sự vui sướng, Thanh Bình, dễ chịu và mang lại tài lộc.

Chính vì vậy, tượng con dê được trưng bày trong phòng khách, hai bàn làm việc sẽ giúp việc kinh doanh gặp nhiều may mắn và thành công hơn. Đồng thời, đem lại những cơ hội cho gia chủ trong công việc kinh doanh. Giúp hóa giải những điều xui xẻo, những trở ngại trong con đường công danh, sự nghiệp.

Tượng con dê bằng gỗ giúp mối quan hệ trong gia đình tốt đẹp hơn

Con dê là một loài vật mang đến sự sung túc, sức khoẻ, hạnh phúc và niềm vui. Nên việc đặt tượng con Dê bằng gỗ trong nhà, sẽ giúp cho các mối quan hệ trong gia đình được cải thiện rõ rệt, giúp gia đình luôn hạnh phúc, cùng nhau vượt qua những khó khăn hay thử thách của cuộc sống. Mang đến sự yêu thương, đoàn kết và thấu hiểu lẫn nhau trong gia đình. Đồng thời, tránh những cuộc xung đột cãi vã không đáng có.

Ý nghĩa phong thủy của tượng con dê bằng gỗ?

Tuổi con dê bằng gỗ tốt cho tâm trạng của gia chủ

Con Dê là một trong những loài vật chăm chỉ, hiền lành, nhanh nhẹn và rất kiên nhẫn. Nhờ vào tính cách ôn hòa và nhẹ nhàng này của mình. Nên việc đặt tượng con Dê bằng gỗ sẽ giúp gia chủ kìm được tính nóng nảy, vội vàng. Và có thêm sự kiên nhẫn, để có thể suy nghĩ thấu đáo, bình tĩnh giải quyết mọi việc một cách tốt đẹp và ổn thỏa nhất. Điều này sẽ giúp gia chủ có được những mối quan hệ tốt hơn. Mang lại nhiều cơ hội, mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội và gia đình.

Cách đặt tượng con Dê bằng gỗ mang lại may mắn và tài lộc

Để giúp tượng con Dê bằng gỗ đạt được hiệu quả phong thủy cao và mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ. Gia chủ cần lựa chọn vị trí đặt tượng cho phù hợp, cũng như nhớ một số lưu ý để tránh đem lại những điều xấu, không hay cho phong thủy.

Đặt tượng dê trong gia đình

Việc đặt tượng con Dê bằng gỗ trong phòng khách hoặc trên bàn học, gia chủ nên đặt về hướng phía Nam. Để có thể giúp việc học hành và thi cử trở nên dễ dàng và đỗ đạt hơn. Nên đặt đầu tượng hướng ra ánh mặt trời. Nhằm giúp cho tượng hút được năng lượng tốt, hóa giải những điềm xấu, không tốt trong nhà. Đối không để tượng thì con dê ở những nơi tối tăm, ẩm thấp, gần nhà vệ sinh hay phòng ngủ. Điều này sẽ khiến cho tưởng mất đi sự linh nghiệm của mình.

Ý nghĩa phong thủy của tượng con dê bằng gỗ?

Đặt tượng dê ở nơi làm việc

Việc đặt tượng con Dê bằng gỗ tại nơi làm việc đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, cần lưu ý đặt tượng ở bàn làm việc hay trên kệ tủ, với hướng đầu Dê ra ngoài. Tránh việc để đầu tượng quay vào tường hay vào tủ sẽ làm mất linh. Điều này sẽ giúp cho gia chủ tránh được những điều xui xẻo, tránh được tiểu nhân hãm hại. Và giúp thăng tiến hơn trong công việc, địa vị và có nhiều tài lộc hơn nữa.

Ý nghĩa phong thủy của tượng con dê bằng gỗ?

Với những thông tin về tượng con Dê bằng gỗ trong bài viết trên. Mong rằng, bạn đọc sẽ có cho mình những thông tin hữu ích về một loài vật mang đến phong thủy tốt lành trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu tượng con dê đẹp mắt và mang lại phong thủy tốt. Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, tinh tế và đẹp mắt nhất.

Mỹ nghệ Nguyễn Gia – Lưu giữ tinh hoa làng nghề Việt

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Điện thoại - Zalo: 08.5555.1618 - 0968.830.758

Fanpage: Đồ gỗ mỹ nghệ Nguyễn Gia

Email: dogomynghenguyengia@gmail.com

Cửa hàng (Đỗ được ô tô):  Số 1 Ngõ Trạm y tế P. Kiến Hưng - Đa Sỹ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội

Xưởng s/x 1: Tân Dân - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 2: Chuyên Mỹ - Phú Xuyên - Hà Nội

Xưởng s/x 3: Hương Mạc - Từ Sơn- Bắc Ninh

Xưởng s/x 4: Nhị khê - Thường Tín - Hà Nội

Xưởng s/x 5: Dư Dụ - Thanh Oai - Hà Nội

Bài viết liên quan

Tìm kiếm